Lịch lên sóng phim ‘Đại Chúa Tể’ của Vương Nguyên vào tháng 8/2019

Bộ phim cổ trang ‘Đại Chúa Tể‘ của Vương Nguyên và Âu Dương Na Na đóng chính đã có lịch chiếu chính thức vào tháng 8/2019 trên mạng Ái Kỳ Nghệ (Iqiyi).

Sau lệnh hạn chế cổ trang mới của Tổng Cục, bộ phim Trung Quốc được mong đợi nhất Đại chúa tể của Vương Nguyên và Âu Dương Na Na phải nhiều lần dời lịch, thay đổi kế hoạch phát sóng ban đầu. Trải qua những khó khăn, cuối cùng tác phẩm này cũng đã hé lộ thời gian phát sóng mới.

“Đại Chúa Tể'” sẽ lên sóng vào tháng 8/2019

Đại Chúa Tể (大主宰) là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thiên Tầm Thổ Đậu. Bộ phim do Công ty TNHH Truyền hình Thượng Hải Thân Thành sản xuất với sự tham gia của các diễn viên trẻ Vương Nguyên, Âu Dương Na Na…

Lịch lên sóng phim 'Đại Chúa Tể' của Vương Nguyên vào tháng 8/2019 1 Lịch lên sóng phim 'Đại Chúa Tể' của Vương Nguyên vào tháng 8/2019 2 Lịch lên sóng phim 'Đại Chúa Tể' của Vương Nguyên vào tháng 8/2019 3

Sau nhiều lần trì hoãn lịch phát sóng, cuối cùng tác phẩm này cũng đã được hé lộ và lên kế hoạch ra mắt khán giả vào tháng 8 trên trang mạng Ái Kỳ Nghệ (Iqiyi).

Nội dung và các nhân vật trong phim ‘Đại Chúa Tể’

Trong bộ phim cổ trang Trung Quốc này, Vương Nguyên vào vai Mục Trần, thiếu chủ của Mục Vực trong Bắc Linh cảnh đến từ Bắc Linh đại lục, con trai của thần nữ Phù Đồ Thần Tộc Thanh Diễn Tĩnh. Anh còn là đệ tử của Bắc Thương Lịnh viện, có tình cảm đặc biệt với Lạc Ly. Anh là người duy nhất ở Bắc Linh Vực có thể gia nhập vào Linh Lộ. Cũng tại Linh Lộ, Mục Trần bị người khác hãm hại nhưng nhờ đó anh đã tạo ra được “Linh lộ huyết họa”.

Lịch lên sóng phim 'Đại Chúa Tể' của Vương Nguyên vào tháng 8/2019 4 Lịch lên sóng phim 'Đại Chúa Tể' của Vương Nguyên vào tháng 8/2019 5 Lịch lên sóng phim 'Đại Chúa Tể' của Vương Nguyên vào tháng 8/2019 6

Điều này đã làm kinh động đến Viện trưởng Ngũ đại viện dẫn đến việc Mục Trần đã bị trục xuất khỏi Linh Lộ. Từ đó, anh được gọi với cái tên “Linh lộ huyết họa giả”. Sau khi bị đuổi khỏi Linh Lộ, Mục Trần đã gặp được Cửu U Tước, đồng thời cùng Cửu U Tước kết nối Huyết mạch trong giới Bắc Thương.

Vai nữ chính Lạc Ly được giao cho Âu Dương Na Na thể hiện. Lạc Ly là Nữ hoàng kế nhiệm của Lạc thần tộc trong tương lai. Cô cũng là đệ tử của Bắc Thương Linh viện. Cô còn nắm giữ trong tay bảo vật của Lạc thần tộc là Lạc Thần Kiếm đồng thời có được Lạc Hà Di Linh (Địa bảng Vạn Thú Lục hạng năm, là linh thú thần bí nhất).

Lịch lên sóng phim 'Đại Chúa Tể' của Vương Nguyên vào tháng 8/2019 7 Lịch lên sóng phim 'Đại Chúa Tể' của Vương Nguyên vào tháng 8/2019 8

Mặc dù, Lạc Ly có tính cách lạnh lùng nhưng lại là một cô gái có vẻ đẹp tuyệt trần tựa như tiên nữ giáng trần. Hai người quen biết nhau ở Linh Lộ, Mục Trần từng cứu mạng Lạc Ly một lần và từ đó đã nảy sinh tình cảm.

Vì để cứu mẹ, Mục Trần trở nên mạnh mẽ, kiên cường hơn. Anh cùng Cửu U tước đã tìm được Bất Hủ Đồ Lục, vào được Đại Nguyên Thế Giới. Trải qua nhiều lần quyết đấu, Mục Trần cùng đã cứu được mẹ mình, hành thiện trừ ác, tiêu diệt các bộ tộc xấu xa khác nhờ vậy mà có được cả tình yêu và những người bạn tốt.

Lịch lên sóng phim 'Đại Chúa Tể' của Vương Nguyên vào tháng 8/2019 9 Lịch lên sóng phim 'Đại Chúa Tể' của Vương Nguyên vào tháng 8/2019 10 Lịch lên sóng phim 'Đại Chúa Tể' của Vương Nguyên vào tháng 8/2019 11 Lịch lên sóng phim 'Đại Chúa Tể' của Vương Nguyên vào tháng 8/2019 12

Dù Đại Chúa Tể không phải tác phẩm truyền hình đầu tiên Vương Nguyên góp mặt, nhưng là dự án đầu tiên mà nam thần tượng “đánh lẻ” với vai trò nam chính, cho nên bộ phim nhận được sự kỳ vọng lớn của khán giả cũng như fan nguyên tác truyện. Hy vọng trong thời gian sắp tới, lịch chiếu phim sẽ được suôn sẻ và lên sóng đúng như kế hoạch ra mắt.

Cùng chờ đợi bộ phim sắp ra mắt của cặp đôi trai xinh gái đẹp Vương Nguyên và Âu Dương Na Na thôi nhỉ?