Dàn diễn viên “Hoa Mộc Lan” của Disney toàn sao hot nhất

Bộ phim điện ảnh Mulan (Hoa Mộc Lan) đã công bố dàn diễn viên bao gồm: Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan, Củng Lợi cùng Lưu Diệc Phi và Yoson An đảm nhận vai chính.

Dự án live-action Mulan (Hoa Mộc Lan) do Disney sản xuất ngày càng được chú ý nhiều hơn, nhất là sau khi công bố Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan và Củng Lợi sẽ gia nhập vào dàn diễn viên của phim, bên cạnh nữ chính Lưu Diệc Phi.

dan-dien-vien-hoa-moc-lan-cua-disney-toan-sao-hot-nhat 1

dan-dien-vien-hoa-moc-lan-cua-disney-toan-sao-hot-nhat 2

Lưu Diệc Phi vào vai Hoa Mộc Lan.

Nam diễn viên Hoa kiều Yoson An đóng vai chính

Mới đây, sức nóng của Mulan còn tăng hơn gấp bội khi nam diễn viên Hoa kiều New Zealand Yoson An được lựa chọn trở thành nam chính của phim. Yoson An vào vai Chen Honghui, một người lính ự tin và đầy tham vọng, gia nhập đội quân của chỉ huy Tung, trở thành đồng minh quan trọng của Hoa Mộc Lan trong phim và sau này có tình yêu với cô.

dan-dien-vien-hoa-moc-lan-cua-disney-toan-sao-hot-nhat 3Yoson An.

Nhân vật này khác với Li Shang (Lý Tường) trong phiên bản phim hoạt hình, cũng là người yêu Mulan ngay cả khi nghĩ đây là một chàng trai chứ không phải là con gái. Việc thay thế nhân vật Li Shang bằng Chen Honghui từng bị người hâm mộ chỉ trích và phẫn nộ. Bởi lẽ, Li Shang được xem như một nhân vật đại diện cho cộng đồng LGBT, và việc thay đổi ấy khiến nhiều người cho rằng hãng phim Disney sợ rủi ro khi đưa một nhân vật có xu hướng tình yêu đồng giới vào trong một bộ phim của mình, nhất là khi mong muốn nó lập kỷ lục doanh thu tại Trung Quốc.

dan-dien-vien-hoa-moc-lan-cua-disney-toan-sao-hot-nhat 4Li Sang trong phiên bản hoạt hình.

dan-dien-vien-hoa-moc-lan-cua-disney-toan-sao-hot-nhat 5

Đảm nhận vai diễn Chen Honghui trong phim Mulan là một cú đột phá đối với nam diễn viên sinh năm 1992 Yoson An, trước đó anh từng tham gia trong series Grace của đài HBO Asia cũng như sắp tới sẽ góp mặt trong phim The Meg cùng Jason Statham và Lý Băng Băng. Ngoài ra, anh còn xuất hiện trong bom tấn của nhà sản xuất Peter Jackson – Mortal Engines sẽ ra rạp vào tháng 12/2018.

Lưu Diệc Phi là nữ chính

dan-dien-vien-hoa-moc-lan-cua-disney-toan-sao-hot-nhat 6

Có thể nói, hiện tại Disney đã làm rất tốt trong việc tuyển chọn dàn diễn viên chính cho bản live-action của Mulan (Hoa Mộc Lan) với những tên tuổi lớn: Lưu Diệc Phi là nữ chính Hoa Mộc Lan, nữ cải nam trang để tòng quân.

Lý Liên Kiệt

Lý Liên Kiệt vào vai diễn Hoàng đế, người điều hành quân đội và ra lệnh buộc mỗi gia đình phải có một người đàn ông đi lính chiến đấu chống lại giặc.

dan-dien-vien-hoa-moc-lan-cua-disney-toan-sao-hot-nhat 7

Lý Liên Kiệt.

Củng Lợi

Trong khi đó, Củng Lợi được xác nhận sẽ đảm nhận vai diễn phản diện của Hoa Mộc Lan, một phù thuỷ ngoan độc. Nhân vật phản diện này được lấy cảm hứng từ phiên bản hoạt hình nổi tiếng của Disney Hoa Mộc Lan 1998 thông qua nhân vật Thiền Vu – thủ lĩnh của bọn Hung Nô.

dan-dien-vien-hoa-moc-lan-cua-disney-toan-sao-hot-nhat 8Củng Lợi.

Chân Tử Đan

Ngoài ra, Chân Tử Đan sẽ đảm nhận vai quan chỉ huy Tung, tức sư phụ của Hoa Mộc Lan. Chân Tử Đan là diễn viên hành động kiêm chỉ đạo võ thuật. Anh nổi tiếng trên màn ảnh truyền hình và màn ảnh rộng qua những vai diễn có sử dụng võ thuật như một trong những ngôi sao võ thuật hàng đầu châu Á. Việc anh góp mặt trong dự án Hoa Mộc Lan lần này góp phần củng cố mảng võ thuật cho cả bộ phim. Nhất là khi bộ phim có nhiều cảnh quay nơi chiến trận, khác hoàn toàn so với các phiên bản của những nàng công chúa khác của Disney.

dan-dien-vien-hoa-moc-lan-cua-disney-toan-sao-hot-nhat 9Chân Tử Đan.

Chum Ehelepola

Theo tin tức độc quyền của The Hollywood Reporter, Chum Ehelepola sẽ vào vai Ramtish. Anh và Skatch (Utkarsh Ambudkar) là một bộ đôi trong phim. Trước đó, nam diễn viên từng tham gia trong một số phim như Lady Dynamite, Lodge 49 và Crackle’s Sequestered.

dan-dien-vien-hoa-moc-lan-cua-disney-toan-sao-hot-nhat 10Utkarsh Ambudkar

dan-dien-vien-hoa-moc-lan-cua-disney-toan-sao-hot-nhat 11Chum Ehelepola

Vị trí đạo diễn của dự án Mulan thuộc về Niki Caro. Bà từng được biết đến qua các tác phẩm như: Whale Rider (2002), North Country (2005), The Zookeeper’s Wife (2017). Giang Chí Cường – người từng tham gia sản xuất các bộ phim Sắc Giới, Hoa Cúc dại sẽ đảm nhận vai trò nhà sản xuất. Phim dự kiến khởi chiếu vào 27/03/2020 với các bối cảnh được quay tại Trung Quốc và New Zealand từ tháng 8/2018.

Bạn có hài lòng với dàn diễn viên của Hoa Mộc Lan bản điện ảnh này không? Nếu có thì hãy thường xuyên ghé thăm Blog của chúng tôi để cập nhật thêm về dự án này nhé!