Những bộ phim Thái nổi tiếng với 4 cặp “oan gia” đình đám trên màn ảnh

Đây có thể xem là những bộ phim Thái Lan nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ vì các cặp “oan gia” này luôn chí chóe nhau suốt ngày đôi khi còn “ngược” nhưng cuối cùng lại yêu nhau.

Cùng xem bạn có nhớ cặp đôi nào khiến trái tim mình rung động, chờ mòn mỏi ngày phim có bản sub nhé.

ThongEk – Chaba – Thầy Lang Trúng Mánh: Chàng khẩu nghiệp và tiểu thư đanh đá

Cặp oan gia nức tiếng nhất màn ảnh Thái hiện nay không ai khác chính là anh chàng “khẩu nghiệp” ThongEk (Mario Maurer) và tiểu thư đanh đá Chaba (Kimmy Kimberley) của phim hot thể loại hài cổ trang Thầy Lang Trúng Mánh. Vốn là hai con người của hai thế giới hoàn toàn khác nhau, chẳng ai ngờ ThongEk và Chaba lại có duyên gặp gỡ thậm chí là cùng “qua đêm” trong rừng chỉ vì việc… đều sợ ma.

Những bộ phim Thái nổi tiếng với 4 cặp "oan gia" đình đám trên màn ảnh 1

Vốn không thích kiểu con gái hung dữ, mạnh mẽ, ThongEk buông lời cay đắng với Chaba ngay từ lần đầu gặp mặt. Có lẽ việc mà anh chàng giỏi nhất chính là “miệt thị” nhan sắc của cô nàng xinh đẹp nổi tiếng trong vùng đến nỗi khiến Chaba mất ăn mất ngủ vì sợ mình xấu thật. Còn Chaba cũng chẳng vừa khi cứ gặp ThongEk là dọa giết và chẳng ít lần khiến gã oan gia phải khốn đốn vì những trận đòn nhừ tử của mình.

Những bộ phim Thái nổi tiếng với 4 cặp "oan gia" đình đám trên màn ảnh 2

Cả hai còn ngất lịm cơ

Những bộ phim Thái nổi tiếng với 4 cặp "oan gia" đình đám trên màn ảnh 3

Chí chóe nhau mãi rồi cũng có ngày dính thính nhau thôi

“Rising Sun 1, 2 – Ánh Dương Tình Yêu: Cặp oan gia ngõ hẹp

Gặp nhau lần đầu giữa một đêm thanh vắng trong rừng sâu như Chaba và ThongEk đã đủ mệt mỏi rồi, đằng này Mayumi (Yaya Urassaya) và Ryu Onizuka (Nadech Kugimiya) của Rising Sun tạm dịch: Giấc Mộng Ban Mai lại lựa chọn… nhà vệ sinh nữ để cùng viết nên chuyện tình oái oăm của mình. Chính bởi địa điểm gặp mặt có phần nhạy cảm này mà Mayumi đã dùng hết “nội công thâm hậu” hai mấy năm cuộc đời để giáng cho Ryu một cái tát đau đớn. Sự nghiệp oan gia ngõ hẹp chính thức bắt đầu từ đây.

Những bộ phim Thái nổi tiếng với 4 cặp "oan gia" đình đám trên màn ảnh 4 Những bộ phim Thái nổi tiếng với 4 cặp "oan gia" đình đám trên màn ảnh 5

Sau khi đánh nhau tơi tả, Mayumi và Ryu bỗng nhiên lại nổi hứng muốn tâm sự mỏng cùng người lạ, họ cùng kể lể rằng mình đang trốn tránh cuộc hôn nhân sắp đặt của gia đình và vị hôn phu của họ thì xấu đều nỗi trời đất cũng chẳng thể dung tha. Mayumi và Ryu đâu thể ngờ đối phương chính là vị hôn thê trong truyền thuyết mà mình sắp phải gặp mặt. Cặp oan gia cứ thế mà đấu đá nhau mãi chẳng dừng cho đến một ngày nhận ra trái tim mình đang đập loạn nhịp.

