Loạt phim bộ Trung Quốc mới cực hay lên sóng tháng 7/2018

Mọt có biết những bộ phim Trung Quốc mới nào sẽ lên sóng tháng 7/2018 mà khán giả đang mong ngóng từng ngày hay không? Cùng xem ngay sau đây nào.

Nghìn Lẻ Một Đêm: Lên sóng 25/6

Thể loại: Giả tưởng, tình cảm

Số tập: 45

Đơn vị trình chiếu: Đài Hồ Nam, iQiyi

Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Đặng Luân, Trần Dịch Long, Chúc Tự Đan,…

Tháng 7 này chắc nhiều mọt đang ngóng màn kết hợp giữa “mỹ nữ Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba và “nam thần màn ảnh nhỏ” Đặng Luân trong Nghìn Lẻ Một Đêm. Khoan hẵng bàn đến nội dung của bộ phim, chỉ cần nhìn vào sự đẹp đôi của Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân thôi là cư dân mạng đã cảm thấy mãn nguyện lắm rồi!

loat-phim-bo-trung-quoc-moi-cuc-hay-len-song-thang-7-2018 1

loat-phim-bo-trung-quoc-moi-cuc-hay-len-song-thang-7-2018 2

Nghìn Lẻ Một Đêm khắc họa câu chuyện tình yêu đầy thú vị giữa cô nhân viên lương thiện Lăng Lăng Thất (Địch Lệ Nhiệt Ba) với anh chàng đồng nghiệp điển trai Bách Hải (Đặng Luân). Do một sự cố bất ngờ, Lăng Thất bỗng dưng có khả năng xuất hiện trong giấc mơ của Bách Hải. Từ đó, mối nhân duyên giữa hai người gắn chặt với nhau và câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn cũng dần dần nảy nở.

S.C.I Mê Án Tập: Lên sóng 26/6

Thể loại: Webdrama, trinh thám

Số tập: 35

Đơn vị trình chiếu: Youku

Diễn viên: Cao Hãn Vũ, Vương Mỹ Nhân, Lý Tiêu Băng, Tạ Quân Hào, Mạnh A Trại,…

Fan “cứng” của bộ truyện S.C.I Mê Án Tập chắc chắn không thể bỏ qua phiên bản truyền hình chuyển thể từ nguyên tác nổi tiếng này. S.C.I Mê Án Tập là một bộ truyện vô cùng nổi tiếng, với hơn 17 triệu điểm được độc giả đánh giá trên Tấn Giang, cũng là một trong những bộ tiểu thuyết đầu tiên tại Trung Quốc ở thể loại trinh thám hiện đại với các vụ án độc lập.

loat-phim-bo-trung-quoc-moi-cuc-hay-len-song-thang-7-2018 3Poster chính thức của webdrama “S.C.I Mê Án Tập”

Tuy nhiên, để vượt qua sự kiểm duyệt ngặt nghèo của Tổng Cục, đơn vị sản xuất đã phải cải biên tương đối nhiều chi tiết so với nguyên tác. Cụ thể như tên các nhân vật chính đều có sự thay đổi, xuất hiện nhân vật nữ chính hiếm hoi trong dàn cast.

loat-phim-bo-trung-quoc-moi-cuc-hay-len-song-thang-7-2018 4Nhân vật nam chính Bạch Vũ Đồng do diễn viên Cao Hãn Vũ thể hiện.

loat-phim-bo-trung-quoc-moi-cuc-hay-len-song-thang-7-2018 5Nam diễn viên Lý Tiêu Băng đảm nhận vai Triển Diệu.

loat-phim-bo-trung-quoc-moi-cuc-hay-len-song-thang-7-2018 6Vai Công Tôn Triết do Phạm Vĩ thể hiện.

loat-phim-bo-trung-quoc-moi-cuc-hay-len-song-thang-7-2018 7Gương mặt nữ diễn viên hiếm hoi trong phim.

SCI Mê Án Tập thuộc thể loại trinh thám, phim được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng của tác giả Nhĩ Nhã. Bộ phim Trung Quốc mới này xoay quanh câu chuyện phá án của hai nhân vật chính Bạch Vũ Đồng (Cao Hãn Vũ) và Triển Diệu (Lý Tiêu Băng) cùng các anh em trong nhóm SCI.

Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu: Lên sóng 8/7

Thể loại: Đô thị, tình yêu

Số tập: 45

Đơn vị trình chiếu: Đài Đông Phương, đài Chiết Giang, iQiyi

Diễn viên: Trương Thiên Ái, Trương Nhược Quân, Hứa Ngụy Châu,...

Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu được xem như một tác phẩm hội tụ dàn diễn viên đi lên từ webdrama, bao gồm “Bồng ca” Trương Thiên Ái, “Bạch Lạc Nhân” Hứa Ngụy Châu và “Tần Minh”Trương Nhược Quân. Sau một thời gian dài “ủ giấm”, cuối cùng tháng 7 tới đây, khán giả cũng được thưởng thức bộ phim truyền hình đầu tay của bộ ba “thánh” phim chiếu mạng này!

loat-phim-bo-trung-quoc-moi-cuc-hay-len-song-thang-7-2018 8

loat-phim-bo-trung-quoc-moi-cuc-hay-len-song-thang-7-2018 9

Bộ phim Trung Quốc sắp lên sóng Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu xoay quanh cô nàng Ngải Nhược Mạn (Trương Thiên Ái) thành đạt, quyết đoán và anh chàng Lộc Phi (Trương Nhược Quân) hiền lành, nhã nhặn. Nhược Mạn và Lộc Phi vốn là bạn thân từ thưở còn đi học. Khi bước sang tuổi 30, cả hai vẫn đều cô đơn lẻ bóng. Và thế là, họ quyết định chấm dứt mối quan hệ bạn bè để trở thành người yêu của nhau.

Vườn Sao Băng 2018: Lên sóng 9/7

Thể loại: Thanh xuân, tình yêu

Số tập: 48

Đơn vị trình chiếu: Đài Hồ Nam, iQiyi

Diễn viên: Thẩm Nguyệt, Vương Hạc Đệ, Quan Hồng,…

Dự án truyền hình remake Vườn Sao Băng 2018 là một trong những tác phẩm được chờ đợi nhất trong mùa hè năm nay. Bộ phim mới nhất này thu hút sự chú ý không chỉ bởi dàn F4 thế hệ mới cực điển trai, mà còn vì sự trở lại của Sài Trí Bình trong vai trò nhà sản xuất.

loat-phim-bo-trung-quoc-moi-cuc-hay-len-song-thang-7-2018 10

Toàn bộ diễn viên chính trong phim đều là những gương mặt mới, chưa tham gia nhiều dự án phim.

loat-phim-bo-trung-quoc-moi-cuc-hay-len-song-thang-7-2018 11

Về nội dung, Vườn Sao Băng 2018 sẽ giữ nguyên kịch bản gốc, đó là tập trung khắc họa mối quan hệ giữa cô nàng nhà nghèo Sam Thái (Thẩm Nguyệt) cùng nhóm F4. F4 quy tụ 4 chàng trai gia thế và có vẻ ngoài đẹp hơn hoa. Sự mạnh mẽ của Sam Thái khi dám đối đầu với F4 đã khiến trưởng nhóm – Đạo Minh Tự (Vương Hạc Đệ) để ý và dần nảy sinh tình cảm với cô. Điều rắc rối là Hoa Trạch Loại (Quan Hồng mới) là người mà Sam Thái thầm thương trộm nhớ.

Thiên Kê Chi Truyền Thuyết Bạch Xà: Lên sóng 9/7

Thể loại: Cổ trang, thần thoại, tình yêu

Số tập: 60

Đơn vị trình chiếu: Đài Bắc Kinh, Đài An Huy, iQiyi

Diễn viên: Dương Tử, Nhậm Gia Luân, Mao Tử Tuấn, Triệu Nhã Chi,…

Thiên Kê Chi Truyền Thuyết Bạch Xà cũng là một trong số các phim bộ hay nhất và được trông đợi của cặp đôi Dương Tử – Nhậm Gia Luân. Ở tác phẩm này, Dương Tử tiếp tục hóa thân thành một cô gái với dung mạo xinh đẹp tuyệt trần. Thế nhưng, cô lại là một con rắn tu luyện thành người tên Tiểu Bạch Xà/Bạch Yêu Yêu. Cô cùng chàng thư sinh Hứa Tuyên (Nhậm Gia Luân) sẽ tái hiện lại mối tình “người và yêu” của truyền thuyết Trung Quốc.

loat-phim-bo-trung-quoc-moi-cuc-hay-len-song-thang-7-2018 12

Dương Tử và Nhậm Gia Luân bén duyên trong phim mới.

loat-phim-bo-trung-quoc-moi-cuc-hay-len-song-thang-7-2018 13Bộ phim dự kiến sẽ là một câu chuyện tình đẫm nước mắt.

