6 phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 không thể bỏ lỡ

Tháng 9 này có đến 6 bộ phim tình cảm Trung Quốc lên sóng cực hay, có những tác phẩm được khán giả chờ đợi bao lâu đến nay cũng đã ra mắt. Cùng Tin Phim Mới điểm qua ngay sau đây nào.

Kiến Trúc Sư Tình Yêu: Lên sóng 3/9

Lịch phát sóng: 19:35 ngày 03/09/2018 trên đài truyền hình Thâm Quyến, mỗi ngày 2 tập
Số tập: 40 tập
Thể loại: hiện đại, tình cảm.
Diễn viên chính: Quách Đào, Trần Ý Hàm, Hồ Linh Manh, Hầu Thụy Tường, Đới Mặc, Hoàng Thiên Kỳ

Bộ phim Trung mới nhất mở đầu cho tháng 9 là Kiến Trúc Sư Tình Yêu, xoay quanh về nam chính Ân Duy (Quách Đào) là nhân viên nhỏ bé phụ trách thủ tục ly hôn của cục dân chính. Từ sau khi đảm nhận chức vụ, anh đối với những cặp đôi tìm đến đây ly hôn đều cố hết sức cứu vãn. Vương Hân (Hồ Linh Manh) vốn là vợ của Ân Duy đối với việc làm này của anh không đồng cảm, cuối cùng cùng anh ly hôn, đến Mỹ tìm cuộc sống mà cô mong muốn.

6 phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 không thể bỏ lỡ 1 6 phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 không thể bỏ lỡ 2

Mông Y Manh (Trần Ý Hàm) là một thiếu nữ nhiệt huyết làm cò nhà bị người khác khiếu nại, người đó chính là Ân Duy, hai người trở thành oan gia ngõ hẹp. Mông Y Manh vì trả tiền bồi thường cho anh mà phải làm công của Ân Duy trừ nợ. Hai người cùng nhau sáng lập ra mạng lưới giới thiệu hôn nhân.

6 phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 không thể bỏ lỡ 3

Trong quá trình phát triển trang web, cả hai dần dần nảy sinh tình cảm thì vợ trước của Ân Duy từ Mỹ quay về nước. Ân Duy phải đứng giữa lựa chọn tình cũ và tình mới.

Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương: Lên sóng 25/9

Lịch phát sóng: Bắt đầu phát sóng từ ngày 25/09/2018, Chủ nhật đến Thứ 5 chiếu lúc 19:40 mỗi ngày 2 tập, thứ 6 và thứ 7 lúc 19:30 mỗi ngày 1 tập.
Số tập: 72 tập
Thể loại: Hiện đại, tình cảm thanh xuân, chuyển thể ngôn tình
Diễn viên chính: Chung Hán Lương, Mã Thiên Vũ, Tôn Di, Vu Mông Mông, Mạnh Tử Nghĩa, Vương Hạc Nhuận.

6 phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 không thể bỏ lỡ 4

Bộ phim Trung Quốc chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhạc Tiểu Mễ. Mở đầu bằng khung cảnh thị trấn Ngụy Gia Bình u ám, ngột ngạt và nghèo khổ, câu chuyện tình nghiệt ngã của anh em Lương Sinh (Mã Thiên Vũ) – Khương Sinh (Tôn Di) khiến người đọc rơi nước mắt ngay từ những chi tiết mở màn. Chuyện đời trước tạo nên bi kịch đời sau, bí mật về thân thế đuổi bám dai dẳng như loài ký sinh hút cạn máu và nước mắt của mọi con người trong cuộc. Họ đã từng tưởng rằng thoát khỏi Ngụy Gia Bình là chấm dứt nỗi đau.

6 phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 không thể bỏ lỡ 5Ở phương trời khác, có thể Lương Sinh và Khương Sinh sẽ có một mở đầu khác, một cuộc sống khác. Nhưng không, tình yêu oan nghiệt đã dần nảy nở, có lẽ từ khi Lương Sinh khắc tên Khương Sinh chi chít trên những cành táo gai khiến đôi tay bật máu, cũng có lẽ từ lúc cả hai ôm con mèo già Tiểu Mễ ngắm sao lần cuối cùng.

