Phim Hàn “Save Me 2” sẽ lên sóng tháng 5/2019 với dàn diễn viên mới

Bộ phim Hàn Quốc “Save Me 2 tạm dịch: Lời Cầu Cứu 2” sẽ lên sóng tháng 5 năm 2019 trên đài cáp OCN với dàn diễn viên mới toan cùng kịch bản hấp dẫn.

Nếu bạn đã từng xem hoặc chưa xem ‘Save Me’ năm 2017 thì chắc chắn bạn cũng không nên bỏ qua phần tiếp theo của bộ phim truyền hình hấp dẫn sắp được ra mắt này.

Ai sẽ tham gia vào dự án phim “Save Me 2” của đài cáp OCN?

Vào ngày 12/03, báo Hàn đưa tin Uhm Tae Goo, Cheon Ho Jin, Esom và Kim Young Min đã được xác nhận sẽ vào chính trong bộ phim sắp ra mắt của OCN mang tên Save Me 2 (구해줘 2). Được biết đây là phần tiếp theo của Save Me được lên sóng trên OCN vào năm 2017 nhưng với một dàn diễn viên và kịch bản hoàn toàn mới.

Phim Hàn "Save Me 2" sẽ lên sóng tháng 5/2019 với dàn diễn viên mới 1
“Save Me” (2017)

Nội dung và nhân vật chính trong phim “Lời Cầu Cứu 2”

Ở phần 2 này câu chuyện trong bộ phim của đài OCN Hàn Quốc này sẽ xoay quanh một thị trấn nhỏ rơi vào tình trạng hỗn loạn do sự hiện diện của một nhóm tôn giáo lừa đảo.

Trong phim, Um Tae Goo sẽ vào vai Kim Min Cheol, anh từng là một vận động viên judo đầy triển vọng trong những ngày tháng học trung học, nhưng do tính cách với ý thức mạnh mẽ luôn đứng về công lý, Min Cheol đã vào và ra khỏi nhà tù rất nhiều lần. Một ngày nọ, anh nghe tin quê hương Wolchoori của mình được chỉ định là khu vực bị giải tỏa và người dân sẽ nhận được tiền bồi thường. Min Cheol đã trở lại Wolchoori và phát hiện những người lạ trong thị trấn, họ có gì đó rất mờ ám.

Phim Hàn "Save Me 2" sẽ lên sóng tháng 5/2019 với dàn diễn viên mới 2
Nam diễn viên Um Tae Goo

Cheon Ho Jin sẽ vào vai Choi Kyung Seok, một người chuyển đến Wolchoori. Kyung Seok trông giống như một người đàn ông tốt với nụ cười luôn nở trên môi. Các cư dân ban đầu không tin tưởng Kyung Seok nhưng ông đã giúp họ nhận được tiền bồi thường và họ bắt đầu tin tưởng ông. Choi Kyung Seok sau đó cố gắng thành lập một tổ chức tôn giáo.

Phim Hàn "Save Me 2" sẽ lên sóng tháng 5/2019 với dàn diễn viên mới 3
Nam diễn viên Cheon Ho Jin

Esom sẽ vào vai Kim Young Sun, em gái của Kim Min Cheol. Cuộc sống của cô rất ảm đạm. Cô đang học ngành điều dưỡng và hy vọng rời khỏi Wolchoori càng sớm càng tốt. Anh trai cô Kim Min Cheol trở về nhà, nhưng cuộc sống của cô vẫn ảm đạm như thường lệ. Lúc đó mục sư Sung Cheol Woo (Kim Young Min) tiếp cận cô.

Phim Hàn "Save Me 2" sẽ lên sóng tháng 5/2019 với dàn diễn viên mới 4
Nam diễn viên Kim Young Min

Phim Hàn "Save Me 2" sẽ lên sóng tháng 5/2019 với dàn diễn viên mới 5
Nữ diễn viên Esom

Phim Hàn "Save Me 2" sẽ lên sóng tháng 5/2019 với dàn diễn viên mới 6
Không giống như phần 1, Save Me 2 sẽ được chỉ đạo bởi Lee Kwon, đạo diễn của Shut Up Flower Boy Band (2012).

Theo dự kiến, Save Me 2 sẽ được lên sóng trên OCN vào tháng 05/2019. Cùng chờ đợi vào cốt truyện cũng như sự diễn xuất của dàn diễn viên mới trong dự án này nhé.