Ahn Hyo Seop sẽ tham gia bộ phim “Abyss” 2019 cùng Park Bo Young

Nam diễn viên Ahn Hyo Seop đã nhận được lời mời đóng vai chính trong bộ phim giả tưởng lãng mạn “Abyss” 2019 của đài tvN cùng Park Bo Young. Hiện tại anh đang cân nhắc xem xét kỹ lưỡng.

Ngày 11/01, công ty quản lý StarHaus Entertainment của Ahn Hyo Seop đã trả lời các báo cáo truyền thông nói rằng anh sẽ tham gia bộ phim của đài tvN Hàn Quốc “Abyss” bằng cách lên tiếng nói rõ: “Nam diễn viên đã nhận được chọn vào vai chính trong dự án phim mới, và hiện tại cậu ấy đang xem xét kỹ lưỡng lời đề nghị đó”.

Ahn Hyo Seop sẽ tham gia bộ phim "Abyss" 2019 cùng Park Bo Young 1 Ahn Hyo Seop sẽ tham gia bộ phim "Abyss" 2019 cùng Park Bo Young 2

Nhân vật mà Park Bo Young đóng chính trong “Abyss”

Bộ phim Hàn Quốc mới “Abyss” xoay quanh câu chuyện về một nữ công tố viên xinh đẹp và một người đàn ông hơi kém hấp dẫn. Cuộc sống của họ bị đảo lộn sau khi được tái sinh một cách bí ẩn và trở thành người hoàn toàn khác so với trước đây.

Ahn Hyo Seop sẽ tham gia bộ phim "Abyss" 2019 cùng Park Bo Young 3 Ahn Hyo Seop sẽ tham gia bộ phim "Abyss" 2019 cùng Park Bo Young 4

Trước đó, Park Bo Young đã xác nhận xuất hiện trong phim vào tháng 8 năm ngoái. Bo Young sẽ đóng vai nữ công tố viên mạnh mẽ nhưng đáng yêu, cô ấy sẽ cố gắng khám phá bí mật đằng sau sự tái sinh của mình và bất ngờ tìm thấy tình yêu chân thực trong quá trình này.

Nếu Ahn Hyo Seop nhận lời, anh sẽ vào vai nam chính

Ahn Hyo Seop đã được mời vào vai Cha Min, anh chàng không khỏi ngạc nhiên khi bản thân trở thành quản trị viên của một công ty luật sau khi nhờ phép màu tái sinh.

Ahn Hyo Seop sẽ tham gia bộ phim "Abyss" 2019 cùng Park Bo Young 5 Ahn Hyo Seop sẽ tham gia bộ phim "Abyss" 2019 cùng Park Bo Young 6

Gần đây nam diễn viên đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình nổi tiếng 30 but 17 đài SBS. Với vai diễn học sinh trung học ngây thơ yêu một người phụ nữ lớn tuổi, anh chàng dư sức đánh cắp trái tim của phần lớn chị em.

Ahn Hyo Seop sẽ tham gia bộ phim "Abyss" 2019 cùng Park Bo Young 7

Bạn có mong muốn sự kết hợp đầu tiên giữa Ahn Hyo Seop và Park Bo Young trong bộ phim sắp ra mắt năm 2019 “Abyss” này không nào???