Dàn diễn viên chính của “Investigation Couple 2” và lịch chiếu chính thức

Bộ phim hình sự “Investigation Couple 2 – Cặp Đôi Điều Tra 2” xác nhận dàn diễn viên chính thức vẫn là Jung Jae Young và Jung Yoo Mi. Đồng thời công bố lịch lên sóng vào tháng 6/2019.

Investigation Couple 2 được biết đến là bộ phim Hàn Quốc ăn khách thu hút được sự quan tâm của khán giả trong năm 2018 của đài MBC.

Diễn viên chính trong “Investigation Couple 2”

Mới đây, MBC đã xác nhận nam diễn viên Jung Jae Young, nữ diễn viên Jung Yoo Mi và nam diễn viên Oh Man Seok là các diễn viên của phần 1 sẽ tiếp tục xuất hiện trong phần 2 của bộ phim ăn khách của họ Investigation Couple (검법남녀) tên tiếng Việt: Cặp Đôi Điều Tra.

Dàn diễn viên chính của "Investigation Couple 2" và lịch chiếu chính thức 1

Sau khi ra mắt vào năm 2018, Investigation Couple đã nhanh chóng trở thành món ăn lạ miệng trên bàn tiệc phim truyền hình bằng nội dung hấp dẫn, lôi cuốn nghẹt thở. Mặc dù không sở hữu dàn diễn viên hạng A được nhiều người săn đón, nhưng Investigation Couple lại gây ấn tượng bởi đề tài khá “nặng đô” ít được khai thác trên màn ảnh Hàn đó là giải phẫu tử thi.

Dàn diễn viên chính của "Investigation Couple 2" và lịch chiếu chính thức 2

Investigation Couple xoay quanh Baek Beom (Jung Jae Young), một vị bác sĩ khám nghiệm tử thi nổi tiếng với khả năng khám phá, tìm ra manh mối từ những xác người đã chết. Giỏi giang trong công việc, ít ai biết rằng Baek Beom vốn xuất thân từ một bác sĩ phẫu thuật tim, sau tai nạn bất ngờ bỗng chuyển hướng hoàn toàn sang ngành pháp y. “Đối tác” bất đắc dĩ của anh là Eun Sol (Jung Yoo Mi) – một nữ công tố trẻ tuổi có trí nhớ siêu phàm, dễ dàng khắc ghi mọi thứ đã nghe, nhìn trong quá khứ. Cùng chung một mục tiêu bảo vệ công lý, lẽ phải, cả hai phối hợp điều tra, liên tục phá giải những vụ án giết người kinh hoàng, bí ẩn.

Dàn diễn viên chính của "Investigation Couple 2" và lịch chiếu chính thức 3

Jung Yoo Mi

Dàn diễn viên chính của "Investigation Couple 2" và lịch chiếu chính thức 4
Jung Jae Young
Dàn diễn viên chính của "Investigation Couple 2" và lịch chiếu chính thức 5
Oh Man Seok

Lee Yi Kyung, Stephanie Lee không đóng “Investigation Couple 2”

Được biết, Jung Jae Young, Jung Yoo Mi và Oh Man Seok sẽ tiếp tục đảm nhận các vai diễn của họ trong phần 1. Trong khi đó, Lee Yi Kyung và Stephanie Lee, là hai diễn viên được yêu thích của phần 1 sẽ không tham gia trong phần 2 của bộ phim sắp ra mắt này.

Dàn diễn viên chính của "Investigation Couple 2" và lịch chiếu chính thức 6
Lee Yi Kyung

Dàn diễn viên chính của "Investigation Couple 2" và lịch chiếu chính thức 7
Stephanie Lee

Investigation Couple 2 sẽ vẫn được chỉ đạo bởi No Do Cheol, đạo diễn của phần 1. Người cũng được biết đến sau thành công của Ruler: Master of the Mask (2017).

Dàn diễn viên chính của "Investigation Couple 2" và lịch chiếu chính thức 8

Theo dự kiến, Investigation Couple 2 sẽ được ra mắt trên MBC vào lúc 22:00 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ tháng 06/2019.

Dù thiếu vắng Lee Yi Kyung và Stephanie Lee nhưng chắc khán giả vẫn rất vui vì dàn diễn viên chính của “Investigation Couple 2” vẫn tham gia. Hãy chờ ngày phim truyền hình này lên sóng nha.