4 phim cổ trang và xuyên không Thái Lan cực hot lên sóng năm 2019

Mọt chắc đang rất mong đợi thông tin về những bộ phim cổ trang xuyên không Thái Lan kết hợp với hiện đại sẽ lên sóng vào năm 2019 của đài CH3 chứ? Vậy thì hãy cập nhật ngay thông tin sau đây.

Klin Kasalong – Hương Hoa Đạt Phước (James Ma – Yaya Urassaya)

Mở đầu phim cổ trang xuyên không và hiện đại trong danh sách này là Klin Kasalong (tựa Việt: Hương Hoa Đạt Phước hay Hương Hoa Thương Nhớ) được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên. Đây là thử thách không nhỏ với nữ chính của phim Yaya Urassaya khi cô phải thể hiện 4 nhân vật qua 3 kiếp người. Đây cũng là lần đầu tiên cặp bạn thân James Ma và Yaya Urassaya.

 4 phim cổ trang và xuyên không Thái Lan cực hot lên sóng năm 2019 1 4 phim cổ trang và xuyên không Thái Lan cực hot lên sóng năm 2019 2 4 phim cổ trang và xuyên không Thái Lan cực hot lên sóng năm 2019 3

Kiếp đầu tiên: Hai chị em sinh đôi Kasalong và Songpip. Chị gái Kasalong là mẫu người con gái hoàn hảo. (Kasalong nghĩa là hoa đạt phước). Còn em gái Songpip luôn ghen tị với chị gái. Cuối cùng cả hai chị em đều có kết cục bi thảm.Kiếp thứ hai: Pimpisa (linh hồn Songpip đầu thai), có hôn phu là Thinakrit nhưng anh mãi không muốn kết hôn.Kiếp thứ ba: Pimada – con gái Pimpisa (linh hồn Kasalong đầu thai). Pimada là cô gái thông minh, đáng yêu, được nhiều anh chàng theo đuổi nhưng cô luôn cảm thấy bản thân đang chờ đợi một người nào đó.

Trailer phim 

Sataya Tis Tarn – Lời Thề Nguyền (Son Yuke, Diana Flipo)

Bộ phim cổ trang xuyên không Thái Lan sẽ lên sóng năm 2019 của đài CH3 chính là Sataya Tis Tarn (tựa Việt: Lời Thề Nguyền).

4 phim cổ trang và xuyên không Thái Lan cực hot lên sóng năm 2019 4 4 phim cổ trang và xuyên không Thái Lan cực hot lên sóng năm 2019 5 4 phim cổ trang và xuyên không Thái Lan cực hot lên sóng năm 2019 6

Phim kể về Pakin (Son Yuke), một chàng trai sinh ra trong một gia đình giàu có, được gửi đến sống ở Mỹ vì Pakinee, mẹ anh biết rằng anh có thể nhớ lại quá khứ của mình từ khi anh 3 tuổi. Cô cần anh quên đi mọi thứ và gửi anh đi, nhưng ký ức của anh trở nên rõ ràng hơn khi anh quay lại. Pakin gặp Rosawan (Diana Flipo) khi anh ấy trở lại Thái Lan. Cô có khuôn mặt giống như cô gái anh luôn mơ . Anh cố gắng gần gũi với cô để tìm hiểu xem cô ấy có phải là cùng một người hay không. Sataya Tis Tarn được chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc thể loại lịch sử, lãng mạn.

Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang – Thầy Lang Trúng Mánh (Kimmy Kimberley, Mario Maurer)

Bộ phim Thái Lan xuyên không hiện đại sắp lên sóng trong năm 2019, Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang, tạm dịch: Thầy Lang Trúng Mánh. Nhà sản xuất Kongpiya, công ty sản xuất Sonix Boom. Phim kể về Thong Ek, một thầy lang bấy giờ.

4 phim cổ trang và xuyên không Thái Lan cực hot lên sóng năm 2019 7 4 phim cổ trang và xuyên không Thái Lan cực hot lên sóng năm 2019 8 4 phim cổ trang và xuyên không Thái Lan cực hot lên sóng năm 2019 9

Phim lấy bối cảnh về triều đài vua Rama 5, thuộc thể loại phim hài lãng mạn có yếu tố lịch sử. Phim xoay quanh cuộc sống của thầy lang Thong Ek của Chaloang, một nhân vật đem đến nhiều tình tiết hài hước và cô gái Chaba (Kimmy Kimberley) xinh đẹp. Thầy lang trúng mánh là dự án phim đầu tiên của Kimberley và Mario. Phim có nhiều yếu tố hài hước hứa hẹn đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

Likit Haeng Jun – Định Mệnh Của Trăng (Namtarn Pichukkana, Puen Khanin)

Dự án phim xuyên không cổ trang nữa của đài TV3 Thái Lan, Likit Haeng Jun, tạm dịch: Định Mệnh Của Trăng với sự kết hợp của cặp đôi Namtarn và Puen. Ban đầu nhà sản xuất chọn Mai Warit cho vai nam chính, tuy nhiên do không sắp xếp được lịch trình nên Mai Warit đã rút khỏi phim này và phía công ty sản xuất Arlong Family đã chọn Puen Khanin đóng cặp cùng Namtarn.

4 phim cổ trang và xuyên không Thái Lan cực hot lên sóng năm 2019 10 4 phim cổ trang và xuyên không Thái Lan cực hot lên sóng năm 2019 11 4 phim cổ trang và xuyên không Thái Lan cực hot lên sóng năm 2019 12

Phim thuộc thể loại hài hước lãng mạn, xoay quanh 2 nhân vật nữ chính sống ở thời đại khác nhau, xuyên không hoán đổi hoán đổi thân xác cho nhau. Namtarn sẽ đảm nhận hai nhân vật là Duang Kaew và Opal, còn Puen Khanin sẽ vào vai Luang Osotwonwet. Tuy nhiên hai nhân vật Duang Kaew và Opal chỉ có thể hoán đổi thân xác cho nhau duy nhất 3 lần. Sẽ có rất nhiều tình huống dở khóc dở cười khi hai con người ở hai thái cực hoàn toàn khác nhau hoán đổi thân xác.

Với danh sách 4 phim Thái Lan cổ trang và xuyên không cực hot lên sóng năm 2019 này bạn đang hóng bộ nào nhất? Và chúng tôi sẽ tiếp tục update thêm các lakorn mới nhất nhé =))