Hóng “A First Love For A First Time”: phim mới của Nam Joo Hyuk 2018

“A First Love For A First Time” là bộ phim mới nhất năm 2018 mà Nam Joo Hyuk sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với vai trò nam chính. Dự kiến phim sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Nội dung của bộ phim “A First Love For A First Time” 

Theo tiết lộ từ Koreaboo, nam diễn viên Nam Joo Hyuk sẽ trở lại với bộ phim Hàn Quốc mới mang tên “A first love for a first time” đến từ đạo diễn Oh Jin Suk. Đây cũng chính là đạo diễn của những bộ phim đình đám như Yongpal, My Sassy Girl,…Hóng "A First Love For A First Time": phim mới của Nam Joo Hyuk 2018 1Nam Joo Hyuk quay trở lại với bộ phim tình cảm “A first love for a first time”

Trong bộ phim sắp ra mắt này, Nam Joo Hyuk hoá thân trong một anh chàng hoàn hảo trên tất cả các phương diện. Nhưng đằng sau vẻ hoàn hảo ấy lại chứa đựng những nỗi đau sâu thẳm. Khi càng trưởng thành những nỗi đau đó lại càng gia tăng mãnh liệt hơn. Làm sao để anh có thể vượt qua những rào cản tâm lý này? Theo dự kiến, phim sẽ được phát sóng trong năm 2018 này.

Hóng "A First Love For A First Time": phim mới của Nam Joo Hyuk 2018 2

Nam Joo Hyuk trở lại màn ảnh sau Cô Dâu Thủy Thần 2017

Xem qua một số bộ phim của Nam Joo Hyuk

Nam Joo Hyuk là một người mẫu, diễn viên nổi tiếng. Anh bén duyên với màn ảnh khi vừa tròn 20 tuổi, mặc dù có hơi muộn so với đồng nghiệp nhưng với niềm đam mê mãnh liệt cùng diễn xuất trời phú, anh đã gây được ấn tượng với công chúng. Trong đó phải kể đến các bộ phim đình đám như: Park Dae Bak (Mỹ Nhân Ngư, 2014), Han Yi An (Who are you: School 2015), Kwon Eun Taek (Cheese in the Trap, 2016), Baek Ah (Moon lovers: Scarlet Heart Ryo, 2016), Joon Hyung (Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo, 2017), Thuỷ thần Ha Baek (Cô dâu của Thuỷ thần, 2018),….

Hóng "A First Love For A First Time": phim mới của Nam Joo Hyuk 2018 3Park Dae Bak trong Mỹ Nhân Ngư

Hóng "A First Love For A First Time": phim mới của Nam Joo Hyuk 2018 4

Han Yi An trong Who are you: School 2015

Hóng "A First Love For A First Time": phim mới của Nam Joo Hyuk 2018 5Kwon Eun Taek trong Cheese in the Trap

Hóng "A First Love For A First Time": phim mới của Nam Joo Hyuk 2018 6

Baek Ah trong Moon lovers: Scarlet Heart Ryo

Hóng "A First Love For A First Time": phim mới của Nam Joo Hyuk 2018 7Joon Hyung trong Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo

Hóng "A First Love For A First Time": phim mới của Nam Joo Hyuk 2018 8Thuỷ thần Ha Baek trong Cô dâu của Thuỷ thần

Hiện tại chưa có nhiều thông tin về dự án “A First Love For A First Time” nhưng các bạn yên tâm, Tin Phim Mới sẽ cập nhật sớm nhất tại đây nên các bạn chú ý đón đọc nha.