Kết phim “Mr. Sunshine” quá buồn nhưng rating cao nhất lịch sử Hàn

Với một cái kết không thể buồn hơn khi tất cả các nhân vật đều chết trừ Ko Ae Shin (Kim Tae Ri) sống sót. Nhưng bộ phim kết thúc với rating cao nhất lịch sử đài cáp tại Hàn.

Vừa qua, dự án phim cổ trang Hàn Quốc bom tấn Quý ngài Ánh dương (미스터 션샤인: Mr. Sunshine) của đài tvN chính thức kết thúc sau 24 tập phim. Sở hữu dàn diễn viên chuyên nghiệp cùng kịch bản hấp dẫn, kỹ xảo, hình ảnh và âm thanh chất lượng, bộ phim Hàn Quốc này quá hoàn hảo và để lại nhiều ấn tượng khó quên. Không chỉ lồng ghép những mối tình ngang trái, nội dung phim còn tập trung đề cao tinh thần yêu nước. Quý ngài Ánh dương xứng đáng nhận được tình yêu, sự đồng cảm của hầu hết người xem trong và ngoài nước.

Kết phim “Mr. Sunshine”: Các nhân vật đều chết trừ

Kết phim thực sự gây sốc khi đạo diễn, biên kịch để tất cả các nhân vật chính đều chết, duy chỉ cô tiểu thư Ko Ae Shin (Kim Tae Ri) sống sót. Cái chết thảm của Choi Yoo Jin (Lee Byung Hun), Goo Dong Mae (Yoo Yeon Seok), Kim Hee Sung (Byun Yo Han) và Kudo Heena (Kim Min Jung) là lời kể hùng hồn nhưng không kém phần bi thương về hậu quả của chiến tranh.

Kết phim "Mr. Sunshine" quá buồn nhưng rating cao nhất lịch sử Hàn 1

Sinh ra trong thời cuộc như vậy, chắc chắn họ hiểu rõ, vận mệnh của mình là đấu tranh vì sự nghiệp dân tộc, việc hi sinh là điều khó tránh khỏi. Qua 24 tập phim, các nhân vật đã sống với tinh thần chiến đấu cao độ để giành lại độc lập cho quê hương, sự ra đi của họ quả thật rất cao cả.

Kết phim "Mr. Sunshine" quá buồn nhưng rating cao nhất lịch sử Hàn 2 Kết phim "Mr. Sunshine" quá buồn nhưng rating cao nhất lịch sử Hàn 3 Kết phim "Mr. Sunshine" quá buồn nhưng rating cao nhất lịch sử Hàn 4

Khán giả như được trở ngược lại quá khứ, đắm chìm cảm xúc bản thân vào không gian quá đỗi bi tráng ấy. Qua đó, ta có thể thấy đây là một bộ phim giàu tính nhân văn khi thể hiện được tinh thần yêu nước nồng nàn, đáng ngưỡng mộ.Kết phim "Mr. Sunshine" quá buồn nhưng rating cao nhất lịch sử Hàn 5

[AdSesnse-A]

Nitzen Hàn nói gì về cái kết của “Mr. Sunshine/Quý Ngài Ánh Dương”?

Kết phim "Mr. Sunshine" quá buồn nhưng rating cao nhất lịch sử Hàn6

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc sau tập cuối của dự án này trên báo OSEN qua trang Nate:

[+3,171, -58] Đây là bộ phim truyền hình hay nhất luôn. Xin cảm ơn tất cả những chiến sĩ đã tham gia vào công cuộc giữ nước. Vì đóng góp của mọi người mà Hàn Quốc mới được như ngày hôm nay. Một khoảnh khắc khắc sâu vào trong trái tim tôi… tri ân những người đã hi sinh.

2. [+2,832, -53] Cảm ơn nhà biên kịch, nhà sản xuất và tất cả diễn viên vì đã thực hiện một bộ phim vĩ đại như thế này… Và cảm ơn tổ tiên vì đã bảo vệ được đất nước của chúng ta.

3. [+2,467, -47] ​​Tôi biết kết phim sẽ buồn nhưng tôi đã không ngờ, không trông đợi rằng tất cả đều chết ㅠㅠ

4. [+229, -8] Đối với cả ba chàng trai, Go Ae Shin là hiện thân của triều Chosun, người mà họ nguyện đánh đổi máu xương để bảo vệ theo cách của riêng mình ㅠ

5. [+147, -2] Go Ae Shin là đại diện mạnh mẽ cho vương triều Chosun. Họ hy sinh bản thân để bảo vệ cô ấy vì họ biết sự sống của Ae Shin cũng chính là tương lai của Đại Hàn sau này. Cái chết của họ không phải là một kết thúc bi luỵ, nó nghiêng về sắc thái bi tráng nhiều hơn. Song, sự hi sinh này là hoàn toàn xứng đáng cho một ngày mai tươi sáng của dân tộc.

6. [+127, -3] ‘Kyungsung Scandal’ là một bộ phim khác nhưng có cùng một thông điệp: “Những người đi trước đã để lại cho chúng ta mảnh đất quý giá này, xin hãy trân trọng từng tấc đất ấy bằng cả trái tim này”. ‘Mr.Sunshine’ là bộ phim truyền hình mà tôi sẽ nhớ mãi trong suốt quãng đời còn lại của mình. Tôi sẽ không bao giờ quên nó. “Hẹn gặp lại bạn trên mảnh đất độc lập”. Tôi hy vọng bộ phim này được tái chiếu nhiều hơn.

7. [+89, -0] Bản thân Ae Shin có vẻ như đại diện cho Hàn Quốc rồi ㅜㅜ Mọi người đã hi sinh và bảo vệ cô ấy ㅜㅜ Cảm ơn bạn, biên kịch-nim (kính ngữ).

8. [+76, -0] Với tất cả những người chiến sĩ đã hi sinh vì đấu tranh cho chúng ta, tất cả những cái tên đó chúng tôi không nhớ hết, tôi vô cùng xin lỗi. Tôi rất vui vì xem bộ phim này để biết về câu chuyện của các vị trong quá khứ. Tôi đang sống ở đất nước mà tất cả các vị đã chiến đấu để bảo vệ. Cảm ơn ekip thực hiện vì bộ phim này và những thông điệp đầy tính giáo dục đằng sau.

Kết phim "Mr. Sunshine" quá buồn nhưng rating cao nhất lịch sử Hàn 7

Bộ phim Hàn Quốc cổ trang hay nhất năm 2018 đã chính thức khép lại, mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Quan trọng hơn hết là hiểu biết về một thời kỳ lịch sử Nam Hàn. Cảm ơn NSX đã mang đến một tác phẩm hay đến như vậy!