5 bom tấn phim lẻ Hàn hay nhất sắp tấn công màn ảnh cuối 2018

Sau Thử Thách Thần Chết 2, khán giả sẽ được thưởng thức 5 bộ phim lẻ điện ảnh Hàn có kinh phí sản xuất khủng nhất cùng dàn diễn viên hạng A của xứ sở kim chi lên sóng từ nay đến cuối năm 2018.

Cuộc đổ bộ màn ảnh rộng của 5 dự án bom tấn này hứa hẹn một cuộc chiến phòng vé giữa các tài tử đình đám: Song Kang Ho, Ha Jung Woo, Jang Dong Gun, Jo In Sung, Hyun Bin,…

The Great Battle/Đại Chiến Thành Ansi: Ra rạp 19/9 (452 tỉ VND)

Với số vốn đầu tư lên tới 21,5 tỉ won (khoảng 452 tỉ VND), The Great Battle (tựa gốc: Ansiseong/Ansi Fortress) là bộ phim chiếu rạp Hàn Quốc có kinh phí sản xuất cao nhất ra rạp trong năm 2018.

5 bom tấn phim lẻ Hàn hay nhất sắp tấn công màn ảnh cuối 2018 1 5 bom tấn phim lẻ Hàn hay nhất sắp tấn công màn ảnh cuối 2018 2 5 bom tấn phim lẻ Hàn hay nhất sắp tấn công màn ảnh cuối 2018 3

Bên cạnh Jo In Sung, bộ phim của đạo diễn Kim Kwang Sik còn quy tụ các gương mặt nổi tiếng như Park Sung Woong cùng hai diễn viên trẻ Nam Joo Hyuk và Seolhyun. Xoay quanh cuộc chiến bi tráng kéo dài 88 ngày của quân đội Goguryeo của Yang Man Chun (Jo In Sung) chống lại 50 vạn quân nhà Đường nhằm bảo vệ thành Ansi, The Great Battle hứa hẹn sẽ là một bản anh hùng ca xúc động, hào hùng và mãn nhãn.

Trailer “The Great Battle”

The Great Battle dự kiến ra rạp tại Hàn Quốc vào ngày 19/9. Cũng trong tháng 9, khán giả sẽ được thưởng thức hai tác phẩm cổ trang đáng chú ý khác là Monstrum của Kim Myung Min, Hyeri và Choi Woo Sik, dự kiến khởi chiếu 13/9, và Feng Shui của Jo Seung Woo và Ji Sung, dự kiến khởi chiếu cùng ngày với The Great Battle.

Rampant/Bạo Tàn: Công chiếu  tháng 10/2018, (349 tỉ VND)

Thêm một bom tấn phim cổ trang Hàn Quốc nữa sắp đổ bộ các rạp chiếu trong thời gian tới là Rampant (창궐) của Hyun Bin và Jang Dong Gun, dự kiến phát hành vào tháng 10. Cũng là một phim về xác sống, Rampant khiến nhiều khán giả nghĩ ngay tới hit phòng vé năm 2016 Train to Busan nhưng cốt truyện thì tất nhiên là khác hẳn.

5 bom tấn phim lẻ Hàn hay nhất sắp tấn công màn ảnh cuối 2018 4 5 bom tấn phim lẻ Hàn hay nhất sắp tấn công màn ảnh cuối 2018 5

Bộ phim của đạo diễn Confidential Assignment xoay quanh Lee Chung (Hyun Bin), vị hoàng tử Joseon sở hữu kiếm pháp mạnh nhất thiên hạ. Sau khi được anh trai là Thế tử Lee Young đem trở về Joseon từ nhà Thanh, Lee Chung được giao nhiệm vụ tiêu diệt những con “quái vật” hung bạo, hoành hành vào ban đêm tại quê hương mình.

Trailer “Rampant”

Rampant có kinh phí lên tới 16,7 tỉ won (khoảng 349 tỉ VND) và là phim điện ảnh thứ tư liên tiếp của Hyun Bin trong hai năm trở lại đây. Trước khi Rampant ra rạp, người hâm mộ sẽ được gặp anh trong một tác phẩm đáng chú ý khác là Negotiation, đóng cùng Son Ye Jin, dự kiến ra rạp ngày 19/9. Về phía Jang Dong Gun, Rampant cũng được kì vọng sẽ giúp tài tử V.I.P. lấy lại hào quang sau thất bại của Night of 7 Years hồi đầu năm.

