Phim “Dokgo Rewind” của Sehun (EXO) tung Teaser, Poster chính thức

Bộ phim “Dokgo Rewind” của thành viên Sehun (EXO) vừa mới chính thức tung poster và Teaser chuẩn bị lên sóng vào ngày 7/9/2018.

Chắc các fan của EXO vui lắm vì tháng 9 tới đây, có phim của D.O. và Sehun cùng lên sóng. Và đến tháng 11 sẽ có phim của Chanyeol. Trước hết xem bộ phim Hàn Quốc mới nhất này đã nha.

Poster và Teaser chính thức của “Dokgo Rewind”

Nhà sản xuất bộ phim Dokgo Rewind (독고 리와인드) có sự tham gia của Sehun đã công bố những áp phích chính. Được biết, đây là bộ phim chuyển thể dựa trên một webtoon cùng tên nổi tiếng.

Phim "Dokgo Rewind" của Sehun (EXO) tung Teaser, Poster chính thức 1 Phim "Dokgo Rewind" của Sehun (EXO) tung Teaser, Poster chính thức 2 Phim "Dokgo Rewind" của Sehun (EXO) tung Teaser, Poster chính thức 3 Phim "Dokgo Rewind" của Sehun (EXO) tung Teaser, Poster chính thức 4 Phim "Dokgo Rewind" của Sehun (EXO) tung Teaser, Poster chính thức 5

Qua Dokgo Rewind, nhà sản xuất muốn phát triển tình bạn giữa Kang Hyuk, Pyo Tae Jin (Ahn Bo Hyun) – một cựu đô vật, và Kim Jong Il (Cho Byung Kyu) – người đang cố gắng để rời khỏi băng nhóm giang hồ học đường đó. Và nữ học sinh trung học Kim Hyun Sun, do Mina của Gugudan thủ vai.

Teaser phim

Theo các nhà sản xuất của Dokgo Rewind, các áp phích được chụp trong quá trình quay phim, điều này làm cho họ thể hiện chính xác những gì người xem có thể mong đợi từ bộ phim sắp tới.

Nội dung chính của “Dokgo Rewind”

Bộ phim sắp ra mắt tới đây “Dokgo Rewind” kể về ba chàng trai đến từ những gia đình có nền tảng giáo dục khác nhau, tuy nhiên họ cùng tham gia vào “trận chiến” ác liệt để chống lại nạn bạo lực học đường đang ngày ngày diễn ra tại trường học.

Phim "Dokgo Rewind" của Sehun (EXO) tung Teaser, Poster chính thức 6

Trong phim, Sehun của EXO sẽ đóng vai Kang Hyuk, một người không hề biết sợ hãi, luôn cố gắng trả thù một băng nhóm bạo lực ở trường trung học vì đã gây ra cái chết đáng tiếc cho người anh trai của mình.

Phim "Dokgo Rewind" của Sehun (EXO) tung Teaser, Poster chính thức 7 Phim "Dokgo Rewind" của Sehun (EXO) tung Teaser, Poster chính thức 8 Phim "Dokgo Rewind" của Sehun (EXO) tung Teaser, Poster chính thức 9

Dokgo Rewind sẽ được phát hành vào ngày 07/09 trên trang Kakao và Oksusu. Các bạn cùng chờ đến ngày đó để gặp Sehun cực cool ngầu nha.