Full nhạc phim (OST) Điềm Mật Bạo Kích/Cú Đấm Ngọt Ngào 2018

Để biết tất cả những bài nhạc phim (OST) Điềm Mật Bạo Kích/Cú Đấm Ngọt Ngào 2018 của Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng thì các bạn hãy xem ngay bên dưới đây nhé.

Nội dung phim bộ “Điềm Mật Bạo Kích”

Bộ phim Trung Quốc mới Điềm Mật Bạo Kích hay Cú Đấm Ngọt Ngào với sự tham gia  của Thiệu Vũ Vi, Triệu Việt, Lộc Hàm, Quan Hiểu Đồng, Lý Manh Manh, Bùi Tử Thiêm.

Full nhạc phim (OST) Điềm Mật Bạo Kích/Cú Đấm Ngọt Ngào 2018 1

Phim nói về chàng trai trẻ Mai Minh Thiên (Lộc Hàm) xuất thân trong một gia đình nghèo khó, phải bỏ học đi làm thêm kiếm tiền, là người dày dặn kinh nghiệm xã hội. Anh nuôi hoài bão trở thành vận động viên boxing chuyên nghiệp. Để đạt được ước mơ, Minh Thiên đã phải cố gắng hơn bạn bè đồng trang lứa rất nhiều. Là một thanh niên có chí tiến thủ, ngoan cường, có thể âm thầm chịu đựng mọi gian khổ, thách thức.

Full nhạc phim (OST) Điềm Mật Bạo Kích/Cú Đấm Ngọt Ngào 2018 2 Full nhạc phim (OST) Điềm Mật Bạo Kích/Cú Đấm Ngọt Ngào 2018 3 Full nhạc phim (OST) Điềm Mật Bạo Kích/Cú Đấm Ngọt Ngào 2018 4

Quan Hiểu Đồng vai Phượng Vũ, người được mệnh danh là “nữ vương boxing”, bề ngoài có vẻ lạnh lùng thờ ơ nhưng nội tâm cũng yếu đuối, nhạy cảm như bao cô gái khác. Phượng Vũ và Minh Thiên sẽ cùng nhau viết lên câu chuyện tình đẹp như mơ. Liệu điều gì sẽ xảy ra với một cô gái “bách chiến bách thắng” và chàng trai không xuất sắc trong đấm bốc ?

Tổng hợp nhạc phim (OST) Điềm Mật Bạo Kích/Cú Đấm Ngọt Ngào

Không để các bạn phải chờ lâu nữa, cùng xem Cú Đấm Ngọt Ngào có những bài OST nào ha.

[OST. Part 1]

Đầu tiên là bài “Ngày Mai Không Đáng Sợ”

[MV] Ngày Mai Không Đáng Sợ – Nhạc Phim Điềm Mật Bạo Kích 2018 OST

Vẫn còn nữa nha, khi nào có bài hát mới thì Blog Tin Phim Mới sẽ update ngay cho các bạn. Chúc mọi người xem phim, nghe nhạc thật vui vẻ!