Vũ Động Càn Khôn (độ dài 60 tập)

Vũ Động Càn Khôn được chuyển thể từ tiểu thuyết danh tiếng cùng tên của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Nội dung phim kể về anh chàng Lâm Động. Anh là chàng trai bình thường nhưng trong một lần tình cờ phát hiện được viên đá thần kỳ, nó đã giúp anh trở thành thiên tài võ học. Cùng với những người bạn, Lâm Động đã vượt qua hàng loạt nguy hiểm, chiến đấu với những thế lực tà ác và trở thành người anh hùng nổi tiếng thiên hạ.

loat-phim-bo-trung-quoc-moi-cuc-hay-len-song-thang-7-2018 14

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài sắc vẹn toàn: Dương Dương, Trương Thiên Ái, Vương Lệ Khôn và Ngô Tôn. Trailer của phim vừa tung ra trong thời gian gần đây được rất nhiều khán giả đánh giá cao. Đồng thời weibo cũng đưa tin bộ phim đang trong quá trình chuẩn bị quay phần 2 mặc dù phần 1 chưa lên sóng.

Đại Bát Hầu: Phim cổ trang dài 44 tập

Bộ phim cổ trang Trung Quốc Đại Bát Hầu dài 44 tập, có sự tham gia của nam diễn viên Hong Kong một thời Lâm Phong và Tưởng Mộng Tiệp. Lịch chiếu được xác định vào ngày 03/07. Đại bát hầu được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của hai tác giả Ba Ba Không Phải Rùa và Giáp Ngư Bất Thị Quy. Lấy bối cảnh thế giới thuở hồng hoang khi tiên, yêu đối lập, một thanh niên bình thường bất ngờ xuyên không trở thành Tân Hầu Vương của Hoa Quả Sơn. Chàng không cam tâm với số phận đã được định sẵn trong bộ truyện Tây Du Ký, nên đã cố chấp thay đổi tương lai của câu chuyện.

loat-phim-bo-trung-quoc-moi-cuc-hay-len-song-thang-7-2018 15

Trong bộ phim lần này Lâm Phong hóa thân thành nhân vật Ngộ Không, anh đã mất rất nhiều thời gian để hóa trang cũng như trang bị kĩ năng diễn xuất cho vai diễn. Bộ phim được thực hiện bởi hai đạo diễn là Hoàng Tuấn Văn và Lam Chí Vỹ. Ngoài Lâm Phong và Tưởng Mộng Tiệp bộ phim Đại bát hầu có sự góp mặt của các diễn viên như: Ngô Khắc Quần, Akanishi Jin, Vương Tư Duẫn…

Tố Thủ già thiên: Độ dài 30 tập

loat-phim-bo-trung-quoc-moi-cuc-hay-len-song-thang-7-2018 16

Bộ phim Tố Thủ già thiên dài 30 tập, chế tác từ truyện cùng tên của tác giả Nguyệt Khoả Hồng Thanh. Nội dung của phim nói về một cô bé 10 tuổi bị người ta gán ghép cho tội giết người thân và sự trả thù của cô bé ấy. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Lưu Hân, Vương Phi Phi, Hoàng Đình Đình, Trần Tử Hàm. Tố Thủ già thiên dự kiến lên sóng vào ngày 02/07 trên trang mạng QQ.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 (độ dài 70 tập)

Nối tiếp thành công của phần trước, Cổ kiếm kỳ đàm 2 sắp lên sóng vào tháng 7 này. Phần 2 của Cổ kiếm kỳ đàm đã thay đổi hoàn toàn dàn diễn viên, các diễn viên có mặt trong phần 2 là: Phó Tân Bác, Dĩnh Nhi, Lý Trị Đình. Nhiều khán giả cho rằng diễn viên của phần 2 không có nhan sắc và diễn xuất cũng chưa được tốt; song cũng có khá đông ý kiến tỏ vẻ đón chờ bộ phim được công chiếu.

