“Chàng Trai Ngoại Cảm”: Jin Young (GOT7) khiến fan phát cuồng vì?

tvN tung hình ảnh body cơ bụng săn chắc khi tắm của Jin Young (GOT7) trong bộ phim “He Is Psychometric – Chàng Trai Ngoại Cảm” khiến các fan nữ phát cuồng.

Không ít mọt phim Hàn đang phát sốt với tác phẩm mới lên sóng này của đài tvN nhất là khi có idol Jin Young tham gia đóng chính.

Cơ bụng săn chắc của Jin Young trong “He Is Psychometric”

Vào ngày 12/03, tvN đã phát hành những hình ảnh tiếp theo của Jin Young (GOT7) trong bộ phim Hàn Quốc đang lên sóng He Is Psychometric (사이코메트리 그녀석) tạm dịch: Chàng Trai Ngoại Cảm/Chàng Trai Tâm Lý Học Của Tôi hay Chàng Trai Đọc Tâm.

Trong bức ảnh được tvN phát hành, Jin Young cho thấy một một khía cạnh hoàn toàn khác với nhân vật của anh trong phim, một thanh niên vụng về và có phần trẻ con nhưng lại có một body hoàn hảo.

"Chàng Trai Ngoại Cảm": Jin Young (GOT7) khiến fan phát cuồng vì? 1

Bức ảnh Jin Young khoe cơ bụng săn chắc khi tắm với nét mặt vô cùng đáng yêu đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của những khán giả đang theo dõi bộ phim cũng như các fan của nam ca sĩ – diễn viên này.

"Chàng Trai Ngoại Cảm": Jin Young (GOT7) khiến fan phát cuồng vì? 2

Diễn biễn tập 1 của “Chàng Trai Ngoại Cảm – Chàng Trai Đọc Tâm”

Tập 1 của He is Psychometric (tựa Việt: Chàng Trai Ngoại Cảm) vừa được lên sóng đạt rating 2,5%, đã hé lộ những tình tiết hấp dẫn khiến khán giả vừa khóc vừa cười. Cú chạm trán lần đầu, giữa nam nữ chính của phim đã cho thấy mối quan hệ oan gia ngõ hẹp giữa hai nhân vật Lee Ahn (Park Jin Young) và Yoon Jae In (Shin Ye Eun). Chuyện là cô nàng nữ chính Yoon Jae In đang thay đồ trong nhà vệ sinh công cộng, phát hiện có kẻ nhìn trộm mình qua một lỗ nhỏ. Yoon Jae In đã nhanh chóng đuổi theo kẻ nhìn trộm nhưng không may lại mất dấu.

"Chàng Trai Ngoại Cảm": Jin Young (GOT7) khiến fan phát cuồng vì? 3 "Chàng Trai Ngoại Cảm": Jin Young (GOT7) khiến fan phát cuồng vì? 4 "Chàng Trai Ngoại Cảm": Jin Young (GOT7) khiến fan phát cuồng vì? 5 "Chàng Trai Ngoại Cảm": Jin Young (GOT7) khiến fan phát cuồng vì? 6

Vì ăn mặc giống nhau và cuộc nói chuyện điện thoại gây hiểu lầm giữa Lee Ahn và bạn nên Jae In đã tưởng nhầm cậu chàng là tên biến thái. Thế nên cô nàng quay phim và chặn đường hỏi tội. Lee Ahn “ngây thơ vô số tội” đang ngơ ngác, không hiểu vì sao mình lại bị chặn đường thì lại nhỡ mồm nói ra những thứ đã thấy trong kí ức của kẻ biến thái. Thế là bị ăn một cú đá từ phía Jae In và được một vé thẳng vào trại giam.

"Chàng Trai Ngoại Cảm": Jin Young (GOT7) khiến fan phát cuồng vì? 7 "Chàng Trai Ngoại Cảm": Jin Young (GOT7) khiến fan phát cuồng vì? 8

Về He Is Psychometric, đây là bộ phim kinh dị giả tưởng lãng mạn, tập trung vào Lee Ahn (Park Jin Young), người có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác khi anh chạm vào ai đó và Lee Ahn đã quyết định sử dụng khả năng này của mình để hạ gục những kẻ xấu xa trên thế giới. Nhưng khác với vẻ ngoài đẹp trai, Lee Ahn không thông minh chút nào.

"Chàng Trai Ngoại Cảm": Jin Young (GOT7) khiến fan phát cuồng vì? 9

Trong khi Lee Ahn không biết cách kiểm soát sức mạnh của mình thì anh đã gặp Yoon Jae In (Shin Ye Eun), một cô gái cố gắng hết sức để che giấu bí mật của mình và sau khi gặp nhau cả hai đã hợp tác để giải quyết các vụ án khác nhau.

He Is Psychometric – Chàng Trai Ngoại Cảm hiện đang được lên sóng vào lúc 21:30, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh tvN. Hãy đón chờ những tình tiết thú vị, li kỳ, hấp dẫn, hài hước đang chờ đợi bạn phía trước nhé.