Những bộ phim Hàn hay nhất sở hữu nhạc phim đi vào huyền thoại

Top những bộ phim Hàn hay nhất, hot nhất gấy sốt trên toàn thế giới và còn sở hữu các bài nhạc phim OST đi vào huyền thoại không bao giờ quên.

5 bộ phim Hàn Quốc đình đám này có nguyên một album OST mà bài nào cũng hay cũng hot mà cho đến hiện tại bạn vẫn bị nghiện.

Hậu Duệ Mặt Trời: Phim Hàn hot nhất 2016

Nói đến những bộ phim hàn hay nhất, nổi tiếng về phần nhạc phim thì không thể bỏ qua siêu hit năm 2016 Hậu Duệ Mặt Trời.

Những bộ phim Hàn hay nhất sở hữu nhạc phim đi vào huyền thoại 1

MV các bài OST của tác phẩm này đều đạt từ hàng triệu đến hàng chục triệu lượt xem trên Youtube, đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc. Trong suốt thời gian phim phát sóng, người ta có thể bắt gặp dễ dàng giai điệu của các ca khúc nổi tiếng như This Love, Everytime, Talk Love,… ở bất kì đâu. Cho đến tận bây giờ, những bài hát này vẫn được người hâm mộ nghe đi nghe lại không chán.

Các bạn có thể nghe full OST nhạc phim hàn hay nhất của Hậu Duệ Mặt Trời tại:

The Heirs – Người Thừa Kế: Phim có nhạc phim gây bão

Cùng chung “mẹ đẻ” Kim Eun Sook như Hậu Duệ Mặt Trời, phần nhạc phim của The Heirs cũng được đầu tư hết nấc với hàng chục bài hát ấn tượng.

Những bộ phim Hàn hay nhất sở hữu nhạc phim đi vào huyền thoại 2

Nổi tiếng nhất trong số này phải kể tới Moment, Love is…, I’m Saying,… Không kém gì Hậu Duệ Mặt Trời, những bài nhạc phim hàn hay này cũng gây bão cộng đồng mạng vào thời điểm phim phát sóng.

Nghe Full tại:

Goblin – Yêu Tinh: Phim Hàn hay nhất, OST hay nhất

Có vẻ như cứ là phim của biên kịch họ Kim thì nhạc phim phải “chất như nước cất” mới chịu.

Những bộ phim Hàn hay nhất sở hữu nhạc phim đi vào huyền thoại 3

Goblin không chỉ là một trong những bộ phim Hàn hay nhất và gây sốt ở nhiều quốc gia mà suốt giai đoạn từ cuối 2016 đến đầu 2017, các ca khúc như Stay with Me, Beautiful, Who Are You, I Miss You,… và đặc biệt là I Will Go to You Like the First Snow cùng nhau thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc hàng đầu Hàn Quốc. Chỉ có một chút tiếc nuối đó là ca khúc được chờ đợi nhất album – Round and Round của Heize và Han Soo Ji – lại không ám ảnh như kì vọng.

Bạn có muốn nghe tất cả các bài OST ngay lập tức?

Goblin OST Full Album

Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi: Phim gây sốt nă 2018

Các bài nhạc phim OST của Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi gây thổn thức trái tim người xem chẳng kém gì phần kịch bản ngọt ngào, lãng mạn mà rất “đời” của nó.

Những bộ phim Hàn hay nhất sở hữu nhạc phim đi vào huyền thoại 4

Điểm khác biệt giữa Chị Đẹp và hầu hết các phim Hàn khác đó là ngoại trừ bài Noona You’re So Pretty của SHINee thì 11 ca khúc được sử dụng trong Chị Đẹp (trong đó có hai bài original OST của Rachael Yamagata là Something in the Rain và La La La) đều là bài hát tiếng Anh.

Boys over Flowers: Tượng đài nhạc phim Hàn

Những bộ phim Hàn hay nhất sở hữu nhạc phim đi vào huyền thoại 5

Đây huyền thoại của mọt, tượng đài về chuyện tình hoàng tử – lọ lem của nam nữ chính, đời sống xa hoa lấp lánh của F4 và những người bạn, mà còn sở hữu những bài nhạc phim Hàn hay nhất như: Paradise, Because I’m Stupid, Do You Know, Stand by Me, Lucky, One More Time, Something Happened to My Heart… chỉ nhắc đến tên những ca khúc này thôi là khán giả có thể nhớ ngay ra giai điệu, giống như một phần tuổi thơ, tuổi trẻ không thể nào thay thế.

Nghe full tại:

Trên đây là những bộ phim Hàn hay nhất sở hữu các bài OST nhạc phim đi vào huyền thoại xứ kim chi. Đâu là bộ phim mà bạn yêu thích?