“Memories of the Alhambra” của Park Shin Hye tung loạt ảnh đầu tiên

Dự án mới “Memories of the Alhambra” của cặp đôi Hyun Bin và Park Shin Hye đã tung ra loạt ảnh hậu trường đầu tiên ở đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp.

Phim bộ Hàn sắp tới Memories of the Alhambra với sự tham gia của hai diễn viên chính là Hyun Bin và Park Shin Hye đã được đài tvN xác nhận sẽ lên sóng vào tháng 11/2018.

Ảnh hậu trường đầu tiên của ‘Memories of the Alhambra’

Bên cạnh đó, những hình ảnh hậu trường tuyệt đẹp và hết sức thú vị của bộ phim đã được nhiều người hâm mộ chụp lại và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nữ diễn viên xinh đẹp Park Shin Hye cũng chia sẻ những hình ảnh của mình khi thăm quan Barcelona, Tây Ban Nha.

memories-of-the-alhambra-cua-park-shin-hye-tung-loat-anh-dau-tien 1

memories-of-the-alhambra-cua-park-shin-hye-tung-loat-anh-dau-tien 2

memories-of-the-alhambra-cua-park-shin-hye-tung-loat-anh-dau-tien 3

memories-of-the-alhambra-cua-park-shin-hye-tung-loat-anh-dau-tien 4

Park Shin Hye cực nhắng trên phim trường

Sơ qua nội dung phim Memories Of The Alhambra

Bộ phim sắp ra mắt Memories Of The Alhambra xoanh quanh Yoo Jin Woo do Hyun Bin thủ vai, một giám đốc điều hành công ty đầu tư. Sở hữu bằng tiến sĩ về kỹ thuật, anh có tài năng bẩm sinh để phát minh ra các trò chơi. Với bản năng sắc bén của mình, cùng một tinh thần mạo hiểm mạnh mẽ, mong muốn giành chiến thắng, anh ghét mất bất kỳ giao dịch nào, dù đó là nhỏ nhất. Jin Woo đã trải qua một thời gian khó khăn khi anh bị người bạn thân nhất của mình phản bội. Trong một chuyến công tác đến Granada, Tây Ban Nha, anh ở lại một nhà trọ cũ do Jung Hee Joo quản lý. Ở đó, Yoo Jin Woo bị mắc kẹt vào một câu chuyện lạ lùng có liên quan đến một trò chơi thực tế tăng cường.

Trong khi đó, Park Shin Hye sẽ vào vai Jung Hee Joo. Cô đã đến Tây Ban Nha và mơ ước trở thành tay guitar cổ điển hàng đầu nhưng sau cái chết của bố mẹ, cô cần kiếm tiền. Cô bắt đầu điều hành một nhà trọ cũ ở Granada, Tây Ban Nha.

memories-of-the-alhambra-cua-park-shin-hye-tung-loat-anh-dau-tien 5

memories-of-the-alhambra-cua-park-shin-hye-tung-loat-anh-dau-tien 6

memories-of-the-alhambra-cua-park-shin-hye-tung-loat-anh-dau-tien 7

memories-of-the-alhambra-cua-park-shin-hye-tung-loat-anh-dau-tien 8

memories-of-the-alhambra-cua-park-shin-hye-tung-loat-anh-dau-tien 9

memories-of-the-alhambra-cua-park-shin-hye-tung-loat-anh-dau-tien 10Hyun Bin

Memories Of The Alhambra sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Ahn Gil Ho, người đứng sau thành công của Rooftop Prince (2012) và được Song Jae Jung biên kịch, người từng biên kịch cho W (2016) và Queen In-Hyun’s Man (2012). Bộ phim hiện đang được quay tại Tây Ban Nha và dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 11/ 2018.

Các mọt có hóng phản ứng hóa học đầu tiên của cặp đôi này không nào? Hãy nhớ cập nhật thông tin thường xuyên cùng Tin Phim Mới nhé!