Trưởng thành là khi mỗi chúng ta đều phải gánh trên vai bầu trời của chính mình, không thể quay đầu, càng không thể trốn tránh. Lương Sinh buộc mình đối diện với nỗi đau, Khương Sinh lại cố gắng che giấu nó trong góc khuất trái tim như một mầm bệnh xấu xí chỉ chờ cơ hội lan tỏa mọi ngóc ngách tâm hồn. Nhưng vết thương giấu kín chỉ là vệt loang lổ dưới lá rụng mùa thu, chỉ cần cơn gió nhẹ quét qua cũng đủ hiện nguyên hình, thảm hại vô cùng.

6 phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 không thể bỏ lỡ 6

Sự xuất hiện của Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) liệu có thể cứu rỗi trái tim đầy vết xước của Khương Sinh? Hay anh chàng mãi chỉ là nam phụ, kẻ thay thế trong câu chuyện tình định trước là oan nghiệt này? Một câu chuyện tình cảm động, một giọng văn bi thương và ảm đạm tựa như sắc màu những con phố u tối thanh xuân ai cũng một lần lướt qua, Lương Sinh liệu đôi ta có thể ngừng đau thương đã thực sự tạo nên một cơn sốt trên các diễn đàn ngôn tình Trung Quốc ngay thời điểm vừa phát hành.

Hải Thượng Phồn Hoa: Lên sóng 05/9

Lịch phát sóng: Bắt đầu phát sóng từ ngày 05/09/2018, độc quyền trên trang mạng iQiyi và đài truyền hình Giang Tô
Số tập: 45 tập
Thể loại: Hiện đại, tình cảm, chuyển thể ngôn tình
Diễn viên chính: Lý Thấm, Đậu Kiêu, Trương Vân Long

6 phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 không thể bỏ lỡ 7

Sau bao ngày chờ đợi thì bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình hiện đại Trung Quốc Hải Thượng Phồn Hoa của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn cũng đã lên sóng tháng 9/2018. Phim khắc họa cuộc đời của nữ phóng viên Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) cùng những trắc trở và vấp ngã trong sự nghiệp, tình yêu. Mở đầu bộ phim là chặng đường gặp gỡ rồi yêu nhau ngọt ngào của Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long) – Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm). Thế nhưng từ lúc anh dắt cô về nhà ra mắt là vợ sắp cưới, mọi sóng gió bắt đầu khi anh trai anh – Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu) nhận ra Hiểu Tô từng là cô gái 3 năm trước đã trải qua “tình một đêm” cùng mình và dùng bí mật đó uy hiếp bắt cô phải rời xa em trai mình. Bởi một gia đình gia giáo như gia đình anh sao có thể chấp nhận 1 chuyện khủng khiếp đến nhường ấy?

6 phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 không thể bỏ lỡ 8

Và cuộc đời lại quá trắc trở, bởi ngay khi Hiểu Tô quyết định bất chấp tất cả để ở bên cạnh Chấn Vinh thì cái chết của anh trong một trận sạt lở đất đá đã để lại vết thương vĩnh viễn trong lòng cô. Bi kịch này khiến Hiểu Tô như “chết tâm”, vật vờ, chìm đắm trong đau khổ, sống trong nhớ nhung về những kí ức ngày xưa của người con trai cô yêu. Thế nhưng bi kịch lại vẫn cứ tiếp diễn, khi dòng đời lại “đẩy” Lôi Vũ Tranh và Đỗ Hiểu Tô đến bên nhau. Lôi Vũ Tranh yêu Đỗ Hiểu Tô, anh yêu cô say đắm, anh yêu cô điên cuồng. Nhưng anh không thể ở cạnh cô, không thể ở cạnh người “em dâu” của mình.

