Nổi da gà với bộ ảnh mới của Tăng Thuấn Hy – Ảnh đang gây sốc

Mới đây thì “tiểu thịt tươi” Tăng Thuấn Hy vừa tung ra bộ ảnh mới khiến cư dân mạng nổi da gà, chê bai vì không hiểu sao Tuấn Hy lại mặc phong cách này.

Vì tạo hình nữ tính trong “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký”

Ngay khi những hình ảnh đầu tiên của Tăng Thuấn Hy trong tạo hình Trương Vô Kỵ được hé lộ, nhiều cư dân mạng thừa nhận họ đã bị sốc. Khuôn mặt non nớt búng ra sữa, đáng yêu và xinh xắn hơn cả dàn nữ chính của phim đã biến Tăng Thuấn Hy thành trò cười cho công chúng. Nhiều người còn mỉa mai Tăng Thuấn Hy mới là “nữ chính của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký”.

Nổi da gà với bộ ảnh mới của Tăng Thuấn Hy - Ảnh đang gây sốc 1

Nổi da gà với bộ ảnh mới của Tăng Thuấn Hy - Ảnh đang gây sốc 2

Nổi da gà với bộ ảnh mới của Tăng Thuấn Hy - Ảnh đang gây sốc 3

Nổi da gà với bộ ảnh mới của Tăng Thuấn Hy - Ảnh đang gây sốc 4Dù nhà sản xuất đã cố gắng giúp Tăng Thuấn Hy nam tính hơn trong những tạo hình khác nhưng khán giả vẫn tỏ ra rất bi quan. Theo họ dù cố gắng đến đâu Tăng Thuấn Hy vẫn không thể xây dựng được hình ảnh một vị đại hiệp trọng tình trọng nghĩa như Trương Vô Kỵ. Nhất là vì ngoại hình và hình tượng của Tăng Thuấn Hy khác xa với nguyên tác.

Nên Tăng Thuấn Hy tung ra bộ ảnh mới gây sốc

Theo tin sao mới cập nhật thì dường như cảm thấy gây sốc bằng tạo hình của Trương Vô Kỵ chưa đủ, Tăng Thuấn Hy quyết định tung bộ ảnh mới gợi cảm và nữ tính. Ngay khi vừa hé lộ bộ ảnh mới này, Tăng Thuấn Hy lại tiếp tục thu hút được sự chú ý của mọi người dù rằng phản ứng của cộng đồng mạng rất tiêu cực. Vì không ai hiểu được mục đích và lý do nam diễn này lại thực hiện bộ ảnh gây xốn mắt như thế này.

Nổi da gà với bộ ảnh mới của Tăng Thuấn Hy - Ảnh đang gây sốc 5

Nổi da gà với bộ ảnh mới của Tăng Thuấn Hy - Ảnh đang gây sốc 6

Nổi da gà với bộ ảnh mới của Tăng Thuấn Hy - Ảnh đang gây sốc 7

 Nổi da gà với bộ ảnh mới của Tăng Thuấn Hy - Ảnh đang gây sốc 8

Nổi da gà với bộ ảnh mới của Tăng Thuấn Hy - Ảnh đang gây sốc 9Chỉ mặc một chiếc áo len đỏ rộng thủng lỗ chỗ với phần cổ rộng, Tăng Thuấn Hy đã “dịu dàng” khoe được bờ vai rộng. Từ biểu cảm mong manh hững hờ, chiếc bông tai vàng cầu kỳ, cách tạo dáng gợi cảm hệt như người mẫu nữ, Tăng Thuấn Hy đã “khéo léo” làm nổi bật lên nét đẹp nữ tính, xinh xắn của mình. Điều mà nhiều sao nữ chưa chắc có thể bắt chước được.

Rất nhiều cư dân mạng cũng tỏ vẻ khó chịu của mình trước bộ ảnh gây sốc của Tăng Thuấn Hy: “Xin lỗi, tôi không thể hiểu được phong cách mà Tăng Thuấn Hy đang hướng đến. Nên tôi chỉ có thể nói: nổi hết cả da gà”, “Chắc đây là một loại nghệ thuật mà người trần mắt thịt tôi đây không cảm nhận được. Thôi thì mời anh đừng đầu độc ánh mắt của người thường chúng tôi”, “Đây là Trương Vô Kỵ đó hả? Tôi tưởng là Đông Phương Bất Bại đó”.

Phải chăng anh chàng đang tìm một cách mới để gây ấn tượng với khán giả của mình? Bạn thấy bộ ảnh của Tăng Thuấn Hy này thế nào?