Nữ phụ Lee Yerim của “Người Đẹp Gangnam” phải tăng tận 9 kg

Để vào vai cô nàng mập Kim Taehee trong “Người Đẹp Gangnam” nữ diễn viên Lee Yerim đã phải tăng tận 9kg chứ thật ra cô nàng rất xinh đẹp.

Để hợp với hình tượng trong phim, rất nhiều diễn viên phải thay đổi diện mạo (kiểu tóc, trang phục)..và còn đánh đổi bằng cân nặng và vóc dáng của mình. Nữ diễn viên Lee Yerim thủ vai cô nàng nữ sinh mập Kim Taehee của khoa Hóa, Đại học Hàn Quốc cũng là một trường hợp “hy sinh vì nghệ thuật” như thế!

Nữ phụ Lee Yerim của "Người Đẹp Gangnam" phải tăng tận 9 kg 1

Lee Yerim trong “My ID is Gangnam Beauty”

Trong bộ phim Hàn Quốc này, Kim Taehee được biết tới như nhân vật “chỉ cần giảm cân sẽ trở nên xinh đẹp”, thế nên đối với vai diễn này, điều cần nhất chính là sự tự nhiên trên khuôn mặt. Đây cũng là lí do mà diễn viên bắt buộc phải tăng cân chứ không thể sử dụng công nghệ hóa trang để “làm béo” cơ thể.

Nữ phụ Lee Yerim của "Người Đẹp Gangnam" phải tăng tận 9 kg 2

Phiên bản trong Comics

Nữ phụ Lee Yerim của "Người Đẹp Gangnam" phải tăng tận 9 kg 3

Và đây là phiên bản trong phim, giống nhau phải không nào?

Và cô phải tăng đến 9kg cho phù hợp với nhân vật

Theo như Yerim chia sẻ, cô nàng đã phải tăng tới 9 kg để vào vai một cách trọn vẹn nhất. Quả thật, sự hy sinh hết mình vì nghệ thuật của Yerim là vô cùng đáng nể, nhất là sau giai đoạn tăng cân, muốn nhanh chóng lấy lại vóc dáng bắt buộc phải trải qua quá trình ăn kiêng và rèn luyện vô cùng khổ cực và vất vả.

Tuy nhiên có thể thấy, bất chấp việc tăng nhiều kg, Yerim vẫn giữ được những nét đáng yêu và ngọt ngào. Theo như nguyên bản comics, vai diễn Kim Taehee do Yerim thủ vai vẫn dành được tình yêu nhờ chính sự chân thành, tốt bụng của mình, mặc dù ngoại hình có ra sao.

Nữ phụ Lee Yerim của "Người Đẹp Gangnam" phải tăng tận 9 kg 4 Nữ phụ Lee Yerim của "Người Đẹp Gangnam" phải tăng tận 9 kg 5

Ngoại hình xinh đẹp ngày còn mi nhon của nữ diễn viên

Với một cô gái mà nói thì vóc dáng và khuôn mặt là yếu tố quan trọng nhất. Nhưng cô nàng Lee Yerim đã phải hy sinh bản thân vì  nghệ thuật. Thế nên các bạn hãy cổ vũ cho bộ phim đang hot này nhé.