Dàn diễn viên của phim Hàn “WWW” – “Phẩm Chất Quý Ông” bản nữ

Bộ phim Hàn sắp lên sóng “WWW” được ví như “Phẩm Chất Quý Ông” bản nữ với sự tham gia của Lee Da Hee, Im Soo Jung, Jun Hye Jin và Jang Ki Yong tung Poster đầu tiên.

Đài tvN chưa bao giờ làm phụ lòng khán giả xem truyền hình với những cái tên bảo chứng độ uy tín như Goblin, series Reply, Mr. Sunshine hay Signal…

Dàn diễn viên của phim Hàn "WWW" - "Phẩm Chất Quý Ông" bản nữ 1

“Yêu tinh” nổi danh cả ở dương gian lẫn “thiên đàng” (2016)

Dàn diễn viên của phim Hàn "WWW" - "Phẩm Chất Quý Ông" bản nữ 2

Dàn diễn viên chính trong “Mr.Sunshine” (2018)

Poster chính thức của phim “WWW”

Không thể khán giả chờ lâu hơn nữa, tvN đã tung ra poster chính thức cho bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc WWW mới nhất của mình, đập tan hình ảnh phụ nữ thường thấy trong những bộ phim trước đây để rẽ sóng cho thời đại nữ quyền lên ngôi, hứa hẹn sẽ soán ngôi cuộc đua rating và là siêu phẩm được mong chờ nhất mùa hè.

Dàn diễn viên của phim Hàn "WWW" - "Phẩm Chất Quý Ông" bản nữ 3
Ba “chị đẹp” lên ngôi. Đây được xem như phiên bản nữ của bộ phim Phẩm Chất Quý Ông.

Mang một cái tên hết sức đặc biệt WWW, bộ phim Hàn Quốc mới này được mô tả hệt như phiên bản nữ của Phẩm Chất Quý Ông. Kể về cuộc sống và câu chuyện tình yêu thực tế của ba người phụ nữ giỏi giang, thành đạt làm việc ở trong những công ty công nghệ hàng đầu của Hàn. Tuy làm trong cùng một lĩnh vực nhưng cuộc sống của ba người là ba thế giới với những màu sắc hoàn toàn khác nhau.

Dàn diễn viên của phim Hàn "WWW" - "Phẩm Chất Quý Ông" bản nữ 4 Dàn diễn viên của phim Hàn "WWW" - "Phẩm Chất Quý Ông" bản nữ 5 Dàn diễn viên của phim Hàn "WWW" - "Phẩm Chất Quý Ông" bản nữ 6
Chị đẹp, chị giỏi, sao chị phải sợ?

Người ta nói: “Càng giỏi thì càng ế”, liệu chuyện tình của ba người sẽ ra sao? Họ có tìm kiếm được tình yêu đích thực của đời mình? Những chuyện tình không bánh bèo, mộng mơ? Thật là khiến những người phụ nữ thời hiện đại phải tò mò, muốn biết câu trả lời.

Dàn diễn viên chính của “”WWW” lên sóng trên kênh tvN

Bộ phim quy tụ được dàn diễn viên tài năng của xứ Hàn gồm Lee Da Hee của The Beauty Inside, minh tinh điện ảnh nổi tiếng Im Soo Jung, mỹ nhân Jun Hye Jin và trai đẹp Jang Ki Yong.

Dàn diễn viên của phim Hàn "WWW" - "Phẩm Chất Quý Ông" bản nữ 7

Dàn diễn viên của phim Hàn "WWW" - "Phẩm Chất Quý Ông" bản nữ 8

Im Soo Jung đảm nhận vai Bae Ta Mi – một người phụ nữ cầu toàn, đối với cô công việc quan trọng hơn cả việc hèn hò. Còn Cha Huyn (Lee Da Hee) lại vào vai một người phụ nữ cực ngầu, biết chơi Judo, thích xem những phim truyền hình có nội dung điên rồ và đặc biệt chưa bao giờ hẹn hò với ai quá lâu vì đều bị phản bội.

Trong khi đó Jang Ki Yong vào vai Park Mo Geon, CEO và nhà sản xuất thiên tài của công ty chuyên thiết kể nhạc cho các trò chơi. Vào một ngày thần Cupid dạo chơi, Mo Geon gặp Ta Mi tại một khu giải trí, liệu “tình yêu sét đánh” có xảy ra và người phụ nữ thứ ba còn lại là ai, mối quan hệ của bốn người sẽ như thế nào? Tất cả vẫn là một ẩn số chờ ngày “ra lò”.

Dàn diễn viên của phim Hàn "WWW" - "Phẩm Chất Quý Ông" bản nữ 9 Dàn diễn viên của phim Hàn "WWW" - "Phẩm Chất Quý Ông" bản nữ 10
Nhan sắc của cực phẩm Yang Ki Yong trong phim.

Một vài hình ảnh khác của Yang Ki Yong ngoài đời:

Dàn diễn viên của phim Hàn "WWW" - "Phẩm Chất Quý Ông" bản nữ 11 Dàn diễn viên của phim Hàn "WWW" - "Phẩm Chất Quý Ông" bản nữ 12 Dàn diễn viên của phim Hàn "WWW" - "Phẩm Chất Quý Ông" bản nữ 13

Dàn diễn viên của phim Hàn "WWW" - "Phẩm Chất Quý Ông" bản nữ 14 Dàn diễn viên của phim Hàn "WWW" - "Phẩm Chất Quý Ông" bản nữ 15

Mong mỏi đến ngày phát sóng.

Hơn nữa, sau một thời gian tập trung cho sự nghiệp điện ảnh thì WWW hứa hẹn là cuộc bùng nổ của nữ diễn viên Im Soo Jung sau thành công của Xin Lỗi Anh Yêu Em.

Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 05/06 trên đài tvN. Hãy chờ xem câu chuyện tình yêu tay 4 này sẽ thú vị đến thế nào nhé.