Nội dung, diễn viên phim vườn trường “Thanh Xuân Rực Rỡ Của Tôi”

Cùng đi tìm hiểu nội dung và dàn diễn viên xinh đẹp của bộ phim Trung Quốc thanh xuân vườn trường “Thanh Xuân Rực Rỡ Của Tôi” lên sóng tháng 12 năm 2018 nhé.

Thanh xuân thoáng qua như một cơn mưa rào bất chợt, nếu cho bạn quay lại để sống trong quãng thời gian ngây ngô và tươi đẹp ấy thì bạn có chấp nhận? Hãy cảm nhận hồi ức tốt đẹp đó qua bộ phim sắp ra mắt ngày 18/12 tới đây mang tên “Thanh Xuân Rực Rỡ Của Tôi”.

Tóm tắt nội dung chính của “Thanh Xuân Rực Rỡ Của Tôi”

“Thanh Xuân Rực Rỡ Của Tôi” là một bộ phim sử dụng kỹ thuật kể chuyện có yếu thời gian và không gian song hành. Bối ảnh chủ yếu là trong quá khứ nhưng cũng đan xen những yếu tố và bối cảnh hiện. Bộ phim là bức tranh tái hiện kỳ thi tuyển sinh trung học năm 1990, lấy bối cảnh chính ở “trường trung học nghèo” Tây Tứ của thành phố Bắc Kinh. Đây là câu chuyện kể về cuộc sống trong khuôn viên trường của một nhóm học sinh trung học và cả những vướng mắc tình cảm của họ nhiều năm sau đó.

Nội dung, diễn viên phim vườn trường "Thanh Xuân Rực Rỡ Của Tôi" 1

Sáu học sinh với những tính cách khác nhau dần dần từ xa lạ đến trở nên quen thuộc, từ phá đám, gây sự, chọc phá lẫn nhau đến bắt tay nhau cùng phấn đấu, cùng nhau trải qua một quãng thời gian tuổi trẻ độc đáo, nhiệt huyết, rực rỡ. Mỗi câu chuyện nhỏ, tình tiết nhỏ trong quá khứ những ngày còn cắp sách tới trường đã để lại những dấu ấn cuộc đời không thể phai mờ trên con đường trưởng thành của mỗi con người.

Diễn viên và nhân vật chính trong “Thanh Xuân Rực Rỡ Của Tôi”

“Thanh Xuân Rực Rỡ Của Tôi” (我的青春也灿烂) do đạo diễn Hồng Linh chỉ đạo diễn xuất, biên kịch Ngô Dao, các diễn viên tham gia trong phim Chu Gia Kỳ, Mộng Tần, Vương Mỹ Nhân, Tiêu Duệ, Từ Ngôn Vũ, Địch Vũ Giai, Cảnh Lạc, Kim Xảo Xảo, Ngụy Tôn,… Bộ phim sẽ được phát sóng vào ngày 18 tháng 12 năm 2018 trên kênh mạng Tencent.

Triệu Lỗi (Chu Gia Kỳ) là một chàng trai tinh nghịch, đáng yêu, dũng cảm, lương thiện, tính cách cương trực, trung thành. Triệu Lỗi luôn mơ ước trở thành một vũ vương nhảy Break dance.

Nội dung, diễn viên phim vườn trường "Thanh Xuân Rực Rỡ Của Tôi" 2

Lý Lệ Lệ (Mộng Tần) là một cô con gái ngoan trong mắt cha mẹ, một học sinh giỏi trong mắt các thầy cô. Lý Lệ Lệ chính là một điển hình của nhân vật nổi tiếng trong truyền thuyết đó là “con nhà người ta”. Tuy vậy, Lý Lệ Lệ lại luôn mong ước thoát khỏi cuộc sống học sinh như địa ngục, không có gì vui vẻ.

Nội dung, diễn viên phim vườn trường "Thanh Xuân Rực Rỡ Của Tôi" 3

Vương Ba (Tiêu Duệ) là một học bá “Man Show” cao lãnh tuy nhiên nội tâm lại khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Ước mơ của Vương Ba khá ngộ nghĩnh đó là có thể trở thành Đô-rê-mon.

Nội dung, diễn viên phim vườn trường "Thanh Xuân Rực Rỡ Của Tôi" 4

Tang Mạn Lệ (Vương Mỹ Nhân) là một thiếu nữ Bắc Kinh điển hình, nhiệt tình, chân thật, khí chất thanh cao, kiêu ngạo, luôn mơ ước sẽ có một gia đình hạnh phúc.

Nội dung, diễn viên phim vườn trường "Thanh Xuân Rực Rỡ Của Tôi" 5

Trương Tĩnh (Từ Ngôn Vũ) là một người ngoài mặt luôn biểu hiện dịu dàng, yếu đuối nhưng bản chất nội tâm bên trong lại vô cùng mạnh mẽ, cứng rắn. Trương Tĩnh luôn mơ ước trở thành một họa sĩ.

Nội dung, diễn viên phim vườn trường "Thanh Xuân Rực Rỡ Của Tôi" 6

Trần Quân (Địch Vũ Giai) là một thiếu niên miệng lưỡi giảo hoạt, lanh lợi; là người có đầu óc nhanh nhạy, óc quan sát tinh tường. Mơ ước của Trần Quân chỉ đơn giản là trở thành lão địa trường trung học Tây Tứ.

Nội dung, diễn viên phim vườn trường "Thanh Xuân Rực Rỡ Của Tôi" 7

Thanh xuân – tuổi trẻ của mỗi con người luôn là một câu chuyện giang dở. Những niềm vui có thể vẹn tròn những nuối tiếc thì còn mãi. Mỗi con người đều đã từng mang một mơ ước, đến khi trưởng thành những mơ ước ấy chẳng biết có trở thành hiện thực được hay không nhưng đó đều là những hồi ức đẹp, lưu giữ đến tương lai sẽ trở thành kỷ niệm đã từng tươi sáng rực rỡ không thể nào quên.

Nội dung, diễn viên phim vườn trường "Thanh Xuân Rực Rỡ Của Tôi" 8 Nội dung, diễn viên phim vườn trường "Thanh Xuân Rực Rỡ Của Tôi" 9 Nội dung, diễn viên phim vườn trường "Thanh Xuân Rực Rỡ Của Tôi" 10 Nội dung, diễn viên phim vườn trường "Thanh Xuân Rực Rỡ Của Tôi" 11 Nội dung, diễn viên phim vườn trường "Thanh Xuân Rực Rỡ Của Tôi" 12

Đón xem bộ phim vườn trường “Thanh Xuân Rực Rỡ Của Tôi” để sống lại những tháng năm của tuổi trẻ đẹp đẽ, ngây ngô, đáng yêu mà bạn đã từng có nhé.