“Hương Hoa Thương Nhớ” của Yaya Urassaya, James Ma tung ảnh mới

Bộ phim xuyên không “Klin Kasalong/Hương Hoa Thương Nhớ” của Yaya Urassayas và James Ma vừa mới tung loạt ảnh hậu trường khiến fan đứng ngồi không yên.

Yaya Urassayas khoe ảnh hậu trường phim “Hương Hoa Thương Nhớ”

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên xinh đẹp của đài CH3 – Yaya Urassayas vừa đăng tải hình ảnh của cô trong trang phục truyền thống tuyệt đẹp hé lộ hậu trường bộ phim Thái Lan chuẩn bị ra mắt năm 2019 “Klin Kasalong” (Tạm dịch “Hương Hoa Thương Nhớ”.

"Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma tung ảnh mới 1

Vẻ đẹp không tỳ vết và thần thái đỉnh cao của Yaya ngay lập tức thu hút được sự chú ý của công chúng. Bộ trang phục thiết kế vừa hiện đại, vừa truyền thống của Yaya cũng nhận nhiều phản hồi tích cực.

"Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma tung ảnh mới 2 "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma tung ảnh mới 3

Khi sắc sảo, đầy toan tính nhưng lúc ngọt ngào, nhu mỳ. Đây quả thực là thử thách lớn của Yaya khi cùng lúc đảm nhận 4 vai.

Nội dung chính của “Klin Kasalong/Hương Hoa Thương Nhớ”

“Klin Kasalong” là bộ phim đánh dấu sự kết hợp đặc biệt giữa “bông hồng lai” sở hữu vẻ đẹp “hiếm có khó tìm” Yaya và “ông xã quốc dân” James Ma.

"Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma tung ảnh mới 4

Bộ phim sắp ra mắt đầu 2019 này được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Niar Patee kể về chuyện tình yêu xuyên thời gian của hai chị em song sinh có hai tính cách khác nhau.

Nếu đúng theo nguyên tác, đây chắc chắn sẽ là thử thách lớn của Yaya khi phải đảm nhiệm 4 nhân vật ở 3 kiếp khác nhau. Và dường như với hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân và chút thông tin tiết lộ của Yaya: “Chúng tôi sẽ có 4 người” càng khiến fans của bản tiểu thuyết vững tin hơn bao giờ hết.

"Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma tung ảnh mới 5

Ở kiếp đầu tiên, người chị tên Kassalong là một cô gái ngọt ngào, dịu dàng, múa giỏi, đảm nữ công gia chánh đúng như tên gọi của cô (Kasalong nghĩa là hoa đạt phước). Cô luôn được mọi người yêu mến và xem như báu vật, được mẹ dạy dỗ rất tốt và có mối tình tuyệt đẹp cùng anh chàng Shab một bác sĩ người Trung Quốc.

"Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma tung ảnh mới 6 "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma tung ảnh mới 7

Người đàn ông trong tiền kiếp của cặp chị em song sinh chính là nhân vật do James Ma thủ vai.

Ngược lại cô em gái Songpeep lại có tính cách hoàn toàn ngược lại, lúc nào cũng cộc cằn, ích kỷ, luôn ghen tị với chị gái của mình. Songpeep luôn nghĩ rằng chỉ vì có Kassalong mà cô không được sống bên cạnh mẹ. Sự ghen ghét của Songpeep dẫn đến cái kết đầy bi kịch cho hai chị em ở kiếp này.

Sang kiếp thứ 2, người may mắn hơn lại là Songpeep khi được đầu thai là con gái một bác sĩ giàu có sống thời hiện đại thành Pimpisa. Pimpisa là một người phụ nữ thông minh, bướng bỉnh nhưng lại rất nhu mì trước vị hôn phu Thinkritti của mình. Anh cương quyết không muốn cưới cô vì cảm thấy mình còn phải chờ đợi một người nào đó.

"Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma tung ảnh mới 8 "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma tung ảnh mới 9 "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma tung ảnh mới 10 "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma tung ảnh mới 11

Một vụ tai nạn đã khiến Pimpisa hôn mê sâu. Lúc này linh hồn người chị Kassalong muốn Pimpisa nhớ về tiền kiếp của mình để biết được rằng mẹ đã yêu thương cô đến nhường nào nên đã đưa linh hồn em gái trở về thân xác của chính mình – Kasalong.

Sang kiếp ba Kasalong đầu thai lên làm con gái của Pimpisa với cái tên Pimmada. Là thiếu nữ thông minh, sôi nổi và yêu đời, vừa tốt nghiệp cô được nhiều chàng vây quanh nhưng chưa từng chấp nhận tình cảm hay yêu bất kỳ ai. Pimmada luôn cảm thấy mình đang chờ một ai đó trong tiền kiếp, người là định mệnh của đời cô.

"Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma tung ảnh mới 12 "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma tung ảnh mới 13 "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma tung ảnh mới 14 "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma tung ảnh mới 15

Câu chuyện tình yêu xuyên không của cặp chị em song sinh sẽ diễn biến ra sao? Liệu bộ phim lãng mạn với sự đảm bảo tên tuổi của Yaya và James Ma có tạo nên cơn sốt như “Ngược dòng thời gian để yêu anh” trước đó? Quả thực với những hình ảnh và clip được hé lộ từ hậu trường, chắc chắn đây là bộ phim rất đáng mong chờ nửa cuối năm 2018, đầu 2019 tới.

"Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma tung ảnh mới 16 "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma tung ảnh mới 17 "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma tung ảnh mới 18 "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma tung ảnh mới 19 "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma tung ảnh mới 20 "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma tung ảnh mới 21 "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma tung ảnh mới 22 "Hương Hoa Thương Nhớ" của Yaya Urassayas, James Ma tung ảnh mới 23

Chúng ta cùng chờ đợi ít thời gian nữa thôi để được thưởng thức “Hương Hoa Thương Nhớ” của Yaya Urassayas, James Ma đầu năm 2019 nhé.