Dàn diễn viên chính thức của “Nhà Trọ Waikiki 2” lên sóng đầu năm 2019

Bộ phim “Nhà Trọ Waikiki 2” sẽ trở lại với dàn diễn viên chính thức gồm: Kim Seon Ho, Moon Ga Young, Ahn So Hee, Shin Hyun Soo và Kim Ye Won. Dự kiến lên sóng đầu năm 2019.

Drama hài hước sắp trở lại màn ảnh nhỏ trên sóng JTBC năm 2019 rồi.

Nội dung chính của “Nhà Trọ Waikiki 2”

Sau khi Lee Yi Kyung xác nhận giữ vai trò của mình trong phần một và sẽ trở với mùa thứ hai của bộ phim Hàn Quốc “Nhà trọ Waikiki (으라차차 와이키키2)”. Các diễn viên khác như Kim Seon Ho, Moon Ga Young, Ahn So Hee, Shin Hyun Soo và Kim Ye Won cũng đã góp mặt. Đây là dàn diễn viên hoàn toàn mới so với phần mở đầu. Như các bạn đã biết, Nhà trọ Waikiki mang yếu tố hài hước và nó đã nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả trẻ tuổi. Ngay cả sau khi kết thúc, nhiều người đã bày tỏ mong muốn thưởng thức thêm phần tiếp theo.

Dàn diễn viên chính thức của "Nhà Trọ Waikiki 2" lên sóng đầu năm 2019 1

Theo đó, phần 2 của bộ phim sắp ra mắt “Nhà trọ Waikiki” sẽ xoay quanh câu chuyện về tình bạn, tình yêu và những giấc mơ. Trong khi mùa đầu tiên có sự xuất hiện các người bạn cùng lớp đại học của Joon Gi (Lee Yi Kyung), thì phần mới sẽ là những người bạn thời cấp 3.

Dàn diễn viên và nhân vật chính trong phim “Nhà Trọ Waikiki 2”

Dàn diễn viên chính thức của "Nhà Trọ Waikiki 2" lên sóng đầu năm 2019 1-1

Diễn viên ở phần 2 có sự thay đổi so với phần 1, các bạn có nhận ra điều này hay không?

Kim Seon Ho vai Cha Woo Shik

Dàn diễn viên chính thức của "Nhà Trọ Waikiki 2" lên sóng đầu năm 2019 2

Kim Seon Ho đóng vai Cha Woo Shik, người đầu tiên dính vào kế hoạch của Joon Gi. Anh vốn là một cựu thần tượng khét tiếng và hiện tại đang khao khát trở thành ca sĩ. Để bước tới đỉnh cao, Woo Shik đã rơi vào kế hoạch của Joon Gi, anh ấy đầu tư mọi thứ mình có và chuyển đến ở tại Waikiki.

Shin Hyun Soo vai Guk Ki Bong

Dàn diễn viên chính thức của "Nhà Trọ Waikiki 2" lên sóng đầu năm 2019 3

Người thứ hai trở thành con mồi của Joon Gi là Guk Ki Bong, do Shin Hyun Soo thủ vai. Từng là một cầu thủ bóng chày đầy triển vọng, nhưng hiện tại Guk Ki Bong chỉ có thể tham gia vào các giải đấu nhỏ lẻ. Với khoản đầu tư vào Waikiki, Ki Bong hi vọng mình sẽ chạm tới đỉnh vinh quang.

Moon Ga Young vai Han Soo Yeon

Dàn diễn viên chính thức của "Nhà Trọ Waikiki 2" lên sóng đầu năm 2019 4

Moon Ga Young hóa thân vào nhân vật Han Soo Yeon. Cô là tình đầu của các chàng trai từ thời trung học. Sau một sự cố đáng tiếc trong ngày cưới, cô ấy đã ở lại Waikiki.

Ahn So Hee vai Kim Jung Eun

Dàn diễn viên chính thức của "Nhà Trọ Waikiki 2" lên sóng đầu năm 2019 5

Trong khi đó, cựu thành viên Wonder Girls – Ahn So Hee sẽ trở lại màn ảnh nhỏ sau ba năm vắng bóng. Cô đóng vai Kim Jung Eun, bạn cùng lớp của Joon Gi và có xuất hiện nhà hát và một số bộ phim ở trường. Kim Jung Eun làm bất cứ việc gì để cô ấy có thể chấm dứt các cuộc xem mặt. Thật thà và hướng ngoại, Jung Eun thuộc nhóm người thần tượng, tôn sùng những cô gái khác, và hoàn toàn thiếu khoan dung với những thứ kinh tởm.

Kim Ye Won vai Cha Yoo Ri

Kim Ye Won đóng vai Cha Yoo Ri, chị gái của Cha Woo Shik, sống với mơ ước trở thành đầu bếp. Cô ấy đứng đầu trong các bữa ăn của Waikiki, và có thể dễ dàng sai khiến Joon Gi, Woo Shik và Ki Bong theo ý thích của mình.

Dàn diễn viên chính thức của "Nhà Trọ Waikiki 2" lên sóng đầu năm 2019 6

 

Phần 2 của Nhà trọ Waikiki sẽ được phát sóng trên JTBC nửa đầu 2019 sau khi “The Light in Your Eyes” kết thúc Cùng chờ đợi bộ phim hài hước Hàn Quốc này lên sóng nha.