Nữ chính Kang Mi Rae của “Người Đẹp Gangnam” bị che mặt vì

Ở tập 1 của phim “My ID is Gangnam Beauty/Người Đẹp Gangnam”, bạn chắc chắn sẽ thắc mắc là tại sao nữ chính Kang Mi Rae phải che mặt suốt như thế? Nhưng không, chỉ vì NSX phim lại có ý như này.

My ID is Gangnam Beauty là một bộ phim Hàn Quốc mới thể loại tình cảm, lãng mạn của đài jTBC có sự tham gia của các diễn viên chính Im Soo Hyang, Cha Eun Woo (ASTRO), Jo Woo Ri và Kwak Dong Yeon đã được lên sóng 2 tập đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Rating 2 tập của My ID is Gangnam Beauty hiện có rating cao nhất là 3.3 %.

Nữ chính Kang Mi Rae của "Người Đẹp Gangnam" bị che mặt vì 1

Tập 1 “My ID is Gangnam Beauty” kể về nữ sinh xấu xí

Dựa trên một webtoon nổi tiếng Nae IDneun Gangnammiin của Gi Maeng Gi được phát hành từ ngày 08 tháng 04 năm 2016 và kết thúc vào ngày 29 tháng 12 năm 2017, bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc My ID Is Gangnam Beauty kể về Kang Mi Rae (Lim Soo Hyang), một cô gái có ngoại hình xấu xí, chính vì thế mà Mi Rae luôn tự ti và trở thành nạn nhân của các trò bắt nạt ở trường ngay từ nhỏ. Nhưng trước khi vào đại học, Mi Rae đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo của mình với mong muốn có một cuộc sống hoàn toàn mới.


Nữ chính Kang Mi Rae của "Người Đẹp Gangnam" bị che mặt vì 2 Nữ chính Kang Mi Rae của "Người Đẹp Gangnam" bị che mặt vì 3 Nữ chính Kang Mi Rae của "Người Đẹp Gangnam" bị che mặt vì 4 Nữ chính Kang Mi Rae của "Người Đẹp Gangnam" bị che mặt vì 5

Tuy nhiên, cuộc sống sau phẫu thuật của Mi Rae rất khác với những gì mà cô đã tưởng tượng.

Nữ chính Kang Mi Rae của "Người Đẹp Gangnam" bị che mặt vì 6

Nhưng sau khi tập 1 phát sóng, khán giả đã rất tò mò và tự hỏi lý do vì sao nhà sản xuất lại không cho họ nhìn thấy khuôn mặt của nữ chính Kang Mi Rae, trong những cảnh mà cô ấy hồi tưởng lại thời còn là học sinh trung học.

Vì sao nữ chính của “Người Đẹp Gangnam” phải đi che khuôn mặt?

Dựa trên cốt truyện, Kang Mi Rae thực sự là một người cô đơn ở trường vì cô cho rằng mình không được xinh đẹp. Điều đó có nghĩa là nhà sản xuất phải tìm kiếm một nữ diễn viên đại diện cho những người không xinh đẹp. Tuy nhiên, cuối cùng họ đã quyết định rằng lựa chọn tốt nhất là không đặt ra các tiêu chuẩn cho một người được coi là không xinh đẹp, vì nó có thể xúc phạm đến người xem. Thay vào đó, họ đã chọn cách không hiển thị khuôn mặt của Mi Rae trong tất cả những cảnh hồi tưởng lại thời trung học không mấy hạnh phúc của cô.

Nữ chính Kang Mi Rae của "Người Đẹp Gangnam" bị che mặt vì 7 Nữ chính Kang Mi Rae của "Người Đẹp Gangnam" bị che mặt vì 8

Sau khi biết được sự thật, cư dân mạng đã dành rất nhiều lời khen cho nhà sản xuất của bộ phim với các bình luận như họ rất thông minh, chu đáo và làm việc rất tốt. Trước đó đã có rất nhiều bộ phim sau khi ra mắt vô tình bị vướng phải tranh cãi như My Mister của IU hay mới đây nhất là Are You Human Too do Seo Kang Joon thủ vai chính.

Nữ chính Kang Mi Rae của "Người Đẹp Gangnam" bị che mặt vì 9

Một lựa chọn rất thông minh, sáng suốt và có tính nhân văn của NSX phim phải không nào các bạn? Câu hỏi vì sao nữ chính Kang Mi Rae trong “Người Đẹp Gangnam” bị che mặt, đã có đáp án rồi nhé.

Mời các bạn đón xem các tập tiếp theo của My ID is Gangnam Beauty sẽ tiếp tục được lên sóng lúc 23:00 thứ 6, 7 hàng tuần trên kênh jTBC.

Hậu trường tập 1 và 2 siêu đáng yêu nhá.