6 phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 không thể bỏ lỡ 9

Đỗ Hiểu Tô dằn vặt và sợ hãi, sao cô lại có thể có tình cảm với anh trai của Chấn Vinh? Và trong bụng cô lại có một sinh linh bé nhỏ giữa cô và Lôi Vũ Tranh…Thế rồi Lôi Vũ Tranh buông tay, chấp nhận rời xa Đỗ Hiểu Tô vĩnh viễn, anh đã thề sẽ không bao giờ xuất hiện trước mặt cô nữa, chỉ cần cô có thể giữ lại đứa con của cả hai. Tình yêu này trải qua đầy cay đắng rồi lại chia ly, thế nhưng sau cùng người yêu nhau lại quay về bên nhau. Sáu năm, là một quãng thời gian đủ dài để mọi người có thể nguôi ngoai nỗi đau mất Chấn Vinh mãi mãi, cũng như Hiểu Tô có thể mở lòng chấp nhận tình cảm của anh, đón nhận anh.

Niên Đại Cam Hồng: Lên sóng 18/9

Lịch phát sóng: 18/09/2018 trên hai đài Đông Phương và Chiết Giang
Số tập: 50 tập
Thể loại: Hành động, thanh xuân, nhiệt huyết, chuyển thể
Diễn viên chính: Trần Vỹ Đình, Mã Tư Thuần, Trần Dao.

6 phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 không thể bỏ lỡ 10

Niên Đại Cam Hồng là dự án phim chuyển thể từ tiểu thuyết mạng cùng tên của Kiêu Kỵ. Trong Niên Đại Cam Hồng, Trần Vỹ Đình vào vai Lưu Tử Quang là một chàng trai đầy nhiệt huyết kết hợp với Mã Tư Thuần vai Hồ Dung là con gái của Bí thư chính pháp ủy thành phố, tính tình khảng khái đối với nam chính là yêu hận đan xen.

6 phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 không thể bỏ lỡ 11

Niên Đại Cam Hồng là một bộ phim với tiết tấu nhẹ nhàng xoay quanh từ những thứ nhỏ nhặt đến to lớn trong cuộc sống. Đây chắc chắn sẽ là một bộ phim tôn vinh giá trị sống của thanh niên Trung Hoa đương đại đáng xem nhất.

Tiên Sinh Bơi Lội: Lên sóng 5/9

Lịch phát sóng: Bắt đầu phát sóng từ ngày 05/09/2018 độc quyền trên trang MgTV, thứ 4 đến thứ 6 mỗi ngày 2 tập, thành viên VIP có thể xem 12 trước 12 tập.
Số tập: 50 tập
Thể loại: Hiện đại, thanh xuân, bơi lội
Diễn viên: Mike, Cúc Tịnh Y, Nghiêm Vũ Hào, Hồ Binh

Thiên tài bơi lội Bạch Vịnh Trạch (Mike) lớn lên trong một gia đình bình thường, cùng với Tống Trà Trà (Cúc Tịnh Y) là tiểu thư có gia cảnh sa sút trở thành 1 đôi oan gia.

6 phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 không thể bỏ lỡ 12

6 phim Hoa Ngữ hiện đại, chuyển thể ngôn tình mà bạn không thể bỏ qua trong tháng 9Lam Thiên là bạn thân của Bạch Vịnh Trạch bởi vì một bí mật mà phải chia tay vị hôn thê của mình là Tống Trà Trà. Chính vì thế, trong sự nghiệp, tình yêu, đối mặt với tình cảm, Bạch Vịnh Trạch và Lam Thiên từ bạn bè thân thiết trở thành đối thủ cạnh tranh.

6 phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 không thể bỏ lỡ 13

Trải qua nhiều đợt huấn luyện nghiêm khắc, hai người tại giải đấu quốc gia quyết định đấu với nhau 1 trận. Cha của Lam Thiên bày mưu ép buộc Bạch Vịnh Trạch phải thua cuộc trong trận quyết đấu. Lam Thiên khiếp đảm khi biết được sự thật sau chiến thắng của mình, để bảo vệ và giữ vững tinh thần trong thi đấu thể dục thể thao Lam Thiên quyết định trả lại vinh dự vốn có cho Bạch Vịnh Trạch.

6 phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 không thể bỏ lỡ 14

Ba người trải qua rất nhiều khúc mắc, dần trưởng thành và có trách nhiệm, tính cách trở nên cứng cỏi, từ sâu trong lòng tỏa ra anh sáng rực rỡ của thanh niên chính trực, xuất sắc.

