Kim Yong Ji, mỹ nhân mới đang gây sốt trong “Quý Ngài Ánh Dương”

Đảm nhận vai phụ nhỏ trong “Mr. Sunshine/Quý Ngài Ánh Dương” nhưng mỹ nhân Kim Yong Ji đang gây sốt vì quá xinh.

Với rating tăng trưởng mạnh mẽ từ 8,852% ở tập 1 lên 10,567% ở tập 4, có thể khẳng định Mr. Sunshine (Quý Ngài Ánh Dương) là một trong những tác phẩm được chú ý nhất hiện nay trên truyền hình Hàn Quốc.

Kim Yong Ji, mỹ nhân mới đang gây sốt trong "Quý Ngài Ánh Dương" 1

Sức hút của bộ phim đang hot này hiển nhiên cũng đem lại nhiều danh tiếng cho dàn diễn viên hoành tráng của nó. Bên cạnh những cái tên đã quá tiếng tăm như Lee Byung Hun, phim mới của biên kịch Hậu Duệ Mặt Trời Kim Eun Sook cũng là cơ hội để nhiều tân binh tỏa sáng, trong đó có Kim Yong Ji.

Tìm hiểu về mỹ nhân Hàn mới “Kim Yong Ji”

Kim Yong Ji là một cái tên hoàn toàn mới với khán giả truyền hình. Cô nàng ra mắt vào năm 2015 trong vai trò người mẫu và từng tham gia nhiều MV ca nhạc, clip quảng cáo và chụp họa báo. Hiện tại, Kim Yong Ji đang là “gà” của BH Entertainment, công ty giải trí của Lee Byung Hun. Tháng 11/2017, cô nàng nhận lời tham gia Mr. Sunshine với vai Hotaru, một người xem bài tarot. Màn chạm ngõ diễn xuất của mỹ nhân trẻ tuổi hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Kim Yong Ji, mỹ nhân mới đang gây sốt trong "Quý Ngài Ánh Dương" 2 Kim Yong Ji, mỹ nhân mới đang gây sốt trong "Quý Ngài Ánh Dương" 3Khoảnh khắc gây sốt của Kim Yong Ji trong “Mr. Sunshine”.

Nhan sắc của mỹ nhân đang gây sốt trong “Mr. Sunshine/Quý Ngài Ánh Dương”

Điều khiến nhiều người xem ấn tượng nhất về Kim Yong Ji có lẽ chính là nhan sắc cực “Tây” của cô nàng. Không những vậy, thần thái thu hút của tân binh này trong phim cũng khá đáng gờm. Nhờ thế mà dù chưa có nhiều đất diễn, Kim Yong Ji vẫn dễ dàng được khán giả để ý.

Kim Yong Ji, mỹ nhân mới đang gây sốt trong "Quý Ngài Ánh Dương" 4 Kim Yong Ji, mỹ nhân mới đang gây sốt trong "Quý Ngài Ánh Dương" 5 Kim Yong Ji, mỹ nhân mới đang gây sốt trong "Quý Ngài Ánh Dương" 6Trước khi đóng phim, Kim Yong Ji từng có nhiều năm kinh nghiệm làm người mẫu.

Kim Yong Ji, mỹ nhân mới đang gây sốt trong "Quý Ngài Ánh Dương" 7 Kim Yong Ji, mỹ nhân mới đang gây sốt trong "Quý Ngài Ánh Dương" 8 Kim Yong Ji, mỹ nhân mới đang gây sốt trong "Quý Ngài Ánh Dương" 9 Kim Yong Ji, mỹ nhân mới đang gây sốt trong "Quý Ngài Ánh Dương" 10Thần thái sắc lạnh cùng gương mặt “Tây” là điều khiến khán giả đặc biệt ấn tượng với tân binh này.

Kim Yong Ji, mỹ nhân mới đang gây sốt trong "Quý Ngài Ánh Dương" 11 Kim Yong Ji, mỹ nhân mới đang gây sốt trong "Quý Ngài Ánh Dương" 12 Kim Yong Ji, mỹ nhân mới đang gây sốt trong "Quý Ngài Ánh Dương" 13Đóa hồng mới của làng phim Hàn hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội tỏa sáng hơn nữa dưới sự dẫn dắt của “ông lớn” BH Entertainment.

Mời các bạn tiếp tục xem bộ phim Hàn Quốc đang hot Mr. Sunshine hiện đang lên sóng vào thứ Bảy – Chủ Nhật hàng tuần trên đài tvN nhé!