Loạt ảnh poster đẹp muốn ngất của Samuel trong “Revenge Note 2″

Bất kỳ ai nhất là các cô gái nào cũng sẽ gục đổ trước loạt ảnh poster đẹp của Kim Samuel trong “Revenge Note 2″ này đấy.

Giữa tháng 8/2018, Hoàng tử lai Kim Samuel tham gia bộ phim học đường “Revenge Note 2”. Đây cũng là bộ phim truyền hình đầu tay của nam thần tượng sau khi anh debut năm 2017.

Kim Samuel được đánh giá cao trong “Revenge Note 2”

“Revenge Note 2” đã phát sóng một vài tập và Kim Samuel nhận được phản hồi tích cực từ nhiều khán giả. Họ dành cho anh chàng lời khen vì đã chuẩn bị khá tốt cho bộ phim và vai diễn dường như thật sự phù hợp với anh ấy.

Loạt ảnh poster đẹp muốn ngất của Samuel trong “Revenge Note 2" 1

Anh chàng lột tả khá tốt hình ảnh một nam sinh vừa lãng tử vừa bướng bĩnh. Đồng thời, khả năng diễn xuất và thần thái của cựu thực tập sinh Produce 101 cũng được đánh giá cao.

Loạt ảnh poster đẹp muốn ngất của Samuel trong “Revenge Note 2" 2 Loạt ảnh poster đẹp muốn ngất của Samuel trong “Revenge Note 2" 3 Loạt ảnh poster đẹp muốn ngất của Samuel trong “Revenge Note 2" 4

Đối với người hâm mộ của Kim Samuel, màn debut phim ảnh thành công này thật sự đáng tự hào.

Loạt ảnh poster đẹp muốn ngất của Samuel trong “Revenge Note 2"5

Samuel cũng đã đăng đàn trên mạng xã hội để yêu cầu người hâm mộ ủng hộ và hỗ trợ mình nhiều hơn trong bộ phim truyền hình đầu tiên.

Ngắm bộ ảnh poster của “Revenge Note 2/Cuốn Sổ Phục Thù 2”

Và mới đây, họ còn phấn khích hơn nữa khi bộ ảnh hậu trường chụp poster cho bộ phim được tiết lộ.

Loạt ảnh poster đẹp muốn ngất của Samuel trong “Revenge Note 2" 6

Kim Samuel khiến người xem phải xuýt xoa với gương mặt lai Tây vừa nam tính vừa đáng yêu trong từng khung ảnh, dù chỉ là hậu trường chưa chỉnh sửa.

Loạt ảnh poster đẹp muốn ngất của Samuel trong “Revenge Note 2" 7 Loạt ảnh poster đẹp muốn ngất của Samuel trong “Revenge Note 2" 8 Loạt ảnh poster đẹp muốn ngất của Samuel trong “Revenge Note 2" 9 Loạt ảnh poster đẹp muốn ngất của Samuel trong “Revenge Note 2" 10 Loạt ảnh poster đẹp muốn ngất của Samuel trong “Revenge Note 2" 11

Đẹp quá đi mất thôi!!!

Loạt ảnh poster đẹp muốn ngất của Samuel trong “Revenge Note 2" 12 Loạt ảnh poster đẹp muốn ngất của Samuel trong “Revenge Note 2" 13 Loạt ảnh poster đẹp muốn ngất của Samuel trong “Revenge Note 2" 14

Bạn đã thực sự đổ ngục chưa nào?

Loạt ảnh poster đẹp muốn ngất của Samuel trong “Revenge Note 2" 15 Loạt ảnh poster đẹp muốn ngất của Samuel trong “Revenge Note 2" 16 Loạt ảnh poster đẹp muốn ngất của Samuel trong “Revenge Note 2" 17 Loạt ảnh poster đẹp muốn ngất của Samuel trong “Revenge Note 2" 18

Gương mặt lẫn thần thái đều không đùa được đâu. Diện trang phục đen nam tính, Kim Samuel có thể khiến bất kỳ cô gái nào cũng gục gã ngay lần đầu điên nhìn thấy loạt ảnh này.

Đúng là vai diễn Seo Robin là để cho Samuel phải không nào? Công nhận là “Hoàng tử lai” của chúng ta đẹp mê mẩn không muốn rời mắt ấy. Hãy đón xem bộ phim Hàn Quốc học đường “Cuốn Sổ Phục Thù 2” vào tối thứ 2, 3 hàng tuần nhé!