Drug King/Ông Hoàng Ma Túy: Ra mắt dịp cuối 2018

Thêm một bộ phim lẻ Hàn sắp ra mắt cuối 2018 cho khán giả thưởng thức chính là Drug King (마약왕). Xoay quanh câu chuyện về một trùm buôn lậu xây dựng đế chế của riêng mình ở thế giới ngầm Busan những năm 1970, tác phẩm có kinh phí 16 tỉ won này từng được dự kiến ra mắt khán giả trong mùa bom tấn hè.

5 bom tấn phim lẻ Hàn hay nhất sắp tấn công màn ảnh cuối 2018 6 5 bom tấn phim lẻ Hàn hay nhất sắp tấn công màn ảnh cuối 2018 7

Tuy nhiên, kế hoạch phát hành của Drug King đã bị lùi lại đến mùa đông năm nay và vì vậy, khán giả đã không được chứng kiến cuộc đấu giữa bom tấn của Showbox và Thử Thách Thần Chết 2 của Lotte Entertainment hay The Spy Gone North của CJ Entertainment. Drug King đánh dấu sự trở lại của rất nhiều cái tên “khủng” của làng phim Hàn, như Song Kang Ho, Bae Doo Na và đạo diễn Inside Men Woo Min Ho. Một tác phẩm được dự đoán là khó có khả năng “flop”.

Take Point (PMC): Công chiếu cuối 2018 (14 tỉ won)

5 bom tấn phim lẻ Hàn hay nhất sắp tấn công màn ảnh cuối 2018 8Đây là bộ phim Hàn Quốc mà các fan của tài tử Thử Thách Thần Chết Ha Jung Woo đang rất mong đợi dịp cuối năm nay. Tác phẩm của đạo diễn Kim Byung Soo xoay quanh một đội lính đánh thuê tinh nhuệ đang lên kế hoạch bắt giữ một quan chức cấp cao của Triều Tiên, một kế hoạch có khả năng gây nên chiến tranh thế giới thứ ba. Bên cạnh Ha Jung Woo, “Quý Ông Của Tôi” Lee Sun Kyun cũng là một ngôi sao được chú ý trong dự án trị giá 14 tỉ won này.

Swing Kids: Phim của D.O. (EXO), Park Hye Soo (15,7 tỉ won)

Giống như Take Point, bộ phim sắp ra mắt trên màn ảnh rộng dịp cuối năm 2018 rất đáng để khán giả mong đợi chính là Swing Kids. Tác phẩm lấy bối cảnh về hai miền Triều Tiên, được xây dựng dựa trên vở nhạc kịch Rho Ki Soo, xoay quanh Rho Ki Soo, người lính Triều Tiên nảy sinh tình yêu với điệu nhảy tap dance trong thời kì Chiến tranh Triều Tiên.

5 bom tấn phim lẻ Hàn hay nhất sắp tấn công màn ảnh cuối 2018 9 5 bom tấn phim lẻ Hàn hay nhất sắp tấn công màn ảnh cuối 2018 10

So với 4 cái tên ở trên, Swing Kids có lép vế hơn về danh tiếng dàn cast khi hai ngôi sao chính của phim đều là những gương mặt trẻ: D.O. (EXO) và Park Hye Soo. Tuy nhiên, fan hâm mộ hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào đạo diễn của Swing Kids, đó là Kang Hyung Chul – người đứng sau thành công của của hai tác phẩm không cần sao lớn vẫn hot là Ông Ngoại Tuổi 30 và Sunny. Liệu với kinh phí 15,7 tỉ won, Kang Hyung Chul có lần nữa làm nên điều bất ngờ?

Với 5 bộ phim lẻ Hàn bom tấn hay nhất sắp ra rạp cuối 2018 này thì bạn đã chuẩn bị tinh thần và lên lịch đến đâu rồi nào?