Dục Vọng Chi Thành: Lên sóng 18/9

Lịch phát sóng: Bắt đầu phát sóng từ ngày 18/09/2018 trên đài Đông Phương và Chiết Giang.
Số tập: 45 tập
Thể loại: Hiện đại, tình cảm
Diễn viên chính: Ngô Tú Ba, Angelababy, Nhậm Trọng

Nội dung bộ phim kể về câu chuyện tình yêu của hai người đã từng bị tổn thương sâu sắc. Giang Niên Hoa (Ngô Tú Ba) đã lập gia đình. Tuy nhiên vợ của anh vì tham vọng của mình nên đã phá bỏ đứa con của họ. Đây là giới hạn cuối cùng của Giang Niên Hoa nên anh quyết định ly hôn cùng cô.

6 phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 không thể bỏ lỡ 15

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Giang Niên Hoa đã kiên trì phấn đấu để đạt được thành công nhất định trong công việc. Tuy nhiên, cuộc sống của anh không hề vui vẻ. Lâm Lệ (Angelababy) cùng làm trong công ty với Giang Niên Hoa. Cô cũng từng có một tình yêu hạnh phúc nhưng vì nhiều hiểu lầm cùng với mâu thuẫn liên tục xảy ra nên hai người họ đã chia tay.

6 phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 không thể bỏ lỡ 16

Cả Lâm Lệ cùng Giang Niên Hoa đều cho rằng không còn ai thuộc về mình nữa. Tuy nhiên, khi hai người họ gặp nhau, bằng sự thông minh và hiền lành của Lâm Lệ cùng với sự chín chắn, trưởng thành của Giang Niên Hoa, cả hai đã trở thành tri kỷ không thể thiếu của đối phương.

6 phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 không thể bỏ lỡ 17 6 phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 không thể bỏ lỡ 18

Đấu Phá Thương Khung (03/09)

Lịch phát sóng: 03/09/2018 Thứ 2 – Thứ 4 21:00 trên Đài truyền hình Hồ Nam, mỗi ngày 2 tập
Số tập: 45 tập
Thể loại: Chuyển thể, kỳ huyễn, hành động, chuyển thể tiểu thuyết võ hiệp
Diễn viên chính: Ngô Lỗi, Trần Sở Hà, Lâm Duẫn, Lý Tấm, Tân Chỉ Lôi, Tiêu Chiến,…

Phim chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp – tiên hiệp cùng tên của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Đấu phá thương khung là một trong những tác phẩm tiên hiệp có lượng fan đông đảo nhất. Phim là câu chuyện xoay quanh Tiêu Viêm (Ngô Lỗi). Năm Tiêu Viêm lên 9 tuổi, mẫu thân cậu bị sát hại, món đồ duy nhất bà để lại cho cậu là một chiếc nhẫn. Kể từ đấy, nó trở thành vật bất ly thân của Tiêu Viêm. Đến năm 15 tuổi, võ công của cậu vẫn dậm chân tại chỗ.

6 phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 không thể bỏ lỡ 19 6 phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 không thể bỏ lỡ 20 6 phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 không thể bỏ lỡ 21 6 phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 không thể bỏ lỡ 22

Vào lúc quẫn bách nhất, Tiêu Viêm lại bất ngờ đánh thức Dược Trần (Trần Sở Hà) – kẻ bị phong ấn bên trong chiếc nhẫn tưởng chừng bình thường đó. Dược Trần đã giúp Tiêu Viêm luyện võ công và cả hai cùng lên kế hoạch trả thù. Người nhắm đến kẻ đã phong ấn mình, người nhắm đến kẻ đã hại mẫu thân mình. Sau này, Tiêu Viêm gặp Tiêu Huân Nhi (Lâm Duẫn). Cô quyết tâm sánh vai cùng Tiêu Viêm trên con đường đòi lại công lý cũng như đối mặt với những thử thách gian nan cùng nguy hiểm phía trước.

