Hé lộ tạo hình của Bella trong phim “Tiếng Sáo Của Nàng Pikul”

Mới đây NSX của “Pee Kaew Nang Hong/Tiếng Sáo Của Nàng Pikul” và vừa mới hé lộ tạo hình như ma nữ khóc ra máu của Bella Ranee.

Sau bộ phim Thái Lan cực hot “Ngược dòng thời gian để yêu anh”, nếu vương gia Muen Than (Pope Thanawat) xuất hiện kém sắc, tiều tụy, tóc dài không thèm cắt, râu cũng chẳng buồn cạo trong Kharm See Than Dorn (Vượt qua bóng tối) thì quận chúa Karakade Bella Ranee lại khiến con dân Ayutthaya sợ phát khóc khi hóa trang thành ma nữ khóc ra máu. Chuyện gì đã xảy ra với Bella Ranee?

Tạo hình của Bella trong “Tiếng Sáo Của Nàng Pikul”

Đó chính là tạo hình cho vai diễn mới của Bella Ranee trong bộ phim sắp ra mắt có tựa đề Pee Kaew Nang Hong (tạm dịch: Tiếng sáo của nàng Pikul).

Hé lộ tạo hình của Bella trong phim "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 1 Hé lộ tạo hình của Bella trong phim "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 2 Hé lộ tạo hình của Bella trong phim "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 3

Tình yêu trắc trở, nàng đau lòng, thổi sáo đến thổ huyết mà chết. Hé lộ tạo hình của Bella trong phim "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 4 Hé lộ tạo hình của Bella trong phim "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 5 Hé lộ tạo hình của Bella trong phim "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 6

Rồi trở thành ma nữ không thể siêu thoát để ở bên người cô yêu.

Hé lộ tạo hình của Bella trong phim "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 7

Bella dọa người xem quá đi!

Hé lộ tạo hình của Bella trong phim "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 8 Hé lộ tạo hình của Bella trong phim "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 9 Hé lộ tạo hình của Bella trong phim "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 10 Hé lộ tạo hình của Bella trong phim "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 11

Nhưng đây lại là một tạo hình khác hiền lành hơn 

Trong phim, cô đóng cặp cùng với tài tử Great Warintorn. Sau cơn sốt màn ảnh nhỏ với Buppae Sunniwas (tựa Việt: Ngược dòng thời gian để yêu anh) vào đầu năm nay, hiện mọt phim Thái đều đang rất mong đợi vào những dự án tiếp theo của nàng Bella Ranee. Chính vì vậy, Pee Kaew Nang Hong cũng được đẩy nhanh tiến độ để kịp lên sóng ngay trong năm nay. Trong tuần giữa tháng 8/2018, Pee Kaew Nang Hong đã đóng máy, hoàn tất việc ghi hình và sẵn sàng lên sóng.

Tìm hiểu nội dung Pee Kaew Nang Hong/”Tiếng Sáo Của Nàng Pikul”

Bộ phim Thái sắp ra mắt này kể về chuyện tình trắc trở giữa người và ma của nàng Pikul (Bella Ranee) với Raj (Great Warintorn). Pikul yêu đến chết đi sống lại vẫn yêu, yêu đến khi chết đi linh hồn không thể siêu thoát, yêu đến khi Raj chuyển kiếp cô vẫn chờ đợi ngày anh đầu thai.

Hé lộ tạo hình của Bella trong phim "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 12

Theo kịch bản cũ, Bella Ranee vào vai Pikul, một cô gái hiền lành, dịu dàng, đẹp người đẹp nết. Niraj (Great Warintorn) là một gã Sở Khanh lừa tình, tiếp cận rồi buông lời ong bướm để giăng bẫy Pikul. Nhẹ dạ cả tin, Pikul rơi vào lưới tình của tên đểu cáng này. Còn anh ta sau khi “no xôi chán chè” thì lại cưới một cô gái khác tên Nisa (Kao Supassara Thanachart).

Hé lộ tạo hình của Bella trong phim "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 13 Hé lộ tạo hình của Bella trong phim "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 14 Hé lộ tạo hình của Bella trong phim "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 15

Bi kịch bây giờ mới bắt đầu khi Nisa là người phụ nữ ác độc. Cô đối xử với Pikul vô cùng tàn bạo. Pikul bị tổn thương đến chết rồi ra đi trong tức tưởi. Linh hồn cô không thể siêu thoát, quay trở lại trả thù những kẻ đã phá hủy cuộc đời mình.

Hé lộ tạo hình của Bella trong phim "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 16

Được biết, đây là hình ảnh trong dự án remake mới mang tên Pee Kaew Nang Hong 2018 mà Bella Ranee đóng cặp với nam thần Great Warintorn. Ngay sau khi bộ đôi xác nhận tham gia, fan của cả hai diễn viên đều tỏ ra lo lắng. Đây là một trong những lakorn mà “mọt” phim Thái ghét nhất bởi nội dung cẩu huyết không thể tưởng tượng và có nhiều tình tiết gây tranh cãi. Phiên bản cũ từng bị lên án vì có quá nhiều cảnh cưỡng bức; các nhân vật trong phim hãm hại nhau bằng cách cưỡng hiếp nhau hay thuê người cưỡng hiếp rồi báo thù nhau cũng bằng cưỡng hiếp.
Hé lộ tạo hình của Bella trong phim "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 17 Hé lộ tạo hình của Bella trong phim "Tiếng Sáo Của Nàng Pikul" 18Pee Kaew Nang Hong đã hoàn tất ghi hình.

Các bạn chắc đang rất mong chờ quận chúa của chúng ta sẽ như thế nào trong bộ phim sắp ra mắt  “Pee Kaew Nang Hong/Tiếng Sáo Của Nàng Pikul” đúng không? Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về bộ phim tại đây nha.