Hậu trường “Mr. Sunshine” siêu hoành tráng, đúng là phim bom tấn

Tháng 7 này, khán giả sẽ được thưởng thức bom tấn “Mr. Sunshine” của đài cáp tvN – một trong số các dự án được đầu tư hoành tráng nhất năm 2018. Mới đây NSX vừa tung ra loạt ảnh và clip hậu trường vô cùng mãn nhãn.

Gần tròn một năm kể từ ngày công bố Lee Byung Hun là nam chính, siêu bom tấn Mr. Sunshine (Quý Ngài Ánh Dương) giờ chỉ còn cách người hâm mộ gần 3 tuần nữa.

Clip hậu trường của “Mr. Sunshine” đầy mãn nhãn

Sau thời gian dài chỉ nhá hàng trailer và teaser, đứa con tinh thần mới nhất của biên kịch Hậu Duệ Mặt Trời, Goblin Kim Eun Sook đã chịu tung ra clip hậu trường đầu tiên với độ dài gần 4 phút. Quả không hổ danh một trong những dự án có kinh phí khủng nhất lịch sử truyền hình Hàn Quốc, Mr. Sunshine hoàn toàn khiến khán giả choáng ngợp trước những cảnh hậu trường hoành tráng, mãn nhãn như cảnh phim hoàn chỉnh.

ffffff

Hậu trường “Mr. Sunshine”

Mr. Sunshine là câu chuyện tình yêu giữa Choi Yoo Jin (Lee Byung Hun), một người đàn ông người Hàn Quốc rời quê hương từ khi còn trẻ để đến Mỹ trong thời gian Mỹ chiếm đóng Hàn Quốc năm 1871 và Go Ae Shin (Kim Tae Ri), một tiểu thư nhà quý tộc mà Choi Yoo Jin gặp khi trở về Hàn Quốc. Với bối cảnh như vậy, các địa điểm ghi hình chủ yếu của Mr. Sunshine đều có quy mô rộng lớn và không dùng nhiều tới công nghệ đồ họa để dựng cảnh. Chiến trường, rừng núi, nhà dân hay con sông đóng băng đều là những bối cảnh thật được sử dụng để ghi hình.

hau-truong-mr-sunshine-sieu-hoanh-trang-dung-la-phim-bom-tan 1

hau-truong-mr-sunshine-sieu-hoanh-trang-dung-la-phim-bom-tan 2

hau-truong-mr-sunshine-sieu-hoanh-trang-dung-la-phim-bom-tan 3

hau-truong-mr-sunshine-sieu-hoanh-trang-dung-la-phim-bom-tan 4

hau-truong-mr-sunshine-sieu-hoanh-trang-dung-la-phim-bom-tan 5

Cảnh hậu trường phim rất tự nhiên và hoành tráng

Ekip hùng hậu của bộ phim Hàn Quốc Mr. Sunshine cũng khiến người xem ấn tượng với số lượng lớn các diễn viên quần chúng và hình nộm được sử dụng cho các cảnh chiến đấu cháy nổ, bên cạnh đó là các nhân viên quay phim lăn xả không kém diễn viên. Trong một phân cảnh di chuyển trên không của Lee Byung Hun, một nhân viên quay phim cũng theo ngay sau nam tài tử. Điều đặc biệt ở bộ phim sắp ra mắt này đó là ngay cả hậu trường các cảnh chiến đấu cũng trông rất tự nhiên và hoành tráng, điều mà những tác phẩm kinh phí cao như Goblin cũng khó có thể cho thấy được.

hau-truong-mr-sunshine-sieu-hoanh-trang-dung-la-phim-bom-tan 6

hau-truong-mr-sunshine-sieu-hoanh-trang-dung-la-phim-bom-tan 7

hau-truong-mr-sunshine-sieu-hoanh-trang-dung-la-phim-bom-tan 8

hau-truong-mr-sunshine-sieu-hoanh-trang-dung-la-phim-bom-tan 9

hau-truong-mr-sunshine-sieu-hoanh-trang-dung-la-phim-bom-tan 10

hau-truong-mr-sunshine-sieu-hoanh-trang-dung-la-phim-bom-tan 11

Dàn diễn viên của “Quý Ngài Ánh Dương” hết mình

Cuối cùng, để lại nhiều ấn tượng không kém chính là màn thể hiện của dàn diễn viên chính gồm Lee Byung Hun, Kim Tae Ri, Yoo Yeon Suk, Kim Min Jung và Byun Yo Han. Lee Byung Hun hoàn toàn gây thuyết phục với thần thái hơn người mỗi khi anh xuất hiện. Nàng thơ The Handmaiden Kim Tae Ri tiếp tục chứng tỏ nội lực mạnh mẽ, đặc biệt là trong phân cảnh cầm súng. Hai mỹ nam Yoo Yeon Suk và Byun Yo Han cũng tỏa sáng với phong thái đối lập – bên phong trần, lạnh lùng, bên thượng lưu quý tộc, trong khi Kim Min Jung thì trở lại với vẻ đẹp mặn bằng vai bà chủ khách sạn bí ẩn.

Trailer “Mr. Sunshine”

hau-truong-mr-sunshine-sieu-hoanh-trang-dung-la-phim-bom-tan 12

hau-truong-mr-sunshine-sieu-hoanh-trang-dung-la-phim-bom-tan 13

hau-truong-mr-sunshine-sieu-hoanh-trang-dung-la-phim-bom-tan 14

hau-truong-mr-sunshine-sieu-hoanh-trang-dung-la-phim-bom-tan 15

hau-truong-mr-sunshine-sieu-hoanh-trang-dung-la-phim-bom-tan 16

hau-truong-mr-sunshine-sieu-hoanh-trang-dung-la-phim-bom-tan 17

hau-truong-mr-sunshine-sieu-hoanh-trang-dung-la-phim-bom-tan 18

hau-truong-mr-sunshine-sieu-hoanh-trang-dung-la-phim-bom-tan 19

hau-truong-mr-sunshine-sieu-hoanh-trang-dung-la-phim-bom-tan 20

hau-truong-mr-sunshine-sieu-hoanh-trang-dung-la-phim-bom-tan 21Mr. Sunshine có thời lượng 24 tập, dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào ngày 7/7, trong khung giờ thứ Bảy – Chủ Nhật của đài tvN. Phim sẽ có sự xuất hiện của cặp đôi Hậu Duệ Mặt Trời Jin Goo và Kim Ji Won trong vai trò cameo.

Những cảnh quay cực kỳ ấn tượng của phim bộ Hàn Quốc Mr. Sunshine chắc chắn khiến mọt đứng ngồi không yên. Chúng ta cùng chờ đợi tác phẩm này ra mắt cùng Tin Phim Mới nhé.