“Đạo Mộ Bút Kí – Chi Trùng Khởi” tung poster và dàn diên viên chính

Mới đây, bộ phim “Đạo Mộ Bút Kí – Chi Trùng Khởi” vừa tung ra poster mới và chính thức công bố dàn diễn viên gồm: Chu Nhất Long, Hoàng Tuấn Tiệp và Trần Minh Hạo đóng.

Bộ phim sắp ra mắt là Đạo Mộ Bút Kí – Chi Trùng Khởi đã tung ra những hình ảnh mới nhất, đồng thời công bố danh sách dàn diễn viên chính.

Dàn diễn viên của ” Đạo Mộ Bút Kí – Chi Trùng Khởi” 2019

"Đạo Mộ Bút Kí - Chi Trùng Khởi" tung poster và dàn diên viên chính 1

Theo những thông tin mà nhà sản xuất đưa ra từ trước đó khi bộ phim được khai máy ở Hoành Điếm vào 11/10 thì vai nam chính Ngô Tà sẽ do Chu Nhất Long đóng, đến nay điều đó đã thành sự thật. Hai vai diễn còn lại trong bộ ba tam sắc là Vương Bàn Tử do Trần Minh Hạo đóng, cùng Trương Khởi Linh do Hoàng Tuấn Tiệp thủ vai cũng đã được công bố.

"Đạo Mộ Bút Kí - Chi Trùng Khởi" tung poster và dàn diên viên chính 2 "Đạo Mộ Bút Kí - Chi Trùng Khởi" tung poster và dàn diên viên chính 3 "Đạo Mộ Bút Kí - Chi Trùng Khởi" tung poster và dàn diên viên chính 4

Theo những gì ban đầu đưa ra thì những vai diễn còn lại là Hồ Quân đảm nhận vai chú hai Ngô Nhị Bạch còn Trần Sở Hà diễn Trung Hắc.

"Đạo Mộ Bút Kí - Chi Trùng Khởi" tung poster và dàn diên viên chính 5 "Đạo Mộ Bút Kí - Chi Trùng Khởi" tung poster và dàn diên viên chính 6

Đạo mộ bút kí là chuỗi tiểu thuyết dài của nhà văn Nam Phái Tam Thúc, một bộ tiểu thuyết rất được độc giả quan tâm, đặc biệt là độc giả yêu thích khảo cổ. Đạo mộ bút kí mang nội dung phiêu lưu mạo hiểm nhưng bên trong đó còn có các yếu tố bí ẩn và đầy ma quái.

Nhìn lại dàn diễn viên của “Đạo Mộ Bút Bí” phần 1, 2

Trước đó, bộ phim Trung Quốc này lại rất thành công với nhiều phần khác, dàn diễn viên của những phần trước cũng rất được khán giả yêu thích. Nhiều cư dân mạng cho rằng dàn diễn viên của Đạo mộ bút kí – Chi Trùng Khởi lần này ngoài Chu Nhất Long ra thì tất cả còn lại đều thua xa những phần phim trước.

Phiên bản 2015

"Đạo Mộ Bút Kí - Chi Trùng Khởi" tung poster và dàn diên viên chính 7 "Đạo Mộ Bút Kí - Chi Trùng Khởi" tung poster và dàn diên viên chính 8 "Đạo Mộ Bút Kí - Chi Trùng Khởi" tung poster và dàn diên viên chính 9 "Đạo Mộ Bút Kí - Chi Trùng Khởi" tung poster và dàn diên viên chính 10 "Đạo Mộ Bút Kí - Chi Trùng Khởi" tung poster và dàn diên viên chính 11

Điển hình có thể kể đến Đạo mộ bút kí bản truyền hình năm 2015 có sự tham gia của Dương Dương, Lý Dịch Phong, Đường Yên, Trương Trí Nghêu… rất được khán giả yêu thích không chỉ vì không chỉ vì kĩ năng diễn xuất mà còn vì cả đội ngũ diễn viên đầy giá trị nhan sắc.

Phiên bản 2016

Tiếp đó có thể nói đến bản điện ảnh của Đạo mộ bút kí (2016) với sự tham gia của Tỉnh Bách Nhiên, Lộc Hàm, Mã Tư Thuần… lại còn đặc sắc hơn cả bản truyền hình trước đó. Khán giả dành rất nhiều lời khen ngợi dành cho bộ phim khi bộ phim được công chiếu, đồng thời đánh giá rất cao khả năng diễn xuất của dàn diễn viên trong phim.

"Đạo Mộ Bút Kí - Chi Trùng Khởi" tung poster và dàn diên viên chính 12 "Đạo Mộ Bút Kí - Chi Trùng Khởi" tung poster và dàn diên viên chính 13 "Đạo Mộ Bút Kí - Chi Trùng Khởi" tung poster và dàn diên viên chính 14 "Đạo Mộ Bút Kí - Chi Trùng Khởi" tung poster và dàn diên viên chính 15

Năm 2018, Đạo mộ bút kí lại một lần nữa được thực hiện và dàn diễn viên lại thay đổi với Ngô Tà do nam diễn viên trẻ Hầu Minh Hạo thủ vai và Thành Nghị cũng là cái tên mới trong làng giải trí và vai diễn Trương Khởi Linh khiến anh nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả xứ Trung.

Với dàn diễn viên chính của “Đạo Mộ Bút Kí – Chi Trùng Khởi” liệu có thành công như các mùa trước? Cùng chờ đợi bộ phim phiêu lưu ma quái sẽ lên sóng trong năm 2019 này nhé.