4 “soái ca” siêu hot của cộng đồng TikTok đang được tìm kiếm nhiều

Sở hữu lương fan khủng, gương mặt đẹp, phong cách cool siêu ngầu….chuẩn soái ca, đây là những mỹ nam siêu hot của TikTok đang được tìm kiếm trên mạng nhiều nhất hiện nay.

Tài khoản Zxy19941019: Chàng trai có phong cách hiphop

Với gương mặt điển trai, đôi mắt híp đáng yêu cùng loạt biểu cảm cực ngầu, tài khoản TikTok của chàng trai này thu hút được gần 350k người theo dõi cùng hơn 1,5 triệu lượt yêu thích trên tổng số video.

4 "soái ca" siêu hot của cộng đồng TikTok đang được tìm kiếm nhiều 1 4 "soái ca" siêu hot của cộng đồng TikTok đang được tìm kiếm nhiều 2 4 "soái ca" siêu hot của cộng đồng TikTok đang được tìm kiếm nhiều 3 4 "soái ca" siêu hot của cộng đồng TikTok đang được tìm kiếm nhiều 4

Ngoài ra, cậu bạn còn có gu ăn mặc khá ổn khi luôn biết cách biến hoá trang phục và phụ kiện trong mỗi video của mình.

Tài khoản 208852666 – Thường Ưu Tú: Hot boy TikTok vạn người mê

Anh chàng với khuôn mặt thư sinh hot của TikTok này có tên là Thường Ưu Tú (sinh năm 1997), đến từ thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). Hiện, cậu bạn đang là sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Điện tử Hàng Châu.

4 "soái ca" siêu hot của cộng đồng TikTok đang được tìm kiếm nhiều 5 4 "soái ca" siêu hot của cộng đồng TikTok đang được tìm kiếm nhiều 6

Được biết, Ưu Tú không chỉ là sở hữu ngoại hình đậm chất “soái ca” với chiều cao 1m81, chàng hot boy TikTok Trung Quốc này còn là một sinh viên ưu tú với thành tích học tập đáng nể cùng rất nhiều những tài lẻ như ca hát, chụp ảnh…

4 "soái ca" siêu hot của cộng đồng TikTok đang được tìm kiếm nhiều 7 4 "soái ca" siêu hot của cộng đồng TikTok đang được tìm kiếm nhiều 8

Thường Ưu Tú được cư dân mạng yêu mến đến qua clip mà anh chàng mặc sơ mi trắng với nụ cười dịu dàng. Từ đó đến nay, tài khoản TikTok của cậu bạn điển trai đã thu hút hơn 1,7 triệu lượt theo dõi cùng với hàng nghìn lượt yêu thích trên mỗi video.

Tài khoản Limingyuan: Hotboy chuẩn soái ca ngôn tình

Ngắm tài khoản TikTok của cậu bạn này, ai cũng phải gật gù rằng: Con trai Trung Quốc đẹp trai chẳng kém ai mà nhỉ? Khác với suy nghĩ của nhiều người về con trai Trung Quốc, chàng trai này sở hữu đôi mắt tròn to, sống mũi cao cùng khuôn miệng xinh xắn, cứ nhoẻn miệng cười là khiến trái tim bao cô gái phải “đứt phanh”.

4 "soái ca" siêu hot của cộng đồng TikTok đang được tìm kiếm nhiều 9 4 "soái ca" siêu hot của cộng đồng TikTok đang được tìm kiếm nhiều 10 4 "soái ca" siêu hot của cộng đồng TikTok đang được tìm kiếm nhiều 11 4 "soái ca" siêu hot của cộng đồng TikTok đang được tìm kiếm nhiều 12

Sở hữu gần 200k lượt theo dõi trên tài khoản, cậu bạn này chính là một trong những hot TikToker được chú ý nhất tại Trung Quốc.

Tài khoản MOK-Braylon: Nam thần TikTok đậm chất Kpop

Không thể phủ nhận độ hot của cậu bạn này khi nhìn vào số người theo dõi thuộc dạng cao ngất của tài khoản TikTok MOK_Braylon. Với gần 240k người theo dõi, đây cũng là một trong những hot TikToker tại cộng đồng TikTok Trung Quốc. Sở hữu gu ăn mặc đậm chất Kpop, ít ai ngờ rằng cậu bạn điển trai này lại là “soái ca” đến từ Trung Quốc.

4 "soái ca" siêu hot của cộng đồng TikTok đang được tìm kiếm nhiều 13 4 "soái ca" siêu hot của cộng đồng TikTok đang được tìm kiếm nhiều 14 4 "soái ca" siêu hot của cộng đồng TikTok đang được tìm kiếm nhiều 15 4 "soái ca" siêu hot của cộng đồng TikTok đang được tìm kiếm nhiều 16

Với gu ăn mặc siêu “cool” cùng khả năng biến hoá tự nhiên trong nhiều video khác nhau, chẳng có lý do gì để cậu bạn này không khiến dân tình ầm ầm theo dõi cả.

Trên đây là những “soái ca” siêu hot của cộng đồng TikTok đang được tìm kiếm và theo dõi nhiều nhất. Đâu là soái ca mà bạn yêu thích nào?