NSX của “Investigation Couple/Cặp Đôi Điều Tra” xác nhận sẽ có phần 2

Rating 2 tập cuối của Investigation Couple/Cặp Đôi Điều Tra (Nữ Công Tố Viên) đạt rating 9,6% vì thế NSX đã quyết định làm phần 2 và giữ nguyên diễn viên như phần 1.

Khởi đầu không hề thuận lợi như: kế thừa lượng khán giả hết sức ít ỏi từ bộ phim có rating trung bình thấp lịch sử: 2.2% – Trò chơi tình ái, đụng độ với hai đối thủ mạnh mang tên Phép màu cho ta gặp nhau và Chảo lửa tình yêu, thậm chí còn phải thường xuyên phải dừng chiếu vì trùng khung giờ phát sóng với World Cup, nhưng bộ phim hình sự Hàn Quốc này vẫn trở thành điểm sáng mới của đài MBC.

Rating tập cuối của “Investigation Couple” ấn tượng

NSX của "Investigation Couple/Cặp Đôi Điều Tra" xác nhận sẽ có phần 2 1

Vượt lên dẫn đầu trong bảng xếp hạng số lượng người xem khung giờ tối thứ Hai – Ba, “Investigation Couple – Cặp Đôi Điều Tra” trở thành món ăn lạ miệng trên bàn tiệc phim truyền hình bằng nội dung hấp dẫn, lôi cuốn nghẹt thở. Với hai tập cuối 31 và 32, rating khu vực thủ đô của phim chạm ngưỡng 10.3%, rating toàn quốc đạt 9.6%. Sau hàng loạt những dự án không mang lại kết quả như mong đợi, thành tích của Nữ công tố viên là bước ngoặt lớn, giúp nhà đài trung ương lấy lại niềm tin từ khán giả.

NSX của "Investigation Couple/Cặp Đôi Điều Tra" xác nhận sẽ có phần 2 2 NSX của "Investigation Couple/Cặp Đôi Điều Tra" xác nhận sẽ có phần 2 3

“Investigation Couple/Cặp Đôi Điều Tra” sẽ làm phần 2

Chưa kịp hụt hẫng khi phim khép lại với những tình tiết đáng kể như bộ ba thanh tra, công tố viên và bác sỹ pháp y phá thành công vụ án từ 30 năm trước, bạn gái cũ của Baek Beom qua đời, tình cảm giữa Soo Ho và Stella tiến thêm bước mới, thì người xem đã vui mừng vì phần tiếp theo của Nữ công tô viên sẽ lên sóng trong thời gian tới.

NSX của "Investigation Couple/Cặp Đôi Điều Tra" xác nhận sẽ có phần 2 4 NSX của "Investigation Couple/Cặp Đôi Điều Tra" xác nhận sẽ có phần 2 5 NSX của "Investigation Couple/Cặp Đôi Điều Tra" xác nhận sẽ có phần 2 6

Được biết, phía nhà sản xuất, diễn viên cùng ekip đang trong quá trình tích cực thảo luận để thống nhất phần tiếp theo cho phim. Theo nguồn tin này, dàn nhân vật chính: Baek Beom, Eun Sol, Soo Ho, Kang Hyun và Stella sẽ được giữ nguyên.

NSX của "Investigation Couple/Cặp Đôi Điều Tra" xác nhận sẽ có phần 2 7

Trước đó, Giám đốc HB Entertainment – đơn vị chế tác phim cũng bày tỏ nguyện vọng muốn đứa Nữ công tố viên trở thành series phim hình sự Hàn Quốc nhiều mùa đầu tiên.

Chúng ta chỉ việc ngồi và chờ đợi 1 thời gian không lâu nữa để xem tiếp “Investigation Couple/Cặp Đôi Điều Tra” phần 2 nhé!