4 nhân vật quyền lực nhất trong phim cung đấu hot “Diên Hi Công Lược”

Cùng chúng tôi tìm hiểu 4 nhân vật cũng chính là các phi tần quyền lực nhất chốn hậu cung của “Diên Hi Công Lược” – bộ phim đang hot nhất hiện nay nhé.

Diên Hi Công Lược hiện đang là bộ phim cổ trang Trung Quốc thể loại cung đấu hot nhất trong mùa hè năm nay. Được coi là đối thủ nặng ký của Như Ý Truyện. Tuy nhiên, Như Ý Truyện vẫn chưa kịp lên sóng thì tác phẩm này đã công phá hết mọi mặt trận và là cái tên được cộng đồng mạng nhắc đến liên tục trong những ngày qua.

4 nhân vật quyền lực nhất trong phim cung đấu hot “Diên Hi Công Lược”1

Có thể nói, cung đấu luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của các khán giả màn ảnh nhỏ. Cuộc chiến chốn thâm cung đầy mưu mô, toan tính và những thủ đoạn trả thù thâm độc nhất của các phi tần gay cấn không kém bất cứ trận chiến nào của nam giới.

Ban đầu, tất cả đều là những cô gái xinh đẹp, trẻ trung và ngây thơ. Thế nhưng, chỉ cần bước qua cánh cổng của Tử Cấm Thành, dường như mọi nữ nhi dần đánh mất chính bản thân mình và bắt đầu chạy đua vào vòng xoáy tranh quyền đoạt vị, chỉ mong nhận được sự sủng ái của bậc Đế vương nhiều hơn một chút. Trong số đó, có những dung nhan nổi bật và tài trí lỗi lạc tọa trong hình hài 4 nữ nhân đáng chú ý:

Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn): Nữ chính uy lực nhất

Đầu tiên phải kể đến nhân vật nữ chính – Ngụy Anh Lạc. Nhân vật Ngụy Anh Lạc ban đầu vì muốn điều tra về cái chết của chị gái mình – Ngụy Anh Ninh mà tiến cung làm cung nữ, không ngờ lại rơi vào vòng xoáy của cuộc chiến chốn thâm cung.

4 nhân vật quyền lực nhất trong phim cung đấu hot “Diên Hi Công Lược”2

Về sau, cô được hoàng đế sủng ái phong lên làm Lệnh Phi rồi từng bước trở thành “mẫu nghi thiên hạ”. Những ai xem qua bộ phim Hoàn Châu Cách Cách chắc hẳn vẫn còn nhớ nhân vật Lệnh Phi, từ một cung nữ tầm thường cho đến khi trở thành nhân vật “dưới một người, trên vạn người” thực sự điều không phải dễ dàng gì.

Phú Sát Hoàng Hậu (Tần Lam): Hoàng hậu nhân từ nhất

Phú Sát Hoàng Hậu trong Diên Hi Công Lược là một người hiền lành, thục đức, không hề có chút tâm cơ thủ đoạn nào. Nàng trở thành Hoàng Hậu là bởi vì gia thế hiển hách chứ không phải nhờ tranh đấu trong hậu cung. Vì là một người vợ mẫu mực như vậy, nên mặc dù có bao nhiêu phi tần, mỹ nữ; vua Càn Long vẫn rất trân trọng nàng.

4 nhân vật quyền lực nhất trong phim cung đấu hot “Diên Hi Công Lược”3

Theo lịch sử kể lại, bà cũng là người mà hoàng đế yêu thương nhất. Tuy nhiên, vì hai hoàng tử con bà đều yểu mệnh, nên Phú Sát Hoàng Hậu dần trở nên u uất, cơ thể yếu ớt nhiều bệnh và cuối cùng qua đời khi còn trẻ.

Cao Quý Phi (Đàm Trác): Phi tần cao ngạo, ngang ngược

Sự xuất hiện của Cao Quý Phi thực sự là trận cuồng phong lớn trong hậu cung vua Càn Long. Với phong thái “cao cao tại thượng”, kiêu ngạo và ngang ngược vì được Hoàng Thượng sủng ái, nàng khiến cho người xem và các nhân vật khác vô cùng căm ghét. Lý do khiến Cao Quý Phi có thể tồn tại được ở hậu cung này là bởi vị trí cao cũng như sự thẳng thắn của mình. Nhưng đương nhiên, nàng vẫn có thể ra tay với tất cả những ai cản bước nàng trên con đường củng cố địa vị.

4 nhân vật quyền lực nhất trong phim cung đấu hot “Diên Hi Công Lược”4

Tuy nhiên, liệu nhân vật này có thể tiếp tục giữ được quyền lực bằng thủ đoạn trong bao lâu, hay rồi cũng sẽ kẻ khác hạ bệ phải chờ những diễn biến tiếp theo của “Diên Hi Công Lược”.

Nhàn Phi (Xa Thi Mạn): Phi tần “phản diện” trong “Diên Hi Công Lược

Nhàn Phi ban đầu cũng là một trong những phi tần có tấm lòng lương thiện, chính nghĩa, không tranh đoạn quyền thế hiếm hoi của hậu cung.

4 nhân vật quyền lực nhất trong phim cung đấu hot “Diên Hi Công Lược”5

Nhưng ở trong một nơi như tử cấm thành, nếu không giành được sự sủng ái của hoàng thượng thì tương lai rất có thể sẽ có số phận bạc bẽo, thậm chí không giữ được sự an toàn tính mạng. Vì vậy người hiền lành như Nhàn Phi cũng dần bị tha hóa. Trong một lần cứu em trai mình rồi bị Cao Quý Phí hãm hại, nàng quyết tâm phải trả thù Cao Quý Phi. Nàng còn giết chết Thuần Phi để báo thù cho Phú Sát Hoàng Hậu.

4 nhân vật là những người phụ nữ có nhan sắc, tài năng nhưng tính cách khác nhau. Có người hiền lành nhân từ nhưng cũng có người vì quyền lợi và địa vị mà đánh mất bản thân mình. Sẵn sàng đánh đổi tất cả để tranh đấu tạo nên một bức tranh hậu cung đậm màu sắc. Các bạn hãy đón xem bộ phim đang hot “Diên Hi Công Lược” để thấy rõ điều này và nhận ra thông điệp mà bộ phim muốn gửi gắm.