6 phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 không thể bỏ lỡ 23 6 phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 không thể bỏ lỡ 24Chưa kể tới 4 gương mặt chính toàn những cái tên thực lực: Ngô Lỗi – Lý Thấm – Lâm Doãn – Trần Sở Hà, chỉ riêng dàn diễn viên phụ Đấu Phá Thương Khung tụ hội mỹ nam X-Nine cũng đủ để hút fan rần rần rồi đó. Không phải tất cả 9 chàng trai X-Nine sẽ cùng góp mặt trong Đấu Phá Thương Khung, nhưng 5 trong số đó đã được điểm tên trong dàn diễn viên phụ với tạo hình cực ngầu. Theo đó, Cốc Gia Thành (Hoàng đế Bệ Hạ) sẽ vào vai Hổ Gia, Ngũ Gia Thành (Đường vương) trong vai Ngô Hạo, Tiêu Chiến vai Lâm Tu Nhai, Bành Sở Việt vai Hàn Nhàn và Trần Trạch Hy vai Dạ Lam.
Chưa rõ vai trò của các chàng trai X-Nine trong dàn diễn viên Đấu Phá Thương Khung ra sao, nhưng chỉ poster tạo hình vừa được tung ra, fan X-Nine đã phát cuồng vì độ soái ca của dàn mỹ nam nhà mình. Thế nên, dù X-Nine chỉ đóng vai phụ, fan vẫn quyết dõi theo bước chân Hoàng thượng vùng Vương gia. Phim còn có sự trở lại màn ảnh nhỏ của Lý Nhược Đồng chắc chắn sẽ trở thành yếu tố đủ sức thu hút khán giả.

Chờ Tới Khi Khói Mưa Ấm Áp (03/09)

Lịch phát sóng: 03/09/2018 độc quyền trên trang iQiyi
Số tập: 40 tập
Thể loại: Cổ trang, tình cảm, phim chiếu mạng, chuyển thể tiểu thuyết ngôn tình
Diễn viên chính: Hà Lam Đậu, Phùng Lệ Quân, Lưu Trạch Đình, Chương Dục Kỳ, Vệ Diên Khản

6 phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 không thể bỏ lỡ 25 6 phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 không thể bỏ lỡ 26

Chờ tới khi khói mưa ấm áp là phim chiếu mạng chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Phim kể về câu chuyện tình yêu bi thương đẫm nước mắt của hai thầy trò Dịch Lạc (Hà Lam Đậu) và Sơ Triệt (Phùng Lệ Quân). Con gái duy nhất của Quý Gia là Thất Nguyệt bái nhị công tử Sơ phủ Sơ Triệt làm sư phụ, Tất Nguyệt sau khi vào phủ đổi tên thành Dịch Lạc. Sau đó không lâu thì Quý Gia lâm vào cảnh bị yêu sói diệt tộc, biết được việc này, Dịch Lạc luôn ấp ủ ý định báo thù.

Câu chuyện được đẩy lên đỉnh điểm khi Sơ Triệt lúc nhỏ từng bị yêu sói đả thương, cũng bởi vì vậy mà trên người mắc phải bệnh lạ, lúc phát tác giống như yêu sói khiến Dịch Lạc đối với Sơ Triệu nảy sinh nghi ngờ càng thêm sâu sắc. Tạo hóa trớ trêu khi cả hai ở cùng nhau lâu ngày sinh tình, Sơ Triệt bất giác có cảm tình sâu sắc với Dịch Lạc, thậm chí có thể vì Dịch Lạc mà không tiếc mạng sống cuốn vào tranh đấu hoàng quyền.

Ta ở Đại Lý Tự làm sủng vật

Lịch phát sóng: Trong tháng 09, chưa có ngày cụ thể, độc quyền trên trang Sohu
Số tập: 24 tập
Thể loại: Cổ trang, hài hước, phim chiếu mạng, chuyển thể tiểu thuyết ngôn tình
Diễn viên chính: Từ Khai Sính, Hồ Ý Toàn, Từ Gia Vi

Phim chuyển thể từ tiểu thuyết Kiếp làm sủng vật của Đại Lý Tự Thiếu Khanh của tác giả Mạch Thượng Nhân Như Ngọc. Phim nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả trong thời gian gần đây, đặc biệt là những khán giả trẻ. Tuy không phải dự án phim đình đám với nhiều gương mặt nổi tiếng nhưng phim được quan tâm bởi nội dung hấp dẫn, lôi cuốn, cùng nhiều gương mặt triển vọng.

