Ahn Hyo Seop sẽ không tham gia “Love Alarm” cùng Kim So Hyun

Mỹ nam trẻ Ahn Hyo Seop chính thức không nhận lời tham gia bộ phim chuyển thể “Love Alarm” cùng Kim So Hyun khiến các fan cực kỳ tiếc nuối.

Ngày 16/8/2018, công ty quản lý StarHaus Entertainment của Ahn Hyo Seop đã xác nhận rằng nam diễn viên đã nhận được lời đề nghị vào vai nam chính trong dự án phim truyền hình được chuyển thể từ webtoon đình đám Love Alarm tạm dịch: Báo Thức Tình Yêu.

Ahn Hyo Seop sẽ không tham gia phim “Love Alarm”

Nhưng sau một thời gian xem xét và cân nhắc lời đề nghị cuối cùng Ahn Hyo Seop đã quyết định không nhận lời tham gia bộ phim.

Ahn Hyo Seop sẽ không tham gia "Love Alarm" cùng Kim So Hyun 1 Ahn Hyo Seop sẽ không tham gia "Love Alarm" cùng Kim So Hyun 2

Như vậy, hiện tại Love Alarm chỉ xác nhận Kim So Hyun sẽ vào vai nữ chính JoJo và nhóm sản xuất tiếp tục bận rộn tìm kiếm các vai diễn khác, trong đó có vai nam chính.

Ahn Hyo Seop sẽ không tham gia "Love Alarm" cùng Kim So Hyun 3

Kim So Hyun
Ahn Hyo Seop sẽ không tham gia "Love Alarm" cùng Kim So Hyun 4 Nhân vật JoJo trong webtoon

Được biết Love Alarm là một trong những webtoon nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc của họa sĩ Chun Kye Young. Bộ phim chuyển thể này xoay quanh những bạn trẻ muốn biết cảm giác của những người xung quanh trong xã hội hiện đại. Câu chuyện thú vị ấy bắt đầu với một ứng dụng điện thoại có thể thông báo cho người dùng biết nếu ai đó gần đó có cảm tình với họ trong bán kính 10m.

Ahn Hyo Seop sẽ không tham gia "Love Alarm" cùng Kim So Hyun 5 Ahn Hyo Seop sẽ không tham gia "Love Alarm" cùng Kim So Hyun 6

Dự án phim sắp ra mắt cuối 2018 này nhận được nhiều sự quan tâm, kỳ vọng của khán giả không chỉ vì dựa trên webtoon cùng tên nổi tiếng nhất mà còn vì được chỉ đạo bởi Lee Na Jung, đạo diễn từng đứng sau thành công của bộ phim nổi tiếng của đài KBS Fight My Way. Love Alarm dự kiến được phát sóng trên tvN và Netflix vào cuối năm nay.

Ahn Hyo Seop sẽ không tham gia "Love Alarm" cùng Kim So Hyun 7 Ahn Hyo Seop sẽ không tham gia "Love Alarm" cùng Kim So Hyun 8 Ahn Hyo Seop sẽ không tham gia "Love Alarm" cùng Kim So Hyun 9

Thật tiếc vì Love Alarm không thể có cặp đôi Ahn Hyo Seop – Kim So Hyun, vậy thì ai sẽ là nam chính của bộ phim sắp ra mắt cuối năm 2018 này đây? Các bạn hãy cùng chờ đón xem nhé!