“Mung Bean Pancake”: Kim So Hyun sẽ đóng chính cũng mỹ nam nào?

Kim So Hyun chính thức xác nhận đóng nữ chính trong bộ phim cổ trang lãng mạn “Mung Bean Pancake tạm dịch: Bánh Đậu Xanh“. Tin đồn Jang Dong Yoon cân nhắc tham gia dự án này.

Kim So Hyun đóng nữ chính trong “Mung Bean Pancake”

Vào ngày 03/04, theo một số báo cáo Kim So Hyun đã xác nhận tham gia dự án phim cổ tang Hàn Quốc trên đài truyền hình. Đó là một bộ phim tình cảm, lãng mạn, lấy bối cảnh trong thời kỳ Joseon, dựa trên một webtoon nổi tiếng.

"Mung Bean Pancake": Kim So Hyun sẽ đóng chính cũng mỹ nam nào? 1
Bộ phim Hàn Quốc này sẽ có tựa đề Mung Bean Pancake hay Mung Bean Chronicles, kể về một người đàn ông không muốn kết hôn có tên Jeon Nok Doo nên anh đã cải trang thành phụ nữ và trà trộn vào một ngôi làng bí mật của những góa phụ.

"Mung Bean Pancake": Kim So Hyun sẽ đóng chính cũng mỹ nam nào? 2 "Mung Bean Pancake": Kim So Hyun sẽ đóng chính cũng mỹ nam nào? 3 "Mung Bean Pancake": Kim So Hyun sẽ đóng chính cũng mỹ nam nào? 4

Kim So Hyun sẽ đóng vai Dong Dong Joo, một gisaeng đang được đào tạo. Cô ấy vụng về, nóng tính và không có cảm giác về nhịp điệu hay âm nhạc, nhưng Dong Joo có khả năng làm bất cứ điều gì khi được cung cấp một công cụ hỗ trợ và được biết đến với cái tên Jang Young Sil. Dong Joo không ngại nói về tâm ý của mình, nhưng ẩn chứa một bí mật mà cô ấy không thể nói với bất cứ ai. Cuộc sống của Dong Joo rơi vào hỗn loạn khi Nok Doo xuất hiện.

"Mung Bean Pancake": Kim So Hyun sẽ đóng chính cũng mỹ nam nào? 5 "Mung Bean Pancake": Kim So Hyun sẽ đóng chính cũng mỹ nam nào? 6

Dự án này sẽ được chỉ đạo bởi Lee Dong Hwi, đạo diễn của Fight My Way và được viết bởi Lim Ye Jin, biên kịch của Moonlight Drawn by Clouds và School 2015.

Mỹ nam đóng chính trong “Mung Bean Pancake” là ai?

Bên cạnh đó, có nguồn tin cho biết Jang Dong Yoon đã nhận được lời mời vào vai nam chính nhưng hiện tại thông tin này vẫn chưa được công ty quản lý của nam diễn viên xác nhận.

"Mung Bean Pancake": Kim So Hyun sẽ đóng chính cũng mỹ nam nào? 7

Nhân viên sản xuất của Mung Bean Pancake tuyên bố: “Dong Dong Joo là một nhân vật được viết cho Kim So Hyun. Cô ấy thể hiện vai diễn một cách hoàn hảo, nhưng cũng mang màu sắc và sự quyến rũ của riêng mình cho nhân vật. Buổi casting của cô ấy giống như một món quà từ thiên đàng. Xin hãy chờ đợi tin tức casting cho nhân vật Nok Doo, người sẽ là đối tác trên màn ảnh của Kim So Hyun”.

"Mung Bean Pancake": Kim So Hyun sẽ đóng chính cũng mỹ nam nào? 8 "Mung Bean Pancake": Kim So Hyun sẽ đóng chính cũng mỹ nam nào? 9

Trong khi đó, Kim So Hyun đang tham gia bộ phim sắp ra mắt có tên Love Alarm – Cảnh Báo Tình Yêu của Netflix và dự kiến lên sóng trong năm nay.

"Mung Bean Pancake": Kim So Hyun sẽ đóng chính cũng mỹ nam nào? 10

Theo dự kiến, Mung Bean Pancake sẽ được lên sóng trên KBS vào tháng 09/2019. Liệu mỹ nam nào sẽ nên duyên cùng Kim So Hyun nhỉ? Cùng chờ đợi thông tin chính thức từ phí NSX nhé.