List OST (nhạc phim) “Bạn Trai Đích Thực Của Tôi – My Absolute Boyfriend”

Bạn khao khát muốn nghe những bài hát nhạc phim (OST) của “Bạn Trai Đích Thực Của Tôi – My Absolute Boyfriend” do Yeo Jin Goo đóng chính? Vậy hãy để Tin Phim Mới tổng hợp cho bạn nhé.

Lịch chiếu, nội dung của phim Hàn “My Absolute Boyfriend”

Thể loại: Lãng mạn, Hài hước

Số tập dự kiến: 40 x 35 phút

Đài phát sóng: SBS

Ngày lên sóng: 15/05/2019

Lịch chiếu: 22:00 giờ Hàn, thứ tư – thứ năm hàng tuần

Bộ phim Hàn Quốc mới lên sóng giữa tháng 5, My Absolute Boyfriend tạm dịch: Bạn Trai Đích Thực Của Tôi với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ hiện nay như Yeo Jin Goo, Bang Min Ah, Hong Jong Hyun …

My Absolute Boyfriend là phiên bản làm lại của bộ phim truyền hình Nhật Bản năm 2008 – Zettai Kareshi.

List OST (nhạc phim) "Bạn Trai Đích Thực Của Tôi - My Absolute Boyfriend" 1 List OST (nhạc phim) "Bạn Trai Đích Thực Của Tôi - My Absolute Boyfriend" 2

Phim được dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của tác giả Yuu Watase xoay quanh câu chuyện của cô nàng Uhm Da Da (Bang Min Ah), một nghệ sĩ trang điểm hiệu ứng đặc biệt luôn thất bại trong tình yêu. Sau nhiều đổ vỡ, Da Da sống khép mình và trở nên lạnh lùng hơn, cuộc sống có vẻ êm đềm cho đến một ngày cô bỗng phải lòng anh chàng robot mang tên Young Goo (Yeo Jin Goo). Young Goo là một robot hình người với biệt hiệu Zero-nine, được thiết kế và lập trình để trở thành mẫu bạn trai hoàn hảo tuyệt đối. Mọi thứ dần trở nên rắc rối khi Young Goo bắt đầu nảy sinh tình cảm thật với con người.

OST nhạc phim “Bạn Trai Đích Thực Của Tôi – My Absolute Boyfriend”

Hãy xem bộ phim lãng mạn hài hước này sở hữu những bài hát nhạc phim nào khiến bạn mê mẩn nha.

[OST. Part 1]

Giọng hát trong trẻo của nữ ca sĩ Lena Park vang lên trong ca khúc “Like a starlight”

[MV] Lena Park (박정현) _ Like a starlight(별빛처럼) (MY Absolute Boyfriend(절대그이) OST Part.1)

Chúc tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm các bài OST mới nhất tại đây nên hãy ghé thăm thường xuyên Blog nha. Chúc mọi người nghe nhạc vui vẻ!