Her Private Life: Park Min Young và Kim Jae Wook xác nhận đóng chính

Mới đây, Park Min Young và Kim Jae Wook đã xác nhận sẽ đóng chính trong bộ phim chuyển thể “Her Private Life”, dự kiến lên sóng tháng 4 trên đài tvN.

Park Min Young, Kim Jae Wook đóng chính trong “Her Private Life”

Theo các báo cáo trước đó, Park Min Young và Kim Jae Wook nhận được đề nghị dẫn dắt bộ phim hài lãng mạn sắp tới của đài tvN, Her Private Life (그녀의 사생활) (tạm dịch: Đời Tư Của Cô Ấy) đài tvN. Đến ngày 29/01, cả hai diễn viên đã chính thức xác nhận góp mặt trong tác phẩm này.

Her Private Life: Park Min Young và Kim Jae Wook xác nhận đóng chính 1 Her Private Life: Park Min Young và Kim Jae Wook xác nhận đóng chính 2

Lần đầu tiên cặp đôi Park Min Young và Kim Jae Wook hợp tác với nhau trong một dự án phim. Her Private Life đánh dấu sự trở lại của Park Min Young với dòng phim tình cảm hài lãng mạn sau Thư Kí Kim Sao Thế? (What’s Wrong With Secretary Kim?) Đây là thể loại phim đang thiếu trên màn ảnh khi gần đây các nhà làm phim chạy thích chạy theo thể loại trinh thám xoắn não. Còn với Kim Jae Wook, các fan của anh thực sự mừng rơi nước mắt khi thần tượng mình thôi không đi trừ tà hay giết người trên màn ảnh nữa.

Tìm hiểu nội dung chính của “Her Private Life”

Her Private Life: Park Min Young và Kim Jae Wook xác nhận đóng chính 3

Her Private Life là bộ phim chuyển thể dựa trên tiểu thuyết webtoon nổi tiếng Noona Fan Dot Com (누나팬닷컴) của tác giả Kim Sung Yeon. Dự án thuộc thể loại phim hài-lãng mạn, kể về một cô nàng fangirl Sung Duk Mi, hiện đang làm việc tại bảo tàng nghệ thuật và ông chủ Ryan (Kim Jae Wook) sẽ trở thành một fanboy cuồng nhiệt của cô nàng.

Her Private Life: Park Min Young và Kim Jae Wook xác nhận đóng chính 4

Sung Duk Mi sống với hai màu cuộc sống khác nhau, cô không chỉ là một nhân viên quản lý ở một bảo tàng nghệ thuật mà còn làm fansite về Si An, một thành viên của nhóm một nhạc thần tượng. Cô ấy là một người chuyên nghiệp trong cả hai khía cạnh của cuộc sống, và vì sự cống hiến của fangirl, Duk Mi đã phải chia tay với một số bạn trai, thay vào đó cô ấy quyết định tham gia các hoạt động của fangirl thay vì hẹn hò.

Her Private Life: Park Min Young và Kim Jae Wook xác nhận đóng chính 5

Ryan là giám đốc mới tại phòng trưng bày nơi Duk Mi làm việc. Từng là một họa sĩ, Ryan để lại ấn tượng tốt trong thế giới nghệ thuật kể từ ngày ra mắt cho đến khi giải nghệ, và hiện đang trở nên thành công trong sự nghiệp với vai trò giám đốc. Vốn là một người theo chủ nghĩa cá nhân, Ryan xuất hiện để tìm hiểu về cuộc sống hai phong cách của Duk Mi.

Her Private Life: Park Min Young và Kim Jae Wook xác nhận đóng chính 6 Her Private Life: Park Min Young và Kim Jae Wook xác nhận đóng chính 7

Dự kiến, bộ phim Hàn Quốc lãng mạn Her Private Life (그녀의 사생활) sẽ được phát sóng sau khi Touch Your Heart với sự tham gia của Lee Dong Wook và Yoo In Na kết thúc. Cùng chờ đợi dự án lãng mạn tình cảm của cặp đôi này vào tháng 4/2019 các bạn nhé.