“Luật Sư Kỳ Quặc/My Lawyer, Mr. Jo” ra phần 2, diễn viên gồm những ai?

Thông tin “Luật Sư Kỳ Quặc/My Lawyer, Mr. Jo” sẽ ra phần 2 khiến khán giả rất vui mừng nhưng bạn có biết dàn diễn viên sẽ gồm những ai không?

Là một trong những phim bộ hay nhất và có rating cao nhất của đài KBS với 17,3%, “My Lawyer, Mr. Jo” sắp quay trở lại với phần 2 trong thời gian sắp tới đầy lôi cuốn.

My lawyer, Mr Jo: Phim thành công nhất của KBS 2016

Được chuyển thể từ webtoon cùng tên của tác giả Haechoolring, My lawyer, Mr Jo là một bộ phim Hàn Quốc thành công của KBS với mức rating cao nhất đạt 17,3%.

"Luật Sư Kỳ Quặc/My Lawyer, Mr. Jo" ra phần 2, diễn viên gồm những ai? 1

Nội dung kể về Jo Deul Ho (Park Shin Yang), một công tố viên tài giỏi, một ngôi sao sáng trong giới luật. Anh mất tất cả sau khi quyết định vạch trần sự thật để chống lại nạn tham nhũng tràn lan trong hệ thống tư pháp cũng như những mâu thuẫn nội bộ. Deul Ho quyết định làm lại cuộc đời bằng nghề luật sư tại một văn phòng luật nhỏ, thực thi công lý và bảo vệ những con người vô tội.

"Luật Sư Kỳ Quặc/My Lawyer, Mr. Jo" ra phần 2, diễn viên gồm những ai? 2

Nhân vật Jo Deul Ho đã được nam dễn viên Park Shin Yang thể hiện xuất sắc ở mọi cung bậc cảm xúc từ láu lỉnh, bất cần cho đến chứa chan tình cảm trong phần một.

"Luật Sư Kỳ Quặc/My Lawyer, Mr. Jo" ra phần 2, diễn viên gồm những ai? 3 "Luật Sư Kỳ Quặc/My Lawyer, Mr. Jo" ra phần 2, diễn viên gồm những ai? 4Nam diễn viên Park Shin Yang

Phần một, bộ phim có sự tham gia của các diễn viên chính là: Park Shin Yang, Kang So Ra, Ryu Soo Young và Park Sol Mi.

Dàn diễn viên của “Luật Sư Kỳ Quặc 2” sẽ gồm những ai?

Và tin vui dành cho những khán giả đã luôn yêu mến bộ phim đó là nam diễn viên Park Shin Yang, người đảm nhận nhân vật nam chính trong phần hai, đã đồng ý tiếp tục đảm nhận vai trò này trong phần hai.

"Luật Sư Kỳ Quặc/My Lawyer, Mr. Jo" ra phần 2, diễn viên gồm những ai?5

Hiện tại, diễn viên vào vai nữ chính và các nhân vật phụ khác vẫn chưa được công bố nhưng rất nhiều khán giả và người hâm mộ mong muốn nữ diễn viên Kang So Ra của phần một sẽ tiếp tục vào vai nữ chính trong phần hai này.

Theo dự kiến thì My Lawyer, Mr. Jo 2 sẽ lên sóng trên đài KBS vào đầu năm 2019. Chúng tôi sẽ còn tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất tại đây. Còn bạn, bạn mong ai sẽ là nữ chính trong “Luật Sư Kỳ Quặc 2” này???