Dàn nam diễn viên mới toanh của “2 Moons The Series” phần 2

Dàn diễn viên của bộ phim đam mỹ boylove “2 Moons The Series tạm dịch: Hai Vầng Trăng” phần 2 sẽ thay toàn bộ, 6 nam chính đều do chính tác giả lựa chọn.

Về dàn cast trong bộ phim Thái Lan được yêu thích này, tác giả của truyện và đạo diễn đã quyết định “thay máu” toàn bộ diễn viên chính của phần 1.

Khán giả phản đối khi NSX thay thế diễn viên 

Khi 2 Moons the series quá thành công ở phần 1, thì việc tiếp tục sản xuất các phần tiếp theo là điều mà các fan phim boylove đều mong chờ. Xác nhận từ phía tác giả thì 2 Moons the series sẽ có tất cả 3 phần.

Dàn nam diễn viên mới toanh của "2 Moons The Series" phần 2 1

Diễn viên phần 1

Trả lời về lý do đổi diễn trong phần 2, phía Motive Villade xác nhận: Do vấn đề về hợp đồng với các diễn viên, nếu cứ bất chấp chọn các diễn viên phần 1 để tiếp tục cho phần 2 là vi phạm hợp đồng. Hay như diễn viên đóng vai bác sĩ Phana, thời điểm hiện tại anh không thể đảm nhiệm vai diễn phim boy love lúc này. Trên thực tế, nhiều fan hâm mộ của phần 1 đã nhanh chóng ‘bóc phốt’ phía nhà sản xuất khi đưa ra những lý lẽ không hợp lý về việc đổi diễn viên. Từ đó, không ít hủ nữ đã tuyên bố tẩy chay phần 2 là vì thế.

Dàn nam diễn viên mới toanh của "2 Moons The Series" phần 2 2 Dàn nam diễn viên mới toanh của "2 Moons The Series" phần 2 3

Khi thông tin chính thức đưa ra, không tránh khỏi ý kiến trái chiều. Như các bạn đã biết, khi sản xuất phần 1 phim đã vướng vào những tranh cãi liên quan đến việc casting diễn viên chính, điều này đã ảnh hưởng không ít đến việc phát sóng phim. Tuy nhiên, vượt trên mọi rào cản 2 Moons the series 1 thậm chí còn thành công vang dội ngoài mong đợi.

6 nam chính đảm nhận vai diễn trong “2 Moons the series phần 2”

Việc “thay máu” toàn bộ 6 diễn viên phần 1 thay vào đó là 6 gương mặt hoàn toàn mới chắc hẳn sẽ có nguyên do từ phía tác giả truyện. Có ý kiến đồng tình với quyết định này của tác giả bởi họ tôn trọng người đã viết ra câu chuyện hay đến như vậy và khi chuyển thể thành phim cũng hấp dẫn không kém. Bên cạnh đó nhiều khán giả yêu mến các diễn viên phần 1 tỏ ra không đồng tình hay thích nghi được với thông tin này.

Dàn nam diễn viên mới toanh của "2 Moons The Series" phần 2 4
các diễn viên mới của phần 2

Dưới đây là 6 gương mặt diễn viên mới sẽ tham gia 2 Moons the series phần 2:

Benjamin Braisier vai bác sĩ Pha

Dàn nam diễn viên mới toanh của "2 Moons The Series" phần 2 5

Earth Teerapat Ruengritkul vai Wayo

Dàn nam diễn viên mới toanh của "2 Moons The Series" phần 2 6

Jung Rachen Wirapakul vai Ming

Dàn nam diễn viên mới toanh của "2 Moons The Series" phần 2 7

Nai Kornchit Bunsathipakdee vai bác sĩ Kit

Dàn nam diễn viên mới toanh của "2 Moons The Series" phần 2 8

Phoom Nares Prompaopan vai Forth

Dàn nam diễn viên mới toanh của "2 Moons The Series" phần 2 9

Dome Waranart Ratthanaphast vai bác sĩ Beam

Dàn nam diễn viên mới toanh của "2 Moons The Series" phần 2 10

Ngay sau khi công bố dàn cast chính cho 2 Moon the series phần 2 thì ngay lập tức các “hủ nữ” đã đưa dàn cast phần 1 và phần 2 lên bàn cân để so sánh.

Dàn nam diễn viên mới toanh của "2 Moons The Series" phần 2 11 Dàn nam diễn viên mới toanh của "2 Moons The Series" phần 2 12  Dàn nam diễn viên mới toanh của "2 Moons The Series" phần 2 13 Dàn nam diễn viên mới toanh của "2 Moons The Series" phần 2 14 Dàn nam diễn viên mới toanh của "2 Moons The Series" phần 2 15 Dàn nam diễn viên mới toanh của "2 Moons The Series" phần 2 16 Dàn nam diễn viên mới toanh của "2 Moons The Series" phần 2 17

Khi cái bóng của phần 1 quá lớn thì việc để chấp nhận phần 2 với một bộ mặt hoàn toàn khác là điều không dễ dàng. Khán giả vẫn còn lưu luyến God Itthipat, Kimmon, Copter, Tae hay Tee nữa. Dù sao thì tin chắc răằng ới kịch bản hấp dẫn từ cốt truyện đến bộ mặt diễn viên mới và sự cố gắng nỗ lực của đạo diễn lẫn diễn viên, phần 2 cũng sẽ hứa hẹn nhiều điều mới lạ.

Hy vọng với dàn nam diễn viên mới toanh này thì “2 Moons The Series” phần 2 vẫn sẽ hút hủ nữ nói riêng và mọt phim Thái nói chung. Đón xem bộ phim sắp ra mắt này nhé.