Nam Joo Hyuk đóng nam chính trong “School Nurse Ahn Eun Young”

Sau bộ phim “Dazzling”, nam diễn viên Nam Joo Hyuk tiếp tục nhận lời mời đóng nam chính trong dự án phim sắp ra mắt trên Netflix “School Nurse Ahn Eun Young” cùng Jung Yu Mi.

Sau vai nam chính của bộ phim Hàn Quốc “Dazzling – tựa khác: The Light In Your Eyes” thì Nam Joo Hyuk sẽ hợp tác cùng đàn chị Han Ji Min ở dự án mới của Netflix.

Nam Joo Hyuk tham gia dự án “School Nurse Ahn Eun Young”

Theo tờ Ilgan Sports đưa tin vào ngày 6/3, nam diễn viên điển trai Nam Joo Hyuk, người đang gây ấn tượng mạnh mẽ trong màn ảnh nhỏ thời gian qua với tác phẩm Dazzling , sẽ góp mặt trong dự án mới của Netflix – School Nurse Ahn Eun Young.

Nam Joo Hyuk đóng nam chính trong "School Nurse Ahn Eun Young" 1
Vẫn còn duyên tình dở dang với đàn chị Han Ji Min trong Dazzling…

Nam Joo Hyuk đóng nam chính trong "School Nurse Ahn Eun Young" 2
Anh chàng đã nhanh chóng nhận lời tham gia dự án mới của Netflix.

Theo báo cáo từ Nielsen Korea vào sáng ngày 06/03, tập mới nhất của phim truyền hình Dazzling đài JTBC do Han Ji Min, Nam Joo Hyuk và Kim Hye Ja đảm nhận vai chính, đã lập kỷ lục cá nhân mới cho tỷ suất người xem cao nhất kể từ khi ra mắt cho đến hiện tại. Tập phát sóng vào tối ngày 05/03, đạt tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 8,45%, tăng gần 3% so với kỷ lục trước đó là 5,8% và 10,8% ở khu vực Seoul (tập trước: 6,3%).

Nội dung chính của phim “School Nurse Ahn Eun Young”

Bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc này xoay quanh nhân vật chính Ahn Eun Young (Jung Yu Mi), cô nàng vừa nhận được công việc mới là làm y tá trong một trường ngôi trường. Tại đây, Eun Young đã vô tình tìm ra nhiều bí mật bị vùi lấp. Với tính cách mạnh mẽ, không “bánh bèo” hay sợ hãi bất cứ điều gì, cô y tá trẻ đã xua đuổi những “tà ma” trong trường bằng phương pháp “đỡ không nổi”. Bộ phim vừa mang phong cách hài hước, vừa có yếu tố kinh dị.

Nam Joo Hyuk đóng nam chính trong "School Nurse Ahn Eun Young" 3
Nam Joo Hyuk lần này tiếp tục làm “phi công trẻ” khi sánh đôi cùng đàn chị Jung Yu Mi.

Nam Joo Hyuk đóng nam chính trong "School Nurse Ahn Eun Young" 4
Ở Dazzling làm công nhân bốc vác.

Nam Joo Hyuk đóng nam chính trong "School Nurse Ahn Eun Young" 5
Lần này phải vào vai thầy giáo bị tật.

Ở School Nurse Ahn Eun Young, Nam Joo Hyuk sẽ hoá thân thành một giáo viên cực kì nghiêm khắc và truyền thống tên Hong In Pyo. Trong phim, vì một tai nạn giao thông thời “trẻ”, Hong In Pyo phải sống chung với tình trạng đôi chân bị tật, phải đi cà nhắc. May mắn thay, do “gia thế” có cơ nên Hong In Pyo đường đường chính chính vào làm giáo viên trong trường.

Nam Joo Hyuk đóng nam chính trong "School Nurse Ahn Eun Young" 6
Được biết sau khi hoàn tất những cảnh quay cuối cùng cho Dazzling, Nam Joo Hyuk sẽ gia nhập ngay vào phim trường.

Cầm trịch dự án này của Netflix sẽ là đạo diễn Lee Kyung Mi, người từng rất thành công với các bộ phim như: The Truth Beneath (Tội Ác Ẩn Dấu), với sự tham gia của Son Ye Jin, và Crush and Blush có sự góp mặt của Gong Hyo Jin.

Nam Joo Hyuk đóng nam chính trong "School Nurse Ahn Eun Young" 7
Nữ đạo diễn Lee Kyung Mi.

School Nurse Ahn Eun Young hiện vẫn chưa được Netflix ấn định ngày phát hành cụ thể.

Cùng chờ đợi hình tượng nhân vật mới, chuyện tình của Nam Joo Hyuk và Jung Yu Mi trong bộ phim “School Nurse Ahn Eun Young” 2019 này nhé.