“Chuyện Tình Nàng Hoa Hậu Họ Mã” do Pope và Yaya đóng chính

Pope Thanawat và Yaya Urassaya được lự chọn và sẽ đóng vai chính trong bộ phim remake Poo Yai Lee Gub Nang Ma (Chuyện Tình Nàng Hoa Hậu Họ Mã) 2019.

Vậy là sau một thời gian dài đi tìm kiếm nữ chính phù hợp cho bộ phim truyền hình ăn khách năm 2009 của màn ảnh Thái Lan Poo Yai Lee Gub Nang Ma, nhà sản xuất Nong Arunosha đã đo ly đóng giày vai diễn này cho nữ diễn viên Yaya Urassaya.

"Chuyện Tình Nàng Hoa Hậu Họ Mã" do Pope và Yaya đóng chính 1 "Chuyện Tình Nàng Hoa Hậu Họ Mã" do Pope và Yaya đóng chính 2

Vào cuối năm 2018, một nguồn tin cho biết TV3 Thái Lan làm lại một bộ phim truyền hình ăn khách Poo Yai Lee Gub Nang Ma. Như công bố từ ngày đầu khởi xướng dự án phim remake Poo Yai Lee Gub Nang Ma, tựa Việt: “Chuyện Tình Nàng Hoa Hậu Họ Mã” vai nam chính được lựa chọn sẽ do anh chàng Pope Thanawat, cái tên hot nhất màn ảnh phim Thái năm 2018.

"Chuyện Tình Nàng Hoa Hậu Họ Mã" do Pope và Yaya đóng chính 3

Với bộ phim Thái Lan trên truyền hình ăn khách nhất mọi thời đại Ngược dòng thời gian để yêu anh, ‘khun Pee’ Pope Thanawat trở thành cái tên được săn đón nhiều nhất suốt thời gian vừa qua. Nam diễn viên 36 tuổi đã có một bộ phim hot để đời, tạo được dấu ấn mạnh trong lòng người hâm mộ.

Pope Thanawat đóng nam chính trong “Poo Yai Lee Gub Nang Ma”

Năm 2019, với sức hút của mình Pope Thanawat liên tục nhận được nhiều dự án phim khác nhau. Một trong số đó là bộ phim truyền hình làm lại Poo Yai Lee Gub Nang Ma tạm dịch: “Chuyện Tình Nàng Hoa Hậu Họ Mã”, anh đã xác nhận tham gia bộ phim này. Đây tiếp tục là bộ phim anh hợp tác cùng nhà sản xuất phim Ngược dòng thời gian để yêu anh Nong Arunosha, một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất tới thành công hiện tại của nam diễn viên.

"Chuyện Tình Nàng Hoa Hậu Họ Mã" do Pope và Yaya đóng chính 4 "Chuyện Tình Nàng Hoa Hậu Họ Mã" do Pope và Yaya đóng chính 5 "Chuyện Tình Nàng Hoa Hậu Họ Mã" do Pope và Yaya đóng chính 6 "Chuyện Tình Nàng Hoa Hậu Họ Mã" do Pope và Yaya đóng chính 7

Tuy nhiên, vướng mắc lớn nhất của bộ phim truyền hình remake Chuyện tình nàng hoa hậu họ Mã là việc tìm được nữ chính phù hợp cho nhân vật Malinee. Theo đó, nhà sản xuất có đưa ra 3 diễn viên mà chị đang nhắm cho vai nữ chính bộ phim này là Bella Ranee Campen, Yaya Urassaya và Mai Davika. Chỉ có Bella Ranee là đã từng đóng phim chung với nam diễn viên Pope Thanawat, cả hai còn đang quay bộ phim sắp ra mắt mới Roy Lah Marn Ya sẽ lên sóng trong năm 2019.

Yaya Urassaya đóng chính trong “Chuyện Tình Nàng Hoa Hậu Họ Mã”

Vào ngày 22 tháng 4, trang Daradaily đã đưa tin rằng nữ diễn viên hàng đầu điện ảnh Thái Lan Yaya Urassaya sẽ tiếp nhận vai nữ chính trong dự án phim remake Chuyện tình nàng hoa hậu họ Mã. Như vậy thì bộ đôi nam diễn viên cực hot của điện ảnh Thái Lan sẽ có màn kết hợp đầu tiên trong một bộ phim truyền hình.

"Chuyện Tình Nàng Hoa Hậu Họ Mã" do Pope và Yaya đóng chính 8 "Chuyện Tình Nàng Hoa Hậu Họ Mã" do Pope và Yaya đóng chính 9 "Chuyện Tình Nàng Hoa Hậu Họ Mã" do Pope và Yaya đóng chính 10

Dù cả hai đã hoạt động với vai trò diễn viên độc quyền của channel 3 từ rất lâu rồi thế nhưng chưa có cơ hội làm việc trong một dự án phim phù hợp. Thế nên đến với bộ phim lần này, người hâm mộ sẽ có rất nhiều sự đón chờ vào lần kết hợp của hai ngôi sao này.

"Chuyện Tình Nàng Hoa Hậu Họ Mã" do Pope và Yaya đóng chính 11 "Chuyện Tình Nàng Hoa Hậu Họ Mã" do Pope và Yaya đóng chính 12

Hiện, phía nhà sản xuất cũng như nữ diễn viên trả lời về vấn đề này. Tuy nhiên khả năng Yaya Urassaya nhận dự án phim này là rất cao, bởi cô cũng chỉ đang hoàn thành những cảnh quay cuối cùng của bộ phim Hương hoa đạt phước cùng James Ma.

"Chuyện Tình Nàng Hoa Hậu Họ Mã" do Pope và Yaya đóng chính 13

Hiện các phóng viên chưa có cơ hội gặp mặt ngọc nữ Urassaya để hỏi kĩ hơn về tin tức liên quan đến vai nữ chính phim Chuyện tình nàng hoa hậu họ Mã. Nếu Yaya Urassaya và Pope Thanawat hợp tác cùng nhau thì chắc đây là một tin vui cho mọt phim Thái đúng không nào?

Hãy cập nhật thêm thông tin cùng chúng tôi nhé.