“Cậu Chủ Về Vườn”: Công tử hách dịch và cô nàng tomboy

Bộ phim Thái nổi tiếng về chuyện tình oan gia chí chóe nhau thì chẳng thể nào bỏ qua công tử hách dịch Anawin (Mario Maurer) và nàng tomboy đánh đá Pudchompoo (Toey Jarinporn) của Cậu Chủ Về Vườn. Điển trai, giàu có, tương lai thừa kế gia sản kếch xù từ ông nội, Win là hình mẫu trong mơ của mọi cô gái, có điều anh chàng vô cùng mải chơi và chưa một lần khiến ông nội hài lòng. Vốn ghét Pudchompoo ngay từ lần đầu gặp mặt, Win chẳng thể ngờ có một ngày lại bị ông nội bắt ép về vườn hoa của Pud làm công nhân. Về phần Pud, cô cũng chẳng muốn phải đụng mặt với gã oan gia đáng ghét, có điều vì muốn xóa nợ mà cô đành lòng phải đồng ý “chứa chấp” gã công tử điển trai nhưng… vô dụng.

Những bộ phim Thái nổi tiếng với 4 cặp "oan gia" đình đám trên màn ảnh 6
Cãi lộn tối ngày thôi chưa đủ

Những bộ phim Thái nổi tiếng với 4 cặp "oan gia" đình đám trên màn ảnh 7
Pud và Win còn có sở thích hành hạ đối phương

Bản tính lười biếng, chân tay vụng về, Win nhiều lần khiến “cô chủ” phát bực. Đấu khẩu, trù dập nhau mãi rồi cũng đến lúc cặp oan gia “dính thính” nhau. Họ cùng nhau vực dậy công ty của ông nội, cùng vào sinh ra tử và có một cái kết hạnh phúc.

Những bộ phim Thái nổi tiếng với 4 cặp "oan gia" đình đám trên màn ảnh 8
Cãi nhau mãi rồi cũng đến lúc phải chán thôi

Cặp Đôi Cay Như Ớt: Vợ chồng chí chóe, ghét nhau ra mặt

Cặp Đôi Cay Như Ớt, chỉ cần nghe cái tên phim thôi là cũng đã đủ hiểu Rosarin Khoksungnern (Min Pechaya) và Korapong (Weir Sukollawat) ghét nhau nhiều đến nhường nào. Vốn là con gái của một chủ xưởng mắm cá nổi tiếng, trong lúc Rosarin đang du học ở nước ngoài thì việc làm ăn của gia đình gặp vấn đề đến nỗi phải tuyên bố phá sản. Không đành lòng nhìn cơ ngơi của bố mẹ sụp đổ, Rosarin bất chấp làm mọi thứ để kiếm tiền gây dựng lại xưởng mắm. Thậm chí, cô còn đồng ý kết hôn với chàng công tử giàu sang nhưng vô cùng sa đọa Korapong để có thể mượn tiền từ gia đình chồng.

Những bộ phim Thái nổi tiếng với 4 cặp "oan gia" đình đám trên màn ảnh 9

Những bộ phim Thái nổi tiếng với 4 cặp "oan gia" đình đám trên màn ảnh 10
Ghét nhau đến độ ngồi cạnh nhưng nhất định không chịu nói chuyện trực tiếp

Hôn nhân sắp đặt chẳng mấy khi đem lại hạnh phúc, Rosarin và Korapong ghét nhau ra mặt, tối ngày chỉ biết nghĩ cách để chơi xấu “người chung giường”. Rosarin trong suy nghĩ của Korapong là một cô gái quê mùa, chỉ biết nói tiếng địa phương, còn Korapong cũng chỉ là một kẻ bất tài, vô dụng trong mắt vợ mình. Đấu đá nhau mãi, cuối cùng cặp oan gia lại vì đối phương mà trở nên tốt đẹp.

Những bộ phim Thái nổi tiếng với 4 cặp "oan gia" đình đám trên màn ảnh 11
Còn đâu chàng công tử ngỗ ngược năm nào

Oan gia, đánh nhau rồi tìm mọi cách trêu đối phương là thế nhưng số phận đã ấn định họ sinh ra là của nhau, mãi bên nhau. Bạn đã bị mất ăn mất ngủ với Lakorn nào trong số những bộ phim Thái nổi tiếng với 4 cặp “oan gia” đình đám trên màn ảnh mà Tin Phim Mới giới thiệu trên đây?