“Ký Ức Alhambra” của Hyun Bin và Park Shin Hye nhá hàng Teaser

Cuối cùng thì bộ phim được mong chờ nhất “Ký Ức Alhambra”của cặp đôi Hyun Bin và Park Shin Hye đã chính thức nhá hàng Teaser đầu tiên cực lãng mạn.

Cuối tháng 4/2018, mọt phim rất phấn khích trước thông tin hai ngôi sao hạng A Hyun Bin và Park Shin Hye sẽ là cặp đôi màn ảnh mới của xứ kimchi.

Phim “Ký Ức Alhambra” tung ra 3 Teaser đầu tiên

"Ký Ức Alhambra" của Hyun Bin và Park Shin Hye nhá hàng Teaser 1

Sau gần 5 tháng chờ đợi, bộ phim sắp ra mắt mà họ tham gia – Memories of the Alhambra (tạm dịch: Ký Ức Alhambra) – đã chịu tung ra những teaser đầu tiên nhằm giới thiệu bối cảnh và tạo hình hai nhân vật chính. Mặc dù mỗi teaser chỉ kéo dài 16 giây, ba teaser vừa được công bố của Memories of the Alhambra vẫn khiến người hâm mộ hài lòng vì sự xuất hiện đầy xinh đẹp của cặp đôi chính.

3 Tteaser đầu tiên của bộ phim Hàn Quốc “Memories of the Alhambra”.

Thông tin chính về drama “Memories of the Alhambra”

Tên phim tiếng Anh: Memories of the Alhambra
Tên tiếng Hàn: 알함브라 궁전의 추억
Đạo diễn: Ahn Gil Ho
Biên kịch: Song Jae Jung
Đài phát sóng: tvN
Số tập:
Ngày lên sóng: /12/2018 
Lịch chiếu: 

Diễn viên:

Hyun Bin vai Yoo Jin-Woo
Park Shin Hye vai Jung Hee Joo
Chanyeol (EXO) vai Jung Se Joo
Han Bo Reum vai Go Yoo Ra
Park Hoon vai Cha Hyung Seok
Lee Hak Joo vai Kim SangBeom
Kim Eui Sung vai Cha Byung Joon
Min Jin Woong vai Seo Jung Hoon
Lee Seung Joon vai Park Sun Ho
Cho Hyun Chul vai- Choi Yang Joo
Lee Re vai Jung Min Joo
Lee Si Won vai Lee Soo Jin
Kim Doh Yon

Trong bộ phim hành động Hàn Quốc này, tiếp tục mang hình tượng soái ca hoàn hảo, nam tài tử Hyun Bin vào vai Yoo Jin Woo, một CEO đẹp trai, tài giỏi. Sau khi bị một người bạn phản bội, anh đến Tây Ban Nha công tác và thăm thú cung điện Alhambra.

"Ký Ức Alhambra" của Hyun Bin và Park Shin Hye nhá hàng Teaser 2 "Ký Ức Alhambra" của Hyun Bin và Park Shin Hye nhá hàng Teaser 3 "Ký Ức Alhambra" của Hyun Bin và Park Shin Hye nhá hàng Teaser4

Yoo Jin Woo ở lại một nhà trọ cũ kĩ tại Grenada và tại đây, anh gặp gỡ cô chủ nhà Jung Hee Joo (Park Shin Hye). Jung Hee Joo tới Tây Ban Nha du học để theo đuổi giấc mơ làm nghệ sĩ guitar. Tuy nhiên, sau cái chết của bố mẹ ở quê nhà, cô phải tạm gác đam mê để kiếm tiền nuôi sống bản thân. Đặc biệt thành viên Chanyeol (EXO) cũng tham gia dự án phim truyền hình này.

"Ký Ức Alhambra" của Hyun Bin và Park Shin Hye nhá hàng Teaser 5 "Ký Ức Alhambra" của Hyun Bin và Park Shin Hye nhá hàng Teaser 6 "Ký Ức Alhambra" của Hyun Bin và Park Shin Hye nhá hàng Teaser 7

Memories of the Alhambra dự kiến lên sóng vào tháng 12, thứ Bảy – Chủ Nhật hàng tuần trên đài tvN. Chắc chắc bạn đang rất mong đợi phản ứng hóa học của cặp đôi này đúng không? À quên, còn Chanyeol nữa, anh sẽ đóng vai trò gì? Cùng chờ đợi nhé!