Phim “Chiếc Lá Bay” gây “sốc đến tận óc” vì con quyến rũ bố và chú ruột

Nội dung của bộ phim Thái Lan sắp lên sóng “Chiếc Lá Bay” do Push Puttichai Baifern Pimchanok đóng chính và gây “sốc đến tận óc” vì con quyến rũ bố và chú ruột của mình.

Không sai khi nói rằng những bộ phim của xứ Chùa Vàng luôn đem lại những tình tiết phim có thể gây sốc đến tận óc cho khán giả. Từ những màn túm tóc đánh nhau “man rợ” cho đến những chuyện như mẹ ruột cướp chồng con gái hay “cỏ non” cặp đại gia đáng tuổi ông ngoại đều chẳng ngần ngại được đưa lên màn ảnh nhỏ. Thế nhưng dường như chưa đủ, bộ phim sắp ra mắt Chiếc Lá Bay thực sự khiến khán giả hoang mang tột độ.

Phim "Chiếc Lá Bay" gây "sốc đến tận óc" vì con quyến rũ bố và chú ruột 1

Dàn nhân vật chính của “Chiếc Lá Bay”.

Nội dung chính: Phim là câu chuyện về một cô gái đã trải qua phẫu thuật chuyển giới sau đó vướng vào tình yêu tay ba loạn luân đầy mâu thuẫn cùng chú ruột và bố.

Chàng trai Nira (Baifern Pimchanok) yêu chú ruột của mình

“Tình đầu quốc dân” Baifern Pimchanok sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp không tì vết sẽ nhập vai Nira – một cô gái đã trải qua phẫu thuật chuyển giới. Cuộc sống khi còn là con trai của Nira không mấy tốt đẹp khi cha ruột thường xuyên đánh đập hai mẹ con, nhất là khi biết Nira là người đồng tính. Người duy nhất trong gia đình đối xử tốt với họ là chú ruột Chatchawi (Push Puttichai). Điều không ngờ nhất chính là Nira lại đem lòng yêu chính chú ruột của mình trong khi Chatchawi đã có vợ.

Phim "Chiếc Lá Bay" gây "sốc đến tận óc" vì con quyến rũ bố và chú ruột 2
Tạo hình nữ chính Nira.

Nira chuyển giới thành nữ về quyến rũ bố và chú ruột để trả thù

Sau khi thổ lộ nhưng không được đáp trả tình cảm, Nira cùng mẹ trốn đi, quyết định phẫu thuật chuyển giới. Nira lột xác thành một cô gái xinh đẹp, trong thời gian này cô cũng đón nhận hung tin mẹ mình đã qua đời. Tiếp đó, Nira quay trở lại quê nhà với kế hoạch trả thù được nung nấu trong đầu. Cô tiếp cận, quyến rũ chính bố và chú ruột của mình với ngoại hình mới trong khi cả hai không hề hay biết. Thậm chí Chatchawi mê muội Nira đến mức quyết định chia tay vợ để có thể hiên ngang đến với Nira. “Cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra”, bí mật về thân phận thật sự của Nira bị vợ của Chatchawi nắm được, trở thành vũ khí chí mạng để chống lại cô.

Phim "Chiếc Lá Bay" gây "sốc đến tận óc" vì con quyến rũ bố và chú ruột 3 Phim "Chiếc Lá Bay" gây "sốc đến tận óc" vì con quyến rũ bố và chú ruột 4
Ảnh hậu trường và họp báo ra giới thiệu bộ phim.

“Chiếc Lá Bay” là bộ phim gây sốc ngay từ khi chưa lên sóng

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, Chiếc Lá Bay nhận được nhiều sự chú ý qua bản nguyên tác trước đó. Nội dung kịch tính, nhiều nút thắt và có phần gây sốc dễ dàn thu về những ý kiến, bình luận của khán giả ngay từ khi những thông tin đầu tiên về bộ phim được tiết lộ.

Phim "Chiếc Lá Bay" gây "sốc đến tận óc" vì con quyến rũ bố và chú ruột 5

Là một kịch bản có phần “nguy hiểm” và nặng đô, Chiếc Lá Bay yêu cầu khả năng diễn xuất nhập tâm từ dàn diễn viên chính để có thể lột tả nhân vật sao cho thật nhất.

Hiện nay chưa GMM vẫn chưa có thông báo chính thức về thời gian phát sóng của Chiếc Lá Bay tuy nhiên cư dân mạng vẫn đang vô cùng mong chờ kịch bản “sốc tận óc” này.

Chắc chắn đây sẽ là bộ phim Thái Lan hay của năm 2019 mà mọt không thể bỏ qua. Hãy cùng chờ đợi ngày lên sóng để thưởng thức Lakorn “đặc biệt” này nhé.