6 phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 không thể bỏ lỡ 27

Phim thuộc thể loại tâm lý hài hước kể về câu chuyện của cô sinh viên Nhiếp Tiểu Lam (Hồ Ý Toàn), sau khi tốt nghiệp đại học cô rơi vào tình cảnh thất nghiệp, đứng trước sự lựa chọn khó khăn cho tương lai và sự nghiệp. Đang lúc rối bời thì bỗng cô bị biến thành một con mèo thời cổ đại và được anh chàng ấm áp Thanh Mặc Nhan (Từ Khai Sính) nhận nuôi, và bắt đầu hành trình khám phá anh chàng Mặc Nhan.

6 phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 không thể bỏ lỡ 28 6 phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 không thể bỏ lỡ 29

Hai người trải qua các kiểu yêu đương ngọt ngào của “sủng nhân luyến” (thú cưng và người) và còn cùng nhau vạch trần các kỳ án và những bí mật động trời phía sau Đại Lý Tự. Với nội dung mới lạ, Ta ở Đại Lý Tự làm sủng vật hứa hẹn sẽ gây sốt trong thời gian tới.

Run rẩy đi! A Bộ 2

Lịch phát sóng: Trong tháng 09, chưa có ngày cụ thể, độc quyền trên trang Mgtv
Số tập: 26 tập
Thể loại: Cổ trang, tình cảm, phim chiếu mạng, kỳ huyễn, giả tưởng
Diễn viên chính: Trịnh Nghiệp Thành, An Duyệt Khê

Phim kể về A Bộ (An Duyệt Khê) – một người ngoài hành tinh bất ngờ rơi xuống địa cầu – nhập vào đứa con rơi nhà họ Đường tên Đường Thanh Diệp, đã chết do bị ám sát. Cũng từ đây, nhiều tình huống dở khóc dở cười liên tục xảy ra khi A Bộ đội lốt Đường Thanh Diệp, luôn tìm cách trở về nhà.
Nam chính là đại tướng quân Đường Thanh Phong (Trịnh Nghiệp Thành) tài giỏi xuất chúng, đúng chuẩn “soái ca “, luôn thương yêu em gái Đường Thanh Diệp hết mực.

6 phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 không thể bỏ lỡ 30

Phần 2 của bộ phim Run rẩy đi, A Bộ! có tên Run Rẩy Đi A Bộ 2: Đóa Tinh Phong Vân là câu chuyện tiếp nối thành công của phần 1 trước đó. Bộ phim ngay từ những ngày đầu ra mắt đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người xem, bao gồm cả những bạn không thích thể loại hài nhảm. Do đó, có thể khẳng định, Run Rẩy Đi A Bộ 2: Đóa Tinh Phong Vân trong lần trở lại lần này sẽ mang một làn gió mới về nội dung và quay phim, diễn xuất để không làm phụ lòng người hâm mộ với bộ phim này.

6 phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 không thể bỏ lỡ 31

Run Rẩy Đi A Bộ 2: Đóa Tinh Phong Vân về cơ bản vẫn giữ nguyên dàn diễn viên so với phần 1 trước đó: Ngô Bội Nhu, Lư Phong, Từ Mộc Thiền, Từ Gia Vĩ, An Duyệt Khê, Trịnh Nghiệp Thành và chỉ có sự thay đổi về dàn diễn viên phụ. Những bật mí về nội dung của phần 2 ở thời điểm này chỉ là ẩn số khi thông tin ít ỏi chúng ta có được chỉ là thông tin Thanh Bộ sẽ trở về Trái Đất và mang theo những người bạn mới trong chuyến trở về lần này.

Trong số các phim bộ Trung Quốc mới nhất tháng 9/2018 đa số là phim chuyển thể từ các tác phẩm tiểu thuyết nổi tiếng nhất thì bạn hóng chờ tác phẩm nào?