“Dear Husband of 100 Days”: Phim của D.O. và Nam Ji Hyun ra mắt tháng 9

Dự án “Dear Husband of 100 Days” – phim mới nhất của D.O. và Nam Ji Hyun vừa mới tung teaser đầu tiên và công bố lịch lên sóng vào 9.30, thứ 3, 10/9/2018 trên kênh tvN.

Hôm nay 2/8/2018 NSX của bộ phim Hàn Quốc dài 16 tập “Dear Husband of 100 Days” (tên tiếng Hàn: 백일의낭군님) chính thức hé lộ teaser đầu tiên và lên lịch ra mắt phim vào đầu tháng 9 tới đây.

"Dear Husband of 100 Days": Phim của D.O. và Nam Ji Hyun ra mắt tháng 9 1

Teaser đầu tiên của phim “Dear Husband of 100 Days”

Cùng Tin Phim Mới xem qua teaser cực hấp dẫn từ tvN nào.

Teaser 1

Teaser 2

Có thể thấy 2 nhân vật chính được tạo hình đẹp

Nội dung phim bộ “Dear Husband of 100 days”

Dear husband of 100 days là phim cổ trang Hàn Quốc xen hài hước xoay quanh chuyện tình bí ẩn thời Joseon, xoay quanh câu chuyện một thái tử bị mất tích trong 100 ngày.

"Dear Husband of 100 Days": Phim của D.O. và Nam Ji Hyun ra mắt tháng 9 2 "Dear Husband of 100 Days": Phim của D.O. và Nam Ji Hyun ra mắt tháng 9 3

Đây là một chàng thái tử hoàn hảo nhưng sau khi mất trí nhớ đã biến thành một gã khờ

D.O. được chọn vào vai chính, thái tử Lee Yool, một vị thái tử hoàn hảo nhưng mất trí nhớ sau khi bị thương và rớt xuống vực sâu. Sau khi tỉnh dậy, anh chàng trở thành Won Deuk, mộ tên sống đầu đường xó chợ không biết làm gì cả.

Nam Ji Hyun được chọn vào vai “bà chủ” của một tổ chức được xem là “công ty thám tử tư” đầu tiên của Joseon

"Dear Husband of 100 Days": Phim của D.O. và Nam Ji Hyun ra mắt tháng 9 4 "Dear Husband of 100 Days": Phim của D.O. và Nam Ji Hyun ra mắt tháng 9 5 "Dear Husband of 100 Days": Phim của D.O. và Nam Ji Hyun ra mắt tháng 9 6
Nam Ji Hyun đang xem xét đóng vai một cô nàng thông minh, đứng đầu một tổ chức được xem là “công ty thám tử tư” đầu tiên của Joseon. Trời xui đất khiến cô nàng gặp Won Deuk và trở thành nương tử của vị thái tử bị mất trí nhớ trong 100 ngày.

Bộ phim sắp ra mắt này được xem là vai chính đầu tiên của D.O trên màn ảnh nhỏ sau khi có hàng loạt phim hit trên màn ảnh rộng trong những năm vừa qua như My Annoying Brother và Thử thách thần chết: Giữa hai thế giới… Còn vớiNam Ji Hyun thì đây là dự án đánh dấu sự trở lại của cô nàng sau Đối tác đáng ngờ năm 2017.

"Dear Husband of 100 Days": Phim của D.O. và Nam Ji Hyun ra mắt tháng 9 7 "Dear Husband of 100 Days": Phim của D.O. và Nam Ji Hyun ra mắt tháng 9 8

Chắc chắn bộ phim cổ trang hài hước này của D.O. cùng Nam Hi Hyun sẽ rất hấp dẫn đây. Các fan của cặp đôi này hãy chờ để xem phản ứng hóa học của họ nhé!.