“Girl Cops”: Phim mới của Lee Sung Kyung ra mắt cuối năm 2018

“Girl Cops” là bộ phim hành động hài hước mới nhất của Lee Sung Kyung cùng Soo Young (SNSD) và Ra Mi Ran sẽ lên sóng vào cuối năm 2018. Cùng tìm hiểu qua về tác phẩm này ngay nào.

Tên phim tiếng Anh: Girl Cops 
Tên tiếng Hàn: 걸캅스
Đạo diễn: Jung Da-Won
Biên kịch:
Ngày lên sóng: 2018
Thời lượng:
Công ty sản xuất: CJ Entertainment

Dàn diễn viên tham gia phim hành động “Girl Cops”

Theo như bộ phận sản xuất phim của công ty CJ Entertainment, phim hành động Hàn Quốc hài hước với tên “Girl Cops” đã hoàn thành xong quá trình casting diễn viên cho bộ phim và bắt đầu bấm máy vào ngày 5/7/2018.
Dàn viễn viên của phim bao gồm Lee Sung Kyung, Soo Yong (Girl’s Genreration), Joo Woo Jae, Kim Do Wan, Ra Mi Ran, Yoon Sang Huyn, Yeom Hye Ran, Wi Ha Jun, Kang Hong Seok.

"Girl Cops": Phim mới của Lee Sung Kyung ra mắt cuối năm 2018 1Soo Young – Lee Sung Kyung là hai nữ diễn viên xinh đẹp

"Girl Cops": Phim mới của Lee Sung Kyung ra mắt cuối năm 2018 2

Dàn diễn viên nổi tiếng của phim Soo Young, Yoon Sang Huyn, Lee Sung Kyung và Ra Mi Ran

Nội dung và các nhân vật trong phim “Girl Cops”

Girl Cops là một phim Hàn Quốc mới kể về một nhóm nữ thám tử huyền thoại, nhân vật đầu tiên tên là Mi Young (Ra Mi Ran), hiện đang làm công việc văn phòng tại trung tâm dịch vụ công cộng sau khi vừa kết hôn. Và cô vừa có thêm một tân binh thám tử mới là Ji Hye (Lee Sung Kyung) được bổ nhiệm vào làm trung tâm sau khi gặp rắc rối. Bộ phim điều tra vừa hành động vài hài kịch sẽ kể về câu chuyện hai nữ thám tử này cùng nhau giải quyết công việc truy bắt tội phạm.

Yoon Sang Hyun

"Girl Cops": Phim mới của Lee Sung Kyung ra mắt cuối năm 2018 3

Ngoài ra, còn có một số diễn viên tham gia vào các vai khác như Yoon Sang Hyun sẽ xuất hiện với vai diễn là chồng của Mi Young để giúp đỡ và ủng hộ cô. Nam diễn viên trước đây đã từng xuất hiện trong các tác phẩm như Nữ hoàng nội trợ, Tôi nghe giọng nói của bạn và Mua sắm vua Louie.

Sooyoung

"Girl Cops": Phim mới của Lee Sung Kyung ra mắt cuối năm 2018 4

Sooyoung sẽ tham gia với vai diễn Jang Mi là đồng nghiệp của Mi Young trong trung tâm dịch vụ công cộng. Tên của Jang Mi trong tiếng Hàn có nghĩa là “hoa hồng”, vì thế, trong phim nhân vật cũng có tính cách táo bạo, đây có lẽ là vai diễn táo tạo nhất của Soo Yong trên truyền hình.

Yeom Hye Ran

"Girl Cops": Phim mới của Lee Sung Kyung ra mắt cuối năm 2018 5

Yeom Hye Ran sẽ đóng vai trưởng bộ phận trung tâm. Bốn nhân vật phản diện mà Mi Young và Ji Hye đang theo đuổi sẽ là Jung Woo Jun (Wi Ha Jun), Lee Philip (Joo Woo Jae), Kwak Yong Suk (Kang Hong Suk) và Sung Chan Young (Kim Do Wan).

Joo Woo Jae và Kim So Han

"Girl Cops": Phim mới của Lee Sung Kyung ra mắt cuối năm 2018 6

Phim có sự xuất hiện của những gương mặt mới và trẻ như Joo Woo Jae, anh là người mẫu có phong cách ăn mặc đẹp và đang rất nổi tiếng tại Hàn Quốc. Và Kim Do Won mặc dù không phải là diễn viên nổi tiếng nhưng anh cũng đã tham gia một số bộ phim ngắn về tình yêu đôi lứa và đang được cư dân mạng chú ý.

"Girl Cops": Phim mới của Lee Sung Kyung ra mắt cuối năm 2018 7 "Girl Cops": Phim mới của Lee Sung Kyung ra mắt cuối năm 2018 8 "Girl Cops": Phim mới của Lee Sung Kyung ra mắt cuối năm 2018 9

Girl Cops là bộ phim ra mắt thứ hai của đạo diễn Jung Da Won, người đã thu hút sự chú ý từ bộ phim Cuộc cách mạng chợ Garak (2017). Bộ phim Girl Cops dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2019. Đây là ảnh chụp các diễn viên và đoàn làm phim.

"Girl Cops": Phim mới của Lee Sung Kyung ra mắt cuối năm 2018 10

Mọi thông tin phim mới nhất về “Girl Cops” sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng và đầy đủ tại đây. Các bạn hãy theo dõi và đừng quên Share cho bạn bè của mình cùng biết với nhé!