Ngắm loạt ảnh hậu trường mê mẩn của phim “Người Đẹp Gangnam”

Chắc chắn mọt không thể bỏ qua loạt ảnh hậu trường đáng yêu, vui nhộn của Cha Eun Woo và Lim Soo Hyang trong “My ID is Gangnam Beauty/Người Đẹp Gangnam” sau đây đâu.

Vho những ai chưa biết về “My ID is Gangnam Beauty”

Tên phim: 내 아이디는 강남미인 – My ID is Gangnam Beauty (Người Đẹp Gangnam)

Thời gian lên sóng: 27/7/2018
Khung giờ phát sóng: 23:00 KST thứ 6 & 7

Diễn viên tham gia:
Lim Soo Hyang – Kang Mi Rae
Cha Eun Woo – Do Kyung Seok
Jo Woo Ri – Hyun Soo A
Kwak Dong Yeon – Yeon Woo Young
Park Joo-Mi
Min Do Hee – Oh Hyun Jung
Woo Hyeon
Choi Sung Won
Lee Tae Sun

Ngắm loạt ảnh hậu trường mê mẩn của phim "Người Đẹp Gangnam"1

Bộ  phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc My ID is Gangnam Beauty được dựa trên webtoon nổi tiếng năm 2006 xoay quanh 1 cô gái có ngoại hình xấu xí là Mi Rae (Im Soo Hyang). Vì vậy cô luôn tự ti và trở thành nạn nhân của mọi cuộc trêu đùa. Lên đại học, cô đã quyết định phẫu thuật và trở nên xinh đẹp hơn.

Ngắm loạt ảnh hậu trường mê mẩn của phim "Người Đẹp Gangnam"2

Nhưng trớ trêu thay, cô lại tiếp tục bị chế giễu là Người Đẹp Gangnam (ám chỉ những cô gái là sản phẩm của thẩm mỹ chỉnh thể). Duy nhất có 1 chàng trai không để ý đến bề ngoài là Do Kyung Seok (ASTRO’s Cha Eun Woo) mà chỉ quan tâm và đối xử tốt vì nhân cách của cô. Từ đó mà 1 chuyện tình lãng mạn hoàng tử – lọ lem chính thức bắt đầu.

Mê mẩn trước loạt ảnh hậu trường của “Người Đẹp Gangnam”

Vừa xem phim nhưng hãy cùng ngắm qua một số bức hình đẹp của cặp đôi chính

Ngắm loạt ảnh hậu trường mê mẩn của phim "Người Đẹp Gangnam"3

Một chút thông tin cá nhân về Cha Eun Woo

Tên thật: Lee Dong-min (Cha Eun Woo)
Sinh nhật: 30 tháng 5 / 1997
Nơi sinh: Gyeonggi, Hàn Quốc
Chòm sao: Bạch dương
Cha Eun Woo chưa có bạn ái
Tài năng: Diễn xuất, Guitar, Violin, Piano, Hát, Làm người mẫu
Vị trí: Gương mặt của nhóm,
Chiều cao: 183 cm
Cân nặng: 64 kg
Nhóm máu: B
Sở thích: Đi bơi, làm DJ

Ngắm loạt ảnh hậu trường mê mẩn của phim "Người Đẹp Gangnam"4 Ngắm loạt ảnh hậu trường mê mẩn của phim "Người Đẹp Gangnam"5 Ngắm loạt ảnh hậu trường mê mẩn của phim "Người Đẹp Gangnam"6 Ngắm loạt ảnh hậu trường mê mẩn của phim "Người Đẹp Gangnam"7 Ngắm loạt ảnh hậu trường mê mẩn của phim "Người Đẹp Gangnam"8 Ngắm loạt ảnh hậu trường mê mẩn của phim "Người Đẹp Gangnam"9 Ngắm loạt ảnh hậu trường mê mẩn của phim "Người Đẹp Gangnam"10 Ngắm loạt ảnh hậu trường mê mẩn của phim "Người Đẹp Gangnam"11 Ngắm loạt ảnh hậu trường mê mẩn của phim "Người Đẹp Gangnam"12 Ngắm loạt ảnh hậu trường mê mẩn của phim "Người Đẹp Gangnam"13 Ngắm loạt ảnh hậu trường mê mẩn của phim "Người Đẹp Gangnam"14 Ngắm loạt ảnh hậu trường mê mẩn của phim "Người Đẹp Gangnam"15 Ngắm loạt ảnh hậu trường mê mẩn của phim "Người Đẹp Gangnam"16 Ngắm loạt ảnh hậu trường mê mẩn của phim "Người Đẹp Gangnam"17 Ngắm loạt ảnh hậu trường mê mẩn của phim "Người Đẹp Gangnam"18 Ngắm loạt ảnh hậu trường mê mẩn của phim "Người Đẹp Gangnam"19 Ngắm loạt ảnh hậu trường mê mẩn của phim "Người Đẹp Gangnam"20 Ngắm loạt ảnh hậu trường mê mẩn của phim "Người Đẹp Gangnam"21 Ngắm loạt ảnh hậu trường mê mẩn của phim "Người Đẹp Gangnam"22 Ngắm loạt ảnh hậu trường mê mẩn của phim "Người Đẹp Gangnam"23

ngam-loat-anh-hau-truong-me-man-cua-phim-nguoi-dep-gangnam 24 ngam-loat-anh-hau-truong-me-man-cua-phim-nguoi-dep-gangnam 25 ngam-loat-anh-hau-truong-me-man-cua-phim-nguoi-dep-gangnam 26 ngam-loat-anh-hau-truong-me-man-cua-phim-nguoi-dep-gangnam 27

Tin Phim Mới sẽ còn tổng hợp và cập nhật tiếp tại đây cho các fan cùng hóng nha.

Nguồn tham khảo: facebook.com/MyIDisGangnamBeautyVNFP