Phim đam mỹ “Love Sick The Series/Yêu Là Yêu” sẽ ra mắt phần 3

NSX của Love Sick The Series chính thức thông báo sẽ ra mắt phần 3 của series phim đam mỹ Thái Lan này ngay trong năm 2018.

Nếu là một hủ nữ chính hiệu, bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ Love Sick The Series (Yêu là yêu), cơn sốt đam mỹ học đường từng phá đảo màn ảnh Thái Lan 4 năm trước. Dù lên sóng cùng lúc với Hormones 2 (Tuổi nổi loạn) và sở hữu dàn diễn viên trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng phim boylove này vẫn tạo nên sức hút và nhận được sự quan tâm của đông đảo fan châu Á. Love Sick xoay quanh tình yêu học đường trong sáng của cặp đôi chính Pun và No.

Đam mỹ “Love Sick” sẽ ra mắt phần 3 trong năm 2018

Mới đây, nhà sản xuất Love Sick The Series nhân kỉ niệm 5 năm đã xác nhận sẽ khởi quay phần 3 trong năm nay. Vậy là sau bao tháng ngày nhớ nhung, mong chờ, giấc mộng hủ nữ về phần tiếp theo của Love Sick cũng như sự tái hợp của cặp đôi Pun (White Nawat) và No (Captain Chonlathorn) sắp trở thành hiện thực.

phim-dam-my-love-sick-the-series-yeu-la-yeu-se-ra-mat-phan-3 1

phim-dam-my-love-sick-the-series-yeu-la-yeu-se-ra-mat-phan-3 2

phim-dam-my-love-sick-the-series-yeu-la-yeu-se-ra-mat-phan-3 3

phim-dam-my-love-sick-the-series-yeu-la-yeu-se-ra-mat-phan-3 4

phim-dam-my-love-sick-the-series-yeu-la-yeu-se-ra-mat-phan-3 5

Liệu Captain và White có còn đóng cặp với nhau nữa?

Thế nhưng, fan chưa kịp ăn mừng thì lại phải lo lắng vì gần đây Captain Chonlathorn dính phải scandal có con với bạn gái cũ. Điều này chắc chắn có ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn diễn viên cho phần 3 của đạo diễn Love Sick.

phim-dam-my-love-sick-the-series-yeu-la-yeu-se-ra-mat-phan-3 6

phim-dam-my-love-sick-the-series-yeu-la-yeu-se-ra-mat-phan-3 7

Nhà sản xuất của bộ phim Thái Lan Love Sick cũng cho biết sẽ cố gắng giữ nguyên dàn diễn viên từ phần trước. Theo một nguồn tin, White Nawat cùng các diễn viên khác đã xác nhận sẽ tham gia dự án này, ngoại trừ Captain Chonlathorn vẫn chưa có tin tức gì. Điều này khiến fan lại càng thấp thỏm lo sợ. Nhiều khán giả còn tuyên bố sẽ bỏ phim nếu như không có Captain và White phải đóng cặp với người khác.

phim-dam-my-love-sick-the-series-yeu-la-yeu-se-ra-mat-phan-3 8

phim-dam-my-love-sick-the-series-yeu-la-yeu-se-ra-mat-phan-3 9

phim-dam-my-love-sick-the-series-yeu-la-yeu-se-ra-mat-phan-3 10

phim-dam-my-love-sick-the-series-yeu-la-yeu-se-ra-mat-phan-3 11

Nhưng fan “đẩy thuyền” PuNo bao năm nay cũng đừng quá buồn mà hãy cùng Tin Phim Mới chờ đợi đến khi NSX Love Sick phần 3 chính thức công bố dàn diễn viên nha.