“Her Private Life – Đời Tư Của Cô Ấy”: Park Min Young hóa thành fan cuồng

Trong teaser đầu tiên của bộ phim hài lãng mạn sắp ra mắt “Her Private Life – Đời Tư Của Cô Ấy”: Park Min Young hóa thành một fangirl phát cuồng vì thần tượng của mình.

Her Private Life (tạm dịch: Đời Tư Của Cô Ấy) là dự án phim sắp ra mắt tháng 4 thuộc thể loại tình cảm lãng mạn  của đài tvN đánh dấu màn tái xuất của “thư ký Kim” Park Min Young.

Teaser 1 của “Her Private Life/Đời Tư Của Cô Ấy” ra mắt

Trong phim mới, cô sẽ rũ bỏ hình ảnh “sang chảng” và thời trang của một thư ký chuyên nghiệp để trở thành fan cuồng lấy việc “săm soi” idol làm lẽ sống. Đoạn teaser đầu tiên vừa được tvN “nhá hàng” lại càng củng cố niềm tin của khán giả về một bộ phim “vui tới bến”.

Teaser #1 của “Her Private Life”

Suốt 21 giây teaser, Park Min Young hết sức chăm chỉ với “sứ mệnh” săn hình thần tượng của một fan cuồng. Cô nàng dùng hẳn một cái camera cỡ “khủng” và hết sức hiện đại để săn ảnh và thu được kết quả mỹ mãn. “Qủa nhiên, điều quan trọng với một fan cuồng là thiết bị tối tân.” – Câu khẳng định này thật sự khiến khán giả không biết nên cười hay mếu.

"Her Private Life - Đời Tư Của Cô Ấy": Park Min Young hóa fan cuồng 1
Camera cỡ khủng được trưng dụng để “soi” thần tượng.

Rũ bỏ vẻ chín chắn thường thấy, fan cuồng Park Min Young nay để tóc ngắn, dáng điệu hoạt bát và trẻ con khác hẳn với những hình tượng phụ nữ chững chạc cô hay đảm nhận gần đây. Diện mạo mới này của cô rất được lòng khán giả, nhiều người bảy tỏ hết sức mong đợi bộ phim để xem Park Min Young làm mới mình như thế nào sau thành công quá lớn của Thư Ký Kim Sao Thế?

"Her Private Life - Đời Tư Của Cô Ấy": Park Min Young hóa fan cuồng 2 "Her Private Life - Đời Tư Của Cô Ấy": Park Min Young hóa fan cuồng 3
Dù cắt tóc ngắn và đội mũ vẫn không che được nhan sắc nổi bật của Park Min Young.

Sánh đôi cùng “thư ký” lần này là Kim Jae Wook, nam diễn viên tài năng nhiều năm kinh nghiệm nhưng lại ít có duyên với vai chính. Qua teaser có thể thấy nhân vật của Kim Jae Wook cũng sẽ chẳng thuộc dạng “thanh niên nghiêm túc” là bao và được kỳ vọng sẽ cùng Park Min Young viết nên một chuyện tình vừa hài hước vừa độc đáo.

"Her Private Life - Đời Tư Của Cô Ấy": Park Min Young hóa fan cuồng 4
Nhìn là thấy anh chàng cũng không thuộc dạng “thanh niên nghiêm túc”.

"Her Private Life - Đời Tư Của Cô Ấy": Park Min Young hóa fan cuồng 5
Đa số khán giả đều ủng hộ cặp đôi của Her Private Life.

“Her Private Life” xoay quanh nội dung gì?

Her Private Life là phim chuyển thể từ webtoon “Noona Fan Dot Com”. Bộ phim Hàn Quốc này phim sẽ xoay quanh cô nàng “hai mặt” Sung Duk Mi (Park Min Young). Cô làm việc tại một phòng triễn lãm nhưng đồng thời cũng là fan cuồng bí mật, điều hành một diễn đàn ủng hộ thần tượng Si An. Ông chủ khó tính của Duk Mi là Ryan (Kim Jae Wook) tình cờ phát hiện bí mật của cô, nhưng đồng thời dần trở thành người hâm mộ của cô nàng fan cuồng này. Chuyện phim của Her Private Life hứa hẹn một chuyện tình độc đáo đồng thời phơi bày nhiều khía cạnh trong vấn đề hâm mộ thần tượng vốn đã đang rất được quan tâm ở Hàn Quốc.

"Her Private Life - Đời Tư Của Cô Ấy": Park Min Young hóa fan cuồng 6

Lịch chiếu: Phim sẽ lên sóng từ ngày 10/04/2019 trên tvN lúc 19:30 (giờ Việt).

Diễn viên:

Park Min-Young vai Sung Deok-Mi
Kim Jae-Wook vai Ryan
Ahn Bo-Hyun vai Nam Eun-Ki
Park Jin-Joo vai Lee Sun-Joo
One vai Cha Shi-An
Hong Seo-Young vai Choi Da-In
Kim Mi-Kyung vai Ko Young-Sook
Park Myung-Shin vai Nam Se-Yeon
Im Ji-Kyu vai Kang Seung-Min
Kim Bo-Ra vai Cindy
Jung Won-Chang vai Kim Yoo-Sub

Hãy cùng xem người đẹp Park Min Young hóa fan cuồng sẽ như thế nào trong bộ phim Hàn sắp ra mắt “Her Private Life – Đời Tư Của Cô Ấy” tới đây nhé mọt.