Phim chiếu rạp hot Phi Vụ Nữ Quyền sắp công chiếu tại Việt Nam

Nếu như  trong khoảng thời gian 1 tháng qua trên thị trường điện ảnh thế giới  Avengers: ENDGAME _bộ phim hot nhất và được nhiều khán giả săn đón nhất,nhiều rạp chiếu phim còn không đủ xuất để phục vụ các Fan .Thì tại Hàn quốc lại đang rầm rộ với dự án được quan tâm nhiều nhất chính là Miss and Mrs.cops.

Phim được đạo diễn tên tuổi Jung Da Won vừa đảm nhận vai trò chỉ đạo vừa trực tiếp chắp bút soạn thảo kịch bản,ngoài ra còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều gương mặt tên tuổi  nổi bật hàng đầu tại Hàn Quốc :Ra Mi-ran,Lee Sung-kyung,Yoon Sang-hyun,Choi Soo-young,Yeom Hye-ran.Trong đó có cặp đôi “kệch kèo” Mi ran và Sung-Kyung sẽ sát cánh cùng nhau,tưởng chừng như không hợp nhưng lại hợp không tưởng.Bởi vậy,phim thực sự gây  thu hút và  trở thành một đối thủ nặng kí có thể hạ gục  Avengers 4 trên sân nhà ,phim mang nhiều bất ngờ cho các nhà chuyên môn, và là tin không thể vui hơn đối với nhà sản xuất.

Phim được công chiếu tại Việt Nam vào ngày 07/06/2019 với tựa đề Phi Vụ Nữ Quyền,hứa sẽ khuấy đảo  thị trường Việt trong thời gian tới. Phi Vụ Nữ Quyền xoay quanh 2 nữ cảnh sát cùng bắt tay điều tra một vụ án đặc biệt nghiêm trọng, đây cũng là vấn đề mang tính thời sự thu hút sự quan tâm của cộng đồng hiện nay: tội phạm chuốc thuốc và hiếp dâm các cô gái trẻ, sau đó đe dọa phát tán clip “nóng” trên mạng xã hội. Mi-young – một điều tra viên kỳ cựu với thành tích lẫy lừng trong quá khứ, nay chịu số phận… ngồi bàn giấy ngày ngày tiếp nhận các khiếu nại dân sự. Ji-hye – một cảnh sát trẻ cứng đầu, bị phạt chuyển đến phòng khiếu nại dân sự Mi-young đang làm việc để rèn kỷ luật!