loat-phim-bo-trung-quoc-moi-cuc-hay-len-song-thang-7-2018 17

Phần 2, tình tiết phim rất thú vị, cùng với đó là tạo hình nhân vật cũng như trang phục hoàn toàn khác so với phần 1. Đồng thời, Cổ kiếm kì đàm phần 2 cũng khai thác nhiều hơn về chuyện tình cảm của các nhân vật chính, pha lẫn yếu tố hài hước. Có thể thấy trong phần 2 những kĩ xảo cũng có phần vượt trội và tiến bộ hơn.

Thời Gian Tươi Đẹp: Lên sóng 18/7

Thể loại: Đô thị, thần tượng, thanh xuân

Ngày phát sóng: 18/7/2018 (dự kiến)

Số tập: 58

Đơn vị trình chiếu: Đài Đông Phương, iQiyi

Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Kim Hãn, Châu Nhất Vi,…

Fan của “nữ hoàng truyền hình” Triệu Lệ Dĩnh hẳn đang vô cùng sung sướng khi thần tượng của mình chuẩn bị tái xuất và công phá màn ảnh nhỏ với bộ phim chuyển thể Thời Gian Tươi Đẹp. Với sức hút khổng lồ cùng lượng người hâm mộ cực “khủng’, chắc chắn đây sẽ tiếp tục là một bộ phim thành công nữa của Triệu Lệ Dĩnh.

Loạt phim bộ Trung Quốc mới cực hay lên sóng tháng 7/2018 18Triệu Lệ Dĩnh trẻ trung với mái tóc ngắn.

Phim Thời Gian Tươi Đẹp được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đinh Mặc, xoay quanh cuộc chiến sống còn trong ngành công nghiệp túi xách tại Trung Quốc. Được sự giúp đỡ của chuyên gia marketing Lâm Thiển (Triệu Lệ Dĩnh), Lệ Trí Thành (Kim Hãn) – chủ công ty Ái Đạt – đã vực dậy cả công ty khi đang đứng trước bờ vực phá sản. Trong quá trình kề vai sát cánh, cả hai đã nảy sinh tình cảm và vẽ nên một câu chuyện cổ tích ngọt ngào, lãng mạn.

Cú Đấm Ngọt Ngào: Lên sóng 22/7/2018

Thể loại: Thanh xuân, lập chí, tình yêu

Số tập: 38

Đơn vị trình chiếu: Đài Hồ Nam, Mango TV

Diễn viên: Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng,…

Bộ phim se duyên cho đôi tiên đồng ngọc nữ Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng, phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 7 Cú Đấm Ngọt Ngào – cuối cùng cũng chuẩn bị lên sóng trên đài Hồ Nam. Liệu rằng đóng cặp với người yêu thì hai ngôi sao trẻ có bớt “đơ” hay không?

Loạt phim bộ Trung Quốc mới cực hay lên sóng tháng 7/2018 19

Cú Đấm Ngọt Ngào kể về hành trình vượt lên số phận của cậu học sinh nhà nghèo Minh Thiên (Luhan). Sau khi buộc phải nghỉ học giữa chừng 3 năm, Minh Thiên được trở lại trường nhờ đạt học bổng toàn phần. Phương Vũ (Quan Hiểu Đồng) phát hiện ra khả năng đấm bốc của Minh Thiên. Từ đó, hai người dần tiếp xúc, tập luyện cùng nhau và rồi nảy sinh tình cảm. Dần dà, Minh Thiên vượt qua được những khó khăn để theo đuổi ước mơ của bản thân.

Bá Vương Học Đường: Lên sóng 2/7

Thể loại: Thanh xuân, webdrama, hiện đại

Số tập: 24

Đơn vị trình chiếu: iQiyi

Diễn viên: Tương Tuyết Minh, Trần Hạo Vũ,Tào Hựu Trữ,…

Bộ phim Trung Quốc mới sẽ ên sóng trong tháng 7 này chính là Bá Vương Học Đường – một tác phẩm đậm chất thanh xuân vườn trường. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp và mới toanh như Tương Tuyết Minh, Trần Hạo Vũ, Tào Hựu Trữ, v.v..

Loạt phim bộ Trung Quốc mới cực hay lên sóng tháng 7/2018 20Poster phim “Bá Vương Học Đường”

Về nội dung, Bá Vương Học Đường xoay quanh câu chuyện của chàng trai trẻ Viên Phi (Tương Tuyết Minh). Trong thế giới của Viên Phi chỉ có một việc quan trọng nhất, đó chính là theo đuổi thần tượng. Tuy nhiên vì thế mà thành tích học tập của cậu cực kỳ bết bát. Để lấy lại danh dự cho bản thân, cậu quyết định bí mật thành lập Nhu Đạo Quán, dần dần hiện thực hóa ước mơ đạt chức vô địch thế giới môn Judo của mình.

Loạt phim bộ Trung Quốc mới cực hay lên sóng tháng 7/2018 21Các diễn viên trong phim đều chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất.

Tuy nhiên, đạo quán của cậu lại là nơi xảy ra biết bao nhiêu chuyện dở khóc dở cười. Đáng ngạc nhiên nhất là nam thần vạn người mê Vân Thanh lại bất ngờ đăng ký tham gia đạo quán. Để đạo quán có thể hoạt động một cách an toàn, mọi thành viên đều phải giữ kín mọi thông tin liên quan. Liệu đạo quán Judo bí mật này có thể duy trì được bao lâu?

Trở Lại Tuổi 20: Lên sóng 5/7/2018

Thể loại: Webdrama, thanh xuân, thần tượng

Số tập: 26

Đơn vị trình chiếu: Tencent, iQiyi

Diễn viên: Hàn Đông Quân, Hồ Băng Khanh, Tần Hán, Quy Á Lôi, Trương Siêu,…

Nếu là fan cứng của “Tam thiếu gia” Hàn Đông Quân thì bạn tuyệt đối không nên bỏ qua tác phẩm tiếp theo sắp sửa lên sóng của thần tượng – Trở Lại Tuổi 20. Phim xoay quanh nhiều tình huống hài hước, dở khóc dở cười của một ông lão trong hình dáng cậu thanh niên tuấn tú – Hạng Đại Hải/Ngưu Văn Chính (Hàn Đông Quân) và một bà lão bất ngờ trở thành thiếu nữ ngang bướng – Thẩm Mộng Quân/Mạnh Lệ Quân (Hồ Băng Khanh).

Loạt phim bộ Trung Quốc mới cực hay lên sóng tháng 7/2018 22“Trở Lại Tuổi 20” được lấy cảm hứng từ phiên bản điện điện ảnh hết sức thành công của Hàn Quốc.

Bà lão Thẩm Mộng Quân (Quy Á Lôi) năm nay 70 tuổi với bao nỗi lo âu, nào là sự nghiệp con trai thất bại, cần tiền để trả nợ, nào thì con gái sắp kết hôn, cần tiền để mua nhà, rồi lại bị lừa hết sạch tiền. Sau một trận cãi vã ỏm tỏi với ông chồng già Hạng Đại Hải (Tần Hán), bà quyết định uống thuốc ngủ tự vẫn. Có ai ngờ thứ thuốc “thánh” ấy đã tình cờ biến bà thành một cô thiếu nữ trẻ trung tuổi đôi mươi. Bà lấy tên là Mạnh Lệ Quân (Hồ Băng Khanh), sống một cuộc đời mới và theo đuổi giấc mơ ca hát bấy lâu nay chôn kín.

Loạt phim bộ Trung Quốc mới cực hay lên sóng tháng 7/2018 23Hàn Đông Quân bén duyên màn ảnh với bạn diễn Hồ Băng Khanh.

Hạng Đại Hải phát hiện ra tác dụng của thứ thuốc thần, thấy vợ đẹp bị nhiều người theo đuổi, ông bèn liều mình thử thuốc và cũng hồi xuân. Mọi thứ đều quay trở lại điểm xuất phát, trở lại tuổi 20, đó vừa là cơ hội cũng vừa là thử thách. Liệu hai con người mang trong mình tâm hồn già cỗi có thể làm chủ được cuộc sống mới hay không?

Trong số 10 bộ Trung Quốc mới nhất hay lên sóng tháng 7/2018 này bạn dự định sẽ xem phim nào đấy???