Đọc kịch bản ‘WWW’: Jang Ki Yong, Im Soo Jung, Lee Da Hee đẹp hút hồn

Bộ phim Hàn mới  ‘WWW‘ đã có buổi đọc kịch bản đầu tiên với sự tham gia của Jang Ki Yong, Im Soo Jung, Lee Da Hee…. ai nấy đều đẹp hút hồn và quyến rũ.

Vào ngày 12/03 vừa qua, nhà sản xuất của dự án phim truyền hình WWW đài tvN đã công bố những bức ảnh tại buổi đọc kịch bản đầu tiên vào tháng trước đến với khán giả. Được biết, bộ phim kể về âu chuyện của những người phụ nữ làm việc tại các công ty trang web cổng thông tin và những mối tình của họ với đàn ông.

Buổi đọc kịch bản đầu tiên của dự án phim “WWW”

Cùng với các đạo diễn Kwon Young Il và Jung Ji Hyun, sự kiện còn có sự tham gia của các ngôi sao chính bao gồm “ảnh hậu” Im Soo Jung, Jang Ki Yong, Lee Da Hee, Jun Hye Jin, Ji Seung Hyun, Lee Jae Wook, Kwon Hae Hyo, Yoo Seo Jin, Ye Soo Jung, Ha Seung Ri, Woo Ji Hyun, Oh Ah Yeon và Song Ji Ho.

Đọc kịch bản 'WWW': Jang Ki Yong, Im Soo Jung, Lee Da Hee đẹp hút hồn 1

Hình ảnh các diễn viên khi nhập vai vào nhân vật trong phim

Theo lời kể của các nhân viên có mặt tại buổi đọc kịch bản, Im Soo Jung đã nhập vai hoàn hảo vào nhân vật Bae Ta Mi, một người quản lý chiến lược tại trang web cổng thông tin số 1 Hàn Quốc – Unicorn.

Đọc kịch bản 'WWW': Jang Ki Yong, Im Soo Jung, Lee Da Hee đẹp hút hồn 1

Cô ấy là một người phụ nữ cạnh tranh, thích chiến thắng. Đối với Ta Mi, công việc lúc nào cũng luôn quan trọng hơn việc hẹn hò, nhưng điều này đã thay đổi khi Park Mo Geon bước vào cuộc đời cô.

Mặt khác, Jang Ki Yong đã thu hút sự chú ý bằng cách toát ra những nét quyến rũ khác nhau vào mỗi phút như con tắc kè bông.

Đọc kịch bản 'WWW': Jang Ki Yong, Im Soo Jung, Lee Da Hee đẹp hút hồn 3 Đọc kịch bản 'WWW': Jang Ki Yong, Im Soo Jung, Lee Da Hee đẹp hút hồn 4

Anh ấy đảm nhận vai Park Mo Geon, CEO và nhà sản xuất thiên tài của Millim Sound, một công ty sáng tạo âm nhạc cho các trò chơi. Anh ấy bị Bae Ta Mi thu hút bởi tinh thần cạnh tranh của cô.

Lee Da Hee sẽ đảm nhận vai Cha Hyun, người quản lý của cổng thông tin web lớn thứ hai Baro. Trái ngược với vẻ ngoài hoàn hảo và thanh lịch khiến ai nấy đều gục gã.

Đọc kịch bản 'WWW': Jang Ki Yong, Im Soo Jung, Lee Da Hee đẹp hút hồn 5

Cha Hyun là một cựu vận động viên judo với tính cách nóng nảy, bắt đầu buổi sáng bằng cách xem phim truyền hình với cốt truyện điên rồ. Khi đọc kịch bản, Lee Da Hee đã thể hiện được hai khía cạnh khác nhau trong tính cách của mình.

Đội ngũ sản xuất cho biết: “Lần đầu tiên các diễn viên gặp nhau nhưng phản ứng hóa học giữa họ rất ấn tượng. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một bộ phim cung cấp cả niềm vui và sự phấn khích cho người xem với cốt truyện mới mẻ và các nhân vật quyến rũ”.

Buổi đọc kịch bản dự án phim sắp ra mắt ‘WWW’ của đài cáp tvN với sự tham gia của Jang Ki Yong, Im Soo Jung, Lee Da Hee… đã diễn ra thành công. Việc của chúng mình là đợi ngày phim lên sóng để xem thôi nhỉ? Hãy thường xuyên cập nhật cùng Tin Phim Mới mỗi ngày nhaaaaa.