Clean with Passion For Now: Kim Yoo Jung sánh đôi cùng Yoon Kyun Sang

Kim Yoo Jung sẽ hợp tác cùng Yoon Kyun Sang trong bộ phim sắp ra mắt vào tháng 11 mang tên “Clean with Passion For Now” thay thế cho Ahn Hyo Seop trước đó.

Yoon Kyun Sang sẽ thay thế Ahn Hyo Seop

Theo thông tin mới nhất thì nam diễn viên Yoon Kyun Sang sẽ là người sánh đôi cùng Kim Yoo Jung trong bộ phim Clean with Passion For Now thay cho Ahn Hyo Seop – người vừa rút vai do xung đột lịch trình.

clean-with-passion-for-now-kim-yoo-jung-sanh-doi-yoon-kyun-sang 1Thay vì sánh vai với Ahn Hyo Seop…

clean-with-passion-for-now-kim-yoo-jung-sanh-doi-yoon-kyun-sang 2Kim Yoo Jung sẽ nên đôi với Yoon Kyun Sang.

Clean with Passion For Now là bộ phim được chuyển thể từ webtoon cùng tên nổi tiếng. Tác phẩm kể về câu chuyện tình lãng mạn của một CEO công ty vệ sinh bị bệnh sạch sẽ và một cô nàng không sợ bẩn, đang trong quá trình tìm việc làm.

clean-with-passion-for-now-kim-yoo-jung-sanh-doi-yoon-kyun-sang 3Nguyên tác của Clean with Passion For Now.

Nội dung và nhân vật chính trong “Clean with Passion For Now”

Trong “Clean with Passion For Now” Kim Yoo Jung sẽ đảm nhận vai diễn Gil Oh Sol, một cô nàng tràn đầy sinh lực đang chuẩn bị đi tìm việc. Vì phải sống một cuộc sống khó khăn và cực khổ nên từ lâu Gil Oh Sol đã sớm từ bỏ tiêu chuẩn sạch sẽ, lúc nào cô cũng xuất hiện lôi thôi trong bộ đồ thể thao. Có thể nói từ sau khi trưởng thành đây sẽ là vai diễn đánh dấu sự thay đổi 180 độ đầy liều lĩnh của Kim Yoo Jung.

clean-with-passion-for-now-kim-yoo-jung-sanh-doi-yoon-kyun-sang 5

clean-with-passion-for-now-kim-yoo-jung-sanh-doi-yoon-kyun-sang 5

Còn về phần Yoon Kyun Sang anh sẽ vào vai Jang Sun Gyeol, CEO của một công ty vệ sinh lớn luôn cho rằng việc dọn dẹp là sứ mệnh cao quý của nhân loại cần phải làm nhất. Chưa hết anh còn được xem là người đàn ông hoàn hảo không có gì chê trách từ ngoại hình cho đến trí thông minh siêu việt.

clean-with-passion-for-now-kim-yoo-jung-sanh-doi-yoon-kyun-sang 6

Lúc đầu vai diễn Jang Sun Gyeol đã được casting cho nam diễn viên trẻ Ahn Hyo Seob. Thế nhưng vào tháng 2 sức khỏe của Kim Yoo Jung bị phát hiện có vấn đề và phải nhập viện điều trị gấp. Đứng trước sự việc này đoàn làm phim đã quyết định lùi ngày quay lại để cho Kim Yoo Jung có thời gian hồi phục sức khỏe. Ba tháng sau vì bị xung đột lịch trình với một tác phẩm khác nên bên phía công ty Ahn Hyo Seop đã tuyên bố rút lui khỏi Clean with Passion For Now. Ngay sau đó đoàn làm phim đã tiến hành casting lại và quyết định chọn Yoon Kyun Sang cho vai diễn này.

clean-with-passion-for-now-kim-yoo-jung-sanh-doi-yoon-kyun-sang 7

Ngoài ra khoảng cách tuổi tác của Kim Yoo Jung và An Hyo Seob chỉ có 4 tuổi nhưng với Yoon Kyun Sang khoảng cách đó đã bị kéo dài lên đến một giáp. Có rất nhiều khán giả bày tỏ sự lo lắng về vấn đề này. Tuy nhiên Yoon Kyung Sang lại là nam diễn viên có bề dày kinh nghiêm diễn xuất từng đảm nhận rất nhiều các vai diễn lớn trong các tác phẩm nổi tiếng Lục long tranh bá, The Rebel, Doctor… Kim Yoo Jung từ lâu đã được khán giả công nhận là một trong những nữ diễn viên trẻ vừa có tài vừa có sắc,. Nhờ vậy mà cũng có nhiều người cho rằng sự kết hợp của hai diễn viên này rất đáng để được mong chờ trong thời gian tới.

Bộ phim Hàn Quốc tình cảm Clean with Passion For Now dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 11 tới trên kênh jBTC. Các mọt chú ý note lịch vào và đón